Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 48|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU và “Hotel Del Luna” lại đứng đầu danh sách các diễn viên và phim truyền hình hot nhất trong tuần một lần nữa

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-8-2019 09:21:05 | Xem tất |Chế độ đọc
Vào ngày 27 tháng 8, Good Data Corporation đã đăng bảng xếp hạng hàng tuần của họ về các bộ phim và diễn viên truyền hình được quan tâm thảo luận nhất. Công ty đã phân tích 25 bộ phim hiện đang phát sóng và sắp phát sóng trong tuần thứ tư của tháng 8.

“Hotel Del Luna” của tvN đã giữ vị trí là bộ phim hot nhất tuần trong 7 tuần liên tiếp. Cả IU và Yeo Jin Goo đều giữ vững vị trí thứ nhất và thứ ba trong danh sách các diễn viên được quan tâm bàn luận, còn Lee Do Hyun tăng bốn bậc chiếm lấy vị trí thứ 4 tuần này.

“Moments of 18” của JTBC cũng tận hưởng tuần thứ tư ở vị trí thứ 2 trong danh sách những bộ phim truyền hình nổi nhất tuần, với nam nữ chính Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi lần lượt xếp thứ 2 và 5 trong danh sách diễn viên.

“Designated Survivor: 60 Days” của tvN, “Watcher” của OCN duy trì vị trí thứ 3 và thứ 4 của mình trong danh sách những bộ phim truyền hình được quan tâm, và đáng chú ý là bộ phim truyền hình mới “Graceful Family” thuộc MBN và Dramax của Im Soo Hyang và Lee Jang Woo đã lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8.

Ji Jin Hee từ “Designated Survivor: 60 Days” đã tăng 11 bậc lên vị trí thứ 6 trong tuần này và Im Soo Hyang từ “Graceful Family” đã lọt vào bảng xếp hạng các diễn viên được quan tâm tâm chú ý nhất tuần này ở vị trí thứ 10.

Xem danh sách Top 10 bộ phim truyền hình tuần này ở dưới đây:Xem danh sách Top 10 diễn viên truyền hình tuần này ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Mặc cho các vị trí phía dưới sóng gió thay đổi như thế nào thì IU, Ong Seong Wu và Yeo Jin Goo vẫn bền vững ở vị trí 123

Các bài liên quan trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách