Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 90|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Các biên kịch của “Hotel Del Luna” chia sẻ suy nghĩ về cái kết của bộ phim, khả năng có phần 2 và nhiều điều khác

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-9-2019 11:55:44 | Xem tất |Chế độ đọc


Sau khi bộ phim truyền hình ăn khách “Hotel Del Luna” của tvN kết thúc, các biên kịch Hong Jung Eun và Hong Mi Ran, còn được gọi là chị em nhà Hong, đã dành thời gian cho một cuộc phỏng vấn.

“Hotel Del Luna”, xoay quanh một khách sạn chỉ dành cho ma, được điều hành bởi CEO nóng tính Jang Man Wol (IU). Đồng hành cùng cô là quản lý khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), nhân viên pha chế Kim Seon Bi (Shin Jung Geun), quản lý phòng Choi Seo Hee (Bae Hae Sun) và lễ tân Ji Hyun Joong (P.O nhóm Block B). Bộ phim thường xuyên đứng đầu với các kỷ lục rating của mình và đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất năm 2019 của tvN tính đến thời điểm hiện tại.

Về nguồn gốc của vũ trụ “Hotel Del Luna”, các biên kịch tiết lộ rằng cốt truyện xuất phát từ bộ phim truyền hình năm 2009 “My Girlfriend Is A Gumiho” của họ. Hong Mi Ran chia sẻ: “Một gumiho có chín đuôi yêu một người đàn ông bình thường, và khi những chiếc đuôi dần biến mất, cô ấy phải chết. Từ sự tưởng tượng đó, chúng tôi chuyển đến ‘Hotel Del Luna'”. Họ cũng nhắc về “Master’s Sun”, bộ phim có một trong những bối cảnh là một khách sạn. “Hotel Del Luna”, nói cách khác, chính là một khách sạn chỉ để dành cho ma.

Spoiler
Với thành công của “Hotel Del Luna”, các diễn viên và đoàn làm phim đã đi kì nghỉ thưởng vào ngày 4 tháng 9.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Hy vọng năm sau tiếp tục gặp lại 2 bạn ở Baeksang 2020 như ở Baeksang 2019 năm nay

Một số bài gần nhất về Hotel Del Luna:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách