Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 227|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Other] [Phản ứng của netizen] Cư dân mạng tranh nhau xóa và xin lỗi vì những bình luận của họ sau khi IU đe dọa thực hiện hành động pháp lý

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-1-2019 00:26:54 | Xem tất |Chế độ đọc
Kukmin Ilbo - Nate: IU: "Tôi sẽ nhận được lời xin lỗi vì những tin đồn", những gì đã xảy ra sau khi cô ấy đăng bài trên Instagram

1. [+655, -83] Hy vọng cô ấy kiện tờ báo đầu tiên đưa tin đấy...

2. [+491, -96] Lũ thảm hại, đừng viết bình luận ghét bỏ nếu chúng mày không thể chịu trách nhiệm lời nói của mình

3. [+412, -72] Thực sự cần phải xử phạt việc đưa và lan truyền tin giả. Những cuộc witch hunt vô trách nhiệm cần phải dừng lại. Thật nguy hiểm khi nghĩ rằng "Ồ, sai sự thật thì cũng chẳng to tát gì". Chúng ta thực sự cần phải làm sạch các phương tiện truyền thông từ các nhà báo thậm chí còn không bận tâm kiểm tra thật giả.

4. [+49, -23] Các nhà báo mới là vấn đề vì viết ra những bài báo có thông tin sai lệch đấy, tôi không hiểu tại sao lại chĩa mũi dùi vào cư dân mạng khi khi cư dân mạng chỉ chỉ trích những gì chúng tôi đang đọc trên báo thôi. Rõ ràng những bình luận tấn công cô ấy là cái cớ cho 'bình luận ghét bỏ' rồi nhưng phần còn lại của công chúng có quyền chỉ trích IU dựa trên thông tin được cung cấp cho chúng tôi từ những bài báo này chứ. Gốc rễ vấn đề là các nhà báo đã đánh lừa công chúng bằng thông tin sai lệch và chưa có bài báo nào trong số này chỉ ra điều đó mà thay vào đó lại chỉ vào cư dân mạng cơ.

5. [+42, -27] Các bình luận trên Nate không phải đậu vừa rang... kêu người ta là ranh mãnh cơ mà, giờ thì chúng nó mong đợi điều gì từ IU được chứ. Kiện chúng nó đê!

6. [+27, -28] IU đã gia hạn hợp đồng với công ty mà không đòi thêm đồng nào, chỉ cần điều kiện tốt hơn cho các nhân viên của cô ấy thôi... Cô ấy thực sự không phải dạng hám tiền.

7. [+25, -27] IU đã đặt ra tiền lệ không dễ dãi với những bình luận ghét bỏ nên mọi người đi xin lỗi ngay. Thế tại sao lúc đầu còn đi bình luận ghét bỏ làm gì hả mấy đứa thảm hại này.

8. [+17, -18] Dân Hàn Quốc không thể chịu được người khác thành công hơn mình... tính này ăn vào xương của dân mình rồi.

9. [+12, -15] Mấy đứa nhanh chóng bình luận ghét bỏ trên mấy bài báo ngay cả trước khi IU đưa ra tuyên bố của mình, hãy bắt hết tất cả tụi nó đi ㅠㅠ

10. [+11, -14] Cộng đồng khác đổ lỗi cho người khác, bảo là đó là lỗi của nhà báo khi viết thông tin sai lệch và không nên đổ lỗi cho cư dân mạng cơ ㅋㅋㅋ rất nhiều trang web cộng đồng nữ giới sẽ nhận được thư kiện vì đã tra tấn IU nhiều thế nào, chậc chậc. Sự ghen tị của họ cũng là điều dễ hiểu thôi. Chết dí trong phòng lướt nét trong khi IU kiếm được hàng tấn tiền, quyên góp cho các tổ chức từ thiện và sở hữu vùng đất màu mỡ mà lại.

Cre: Netizenbuzz
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-1-2019 06:57:12 Từ di động | Xem tất
Tuy ghét cái bọn knet tay nhanh hơn não này nhưng có 1 điều chúng nó nêu ra chính xác và ko thể phủ nhận là: đến tận bây giờ khi sự việc đã lắng xuống vẫn chưa thấy có tờ báo nào lên tiếng xin lỗi và đính chính cho những thông tin sai lệch bọn đưa ra. Vấn đề nữa là 1 bộ phận knet nói chuyện như thể chả phải lỗi của chúng nó mà là do bị báo chí dắt mũi và đổ mọi trách nhiệm cho báo chí, con người hơn động vật ở cái đầu đó, ko dùng đến thì thôi về với chủng tộc nguyên thủy đi là vừa. 1 cmt tổng kết cực kỳ xuất sắc căn nguyên của sự việc lần này, " dân hàn ko thể chịu đựng đc việc người khác thành công hơn mình ", cứ nhìn đống cmt khi có bất kỳ người nổi tiếng nào mua bất động sản or tài sản gì lớn là biết, một bầu trời ganh tị, sân si luôn, ko phải tất cả nhé, nhưng số lượng cmt kiểu đó và lượng vote up cho nó ko phải nhiều bình thường đâu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách