Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 37|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU và “Hotel Del Luna” vẫn tiếp tục dẫn đầu danh sách các diễn viên và phim truyền hình hot nhất trong tuần thứ ba của tháng 8/2019

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-8-2019 20:46:57 | Xem tất |Chế độ đọcVào ngày 20/8, Good Data Corporation đã đăng bảng xếp hạng hàng tuần của họ về những bộ phim và diễn viên truyền hình được quan tâm chú ý nhất. Kết quả đến từ phân tích của công ty trên 26 bộ phim đang và sắp phát sóng trong tuần thứ ba của tháng 8.

“Hotel Del Luna” của tvN giành vị trí số 1 trong danh sách các bộ phim truyền hình được quan tâm chú ý nhất tuần tuần thứ sáu liên tiếp. Các diễn viên chính của phim là IU và Yeo Jin Goo một lần nữa lần lượt đứng ở vị trí số 1 và 3 trong danh sách các diễn viên hot nhất tuần. Trong khi đó Lee Do Hyun giành lấy vị trí thứ 8.

“Moments of 18” của JTBC đã có tuần thứ ba ở vị trí thứ 2 trong danh sách những bộ phim truyền hình nổi nhất tuần. Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi đã làm trái tim các khán giả đập nhanh hơn với mối quan hệ đang phát triển của mình, giúp họ chiếm vị trí số 2 và số 4 trong danh sách các diễn viên được quan tâm chú ý.

“Designated Survivor: 60 Days” của tvN đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách phim truyền hình đáng chú ý trong tuần, trong khi “Watcher” của OCN xếp thứ 4.

Phản ứng hóa học của Chun Woo Hee và Ahn Jae Hong đã giúp đưa bộ phim truyền hình JTBC mới của họ, “Melo Is My Nature”, lên vị trí thứ 5. Chun Woo Hee cũng lọt vào danh sách diễn viên được quan tâm ở vị trí thứ 10 tuần này.

Xem danh sách Top 10 bộ phim truyền hình tuần này ở dưới đây:Xem danh sách Top 10 diễn viên truyền hình tuần này ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách