Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 96|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU chia sẻ những lời nhắn ngọt ngào tới các nhân vật trong “Hotel Del Luna” với những bài đăng cuối cùng trên Instagram với tư cách là Jang Man Wol

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-9-2019 20:12:12 | Xem tất |Chế độ đọc
Với tập cuối của “Hotel Del Luna” đạt được thành tích rating cá nhân tốt nhất, IU cũng chào tạm biệt bộ phim với tư cách là Jang Man Wol!

Đầu tháng 7, IU đã khéo léo tạo một tài khoản Instagram cho nhân vật Jang Man Wol trong “Hotel Del Luna” của mình, tài khoản này đã được chứng minh là rất nổi tiếng trong các fan hâm mộ phim.

Mới đây, cô đã chụp ảnh nhóm với các nhân viên khách sạn bao gồm Yeo Jin Goo, P.O nhóm Block B, Shin Jung Geun và Bae Hae Sun. Cô viết: “Vậy là bất kể là kiểu kết thúc gì thì đây vẫn là một kết thúc có hậu. Bởi vì nó làm những đêm hè của chúng tôi thật buồn nhưng vẫn rất đẹp #HotelDelLuna #ĐóngCửaKinhDoanh”.IU cũng tạo dáng ngọt ngào với bạn diễn Yeo Jin Goo trong một bức ảnh với caption: “Hy vọng rằng sau khi thức dậy từ giấc mộng đêm hè, em sẽ đến để yêu anh lần nữa. Hy vọng rằng sau khi ánh trăng lặn hôm qua và mặt trời mọc sáng nay, anh vẫn sống #HotelDelLuna #moonstargram”.
IU còn chia sẻ thêm những bức ảnh của mình trên cây cầu nơi nhân vật của cô là Jang Man Wol đi qua để sang thế giới bên kia cùng với những từ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: “Đây là Jang Man Wol #TôiĐãRấtVuiVàGiờSẽRờiĐi #HãyNhớĐếnTôi”.Đối với David Lee, người đóng vai ác ma, cô hashtag những từ như: “Seol Ji Won #LeeDavid #SeolJiWonĐồKhố... #LinhHồnHậnThùKháDễThương”.IU đã đăng những bức ảnh của Kang Hong Seok với hashtag: “Thần Chết #KangHongSeok #CậuNhócTốt Bụng #CảmƠnNgườiBạnLâuNămNhấtCủaTôi”.Jo Hyun Chul tạo dáng với nụ cười tươi rói, và IU trìu mến hashtag anh ấy là: “Sanchez #JoHyunChul #SanchezNgốcNghếchCủaChúngTa”.IU đe dọa Park Yoo Na một cách đáng yêu với hashtag: “Song H... Lee Mira #ParkYuna #CôBiếtĐiềuGìSẽXảyRaNếuCôLàmYeonWooKhócRồiĐúngKhông #HạnhPhúcNhéLeeMira”.IU chân thành chúc Yeon Woo hạnh phúc trong bài đăng dành cho Lee Tae Sun. “Yeon Woo của chúng ta #LeeTaeSeon #CảmƠnVìTấtCảYeonWooÀCậuPhảiHạnhPhúcĐấy”.Đối với Lee Do Hyun, cô đã mô tả bức ảnh của mình bằng hashtag: “Go Chung Myung #LeeDoHyun #TìnhĐầuHậnThù”.IU cũng đăng một bức ảnh dễ thương của Mina nhóm gugudan và chúc rằng cô bé sẽ là Jung Soo Jung sống một cuộc sống hạnh phúc: “Kim Yuna #KangMina #ChịMuốnGọiEmLàSooJung #SốngTốtNhéJungSooJung”.IU tạo dáng với vẻ mặt nhăn nhó hài hước với Seo Yi Sook, người đóng vai Ma Go thần thánh: “Thần Ma Go #SeoYiSook #CuốiCùngGiờCóThểCảmƠnBàRồiBàLãoĐiênKhùng”.Cô ấy gọi P.O là lễ tân: “Ji Hyun Joong #PyoJiHoon #LễTân #CậuNhócCủaChúngTa #ĐứaTrẻXinhĐẹpCủaTôi”.IU cảm ơn Bae Hae Sun bằng bức ảnh dễ thương của nữ diễn viên đàn chị: “Choi Seo Hee #BaeHaeSeon #QuảnLýKhách #CảmƠnChịUnnieTrẻTrungCủaEm”.Cô cũng chia sẻ một bức ảnh của nhân viên pha chế hài hước Kim Seon Bi do Shin Jung Geun thủ vai: “Học giả Kim, Kim Si Yik #ShinJungGeun #KimSeonBiCủaChúngTa #ÔngLàHạc”.Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IU đã đăng bài với tư cách là Jang Man Wol nói lên những lời cuối cùng của cô ấy với nhân vật của Yeo Jin Goo, với hashtag: “Goo Chan Sung #YeoJinGoo #XinLỗiEmYêuAnhGooChanSung”.Các bạn có thể xem tất cả bài đăng gốc nói trên ở tài khoản Instagram của Jang Man Wol ở ĐÂY.

Cre: Soompi, IUteamstarcandy
Vtrans: [email protected]

Các bài viết liên quan trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách