Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 254|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Show] HeeChul khen ngợi cách IU đối phó với những bình luận ác ý

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-3-2019 08:48:33 | Xem tất |Chế độ đọc


HeeChul của nhóm nhạc K-pop Super Junior đã khen ngợi nữ ca sĩ-nhạc sĩ IU về hành động chống lại những bình luận ác ý của cô.

Vào tập chiếu ngày 26/2 của chương trình 'Six-party Talks' đài KBS, các thành viên đã có cuộc thảo luận về tin tức giả và những bình luận ác ý.Trong buổi nói chuyện, nhân vật truyền hình Jang Dong Min đã mang đến trải nghiệm của mình.Anh chia sẻ: "Một người nói rằng anh ta/cô ta sẽ không dừng những bình luận ác ý lại cho đến khi tôi và bố mẹ tôi tự kết liễu đời mình. Nhưng cảnh sát nói rằng họ không thể bắt giữ người đó vì người đó có địa chỉ IP ở nước ngoài."Sau đó, HeeChul đã đề cập đến trường hợp của IU và nói về việc cô luôn có hành động pháp lý mạnh mẽ không khoan hồng đối với những kẻ gây ra tin đồn hoặc viết những điều ác ý về mình.

HeeChul giải thích: "Đó là lý do tại sao tôi ngưỡng mộ IU. Em ấy là một thần tượng và cũng là một nghệ sĩ, bạn biết đấy."Anh tiếp tục: "Em ấy không thể nhịn được mà phải có ý thức về người khác, nhưng em ấy luôn có hành động pháp lý mạnh mẽ. Tôi nghĩ nên xử lý như vậy."

Trước đó vào tháng 1, IU đã tuyên bố ý định thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn trực tuyến về việc cô đầu cơ bất động sản kiếm lời.

Cre: NewsSBS
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-3-2019 11:15:02 | Xem tất
khổ thật, đã mệt vì phải tranh đấu rồi còn phải lo lắng tới những chuyện bình luận ác ý, người của công chúng thật tội quá.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-3-2019 13:29:52 | Xem tất
Làm người của công chúng đúng là áp lực khủng khiếp nhỉ, vừa phải nỗ lực tạo sản phẩm chất lượng, còn phải đấu tranh với bình luận ác ý từ những người không thiện chí, đủ thứ rắc rối trên đời có thể ập xuống bất cứ khi nào.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách