Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 68|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Seo Yi Sook khen ngợi điểm mạnh và kỹ năng của các ngôi sao đồng nghiệp Yeo Jin Goo và IU trong “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-9-2019 08:57:15 | Xem tất |Chế độ đọc


Seo Yi Sook bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với các bạn diễn IU và Yeo Jin Goo trong “Hotel Del Luna”.

Vào ngày 4 tháng 9, nữ diễn viên đã tham gia một cuộc phỏng vấn sau khi bộ phim của tvN kết thúc.

“Hotel Del Luna” kể câu chuyện về những sự kiện đặc biệt xảy ra khi quản lý khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) và bà chủ khách sạn xinh đẹp nhưng nóng tính Jang Man Wol (IU) điều hành một khách sạn cùng nhau.

Seo Yi Sook, người đóng vai thần Ma Go, nói: “Dù việc quay phim gấp rút, nhưng không khí trên trường quay vẫn rất tuyệt vời. IU và Yeo Jin Goo cảm thấy có trách nhiệm cho đến cuối cùng, cảm xúc của họ vẫn vẹn nguyên như lúc bắt đầu. Đó là lý do tại sao họ không hề bị lung lay. Rating và phản ứng của khán giả đều tốt, nên chúng tôi đã quay phim cho đến khi kết thúc với sức mạnh đó.”

Cô tiếp tục: “Khi nhìn vào Jin Goo hay Ji Eun, tôi cảm giác như thể gặp những diễn viên cùng độ tuổi mang vũ khí của riêng mình vậy. Lee Ji Eun chưa đầy 30 nhưng dựa trên những cảm xúc và cảm giác bên trong cuả mình thì em ấy có vẻ như là một người rất đáng tin cậy. Sức thu hút như là giấy vẽ vậy. Em ấy có những biểu cảm khuôn mặt đa dạng khi khuôn mặt mộc được chiếu sáng. Tôi nghĩ em ấy có thể viết lời bài hát hay là do em ấy thường đọc rất nhiều. Không chỉ là một người giao tiếp tốt, mà em ấy còn siêng năng nữa. Tôi không lo lắng gì về em ấy vì em ấy là người biết mình nên làm gì.”

“Các diễn viên nam có thể có nhiều nét thu hút, nhưng Yeo Jin Goo có vẻ chiến thắng về sự trung thực. Tôi nghĩ rằng đó sẽ trở thành vũ khí lớn nhất của em ấy”, Seo Yi Sook nói. “Cả hai người họ đều có đôi mắt chân thành, họ trao đổi bằng ánh mắt ân cần. Họ không phải là những diễn viên chỉ quan tâm đến bản thân mình.”

“Hotel Del Luna” đã kết thúc vào ngày 1 tháng 9 với tỷ suất người xem cao nhất là 12%.

Cre: Soompi, Erlinzhang
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách