Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: PRTeam
Thu gọn cột thông tin

[HOT] CUỘC THI VIẾT: NHÂN VẬT ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG KDRAMA NỬA ĐẦU NĂM 2015 / TỔNG KẾT TRAO GIẢI PAGE 1 (#2)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-6-2015 14:55:06 | Xem tất
BTC cố lên, hú hú!

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-6-2015 17:33:59 | Xem tất

Gửi tới Park Jung Hwan của Punch.

Elisabeth Kubler-Ross đã từng nói
Beautiful people do not just happen.
Quả là vậy thật, những con người xinh đẹp thì không bỗng nhiên mà có. Park Jung Hwan của mình, anh ấy thật sự rất xinh đẹp, anh ấy xinh đẹp là vì anh ấy từng nếm trải thất bại, đau khổ, đấu tranh, mất mát và đã tự mình bước ra khỏi vực sâu. Những người xinh đẹp, họ có sự trân trọng, sự nhạy cảm, và thấu hiểu cuộc đời bằng tất cả lòng trắc ẩn, sự dịu dàng và một sự quan tâm yêu thương sâu sắc.

Ung thư – cái đến với Park Jung Hwan, mình không nghĩ là một căn bệnh, mà mình lại nghĩ đó là một thứ thuốc, thứ thuốc cứu rỗi cuộc đời đang chìm sâu trong lạc lối Jung Hwan. Khi xem tập 1, mình nhìn thấy một Park Jung Hwan vô cùng đểu, thật sự rất đểu, một Jung Hwan sẵn sàng làm tất cả vì Lee Tae Joon, một Park Jung Hwan mưu mô, xảo quyệt, và có vẻ sẽ không ai ngáng đường được.

Với Punch, các nhân vật luôn bị đặt trong hoàn cảnh lựa chọn sinh tử, họ phải thức thời, phải nhanh chóng đưa ra lựa chọn để bước tiếp. Họ không thể trì hoãn, với họ con đường đặt ra là tiến lên phía trước, tiến gần hơn đến mục đích của mình. Có phải họ đang sống quá nhanh, quá gấp mà quên đi những thứ quý giá nhất đang ở bên cạnh?

Và trong đó, Park Jung Hwan là nhân vật đã đi qua và khắc lại trong tim mình 1 vị trí không thể nào quên. Không phải vì anh Kim Rae Won đẹp trai, rất ngầu, không phải vì Jung Hwan thông minh hay “giỏi đi đường vòng”. Với mình nhân vật Jung Hwan rất đời, sống có lý tưởng và trách nhiệm. Dù chưa bao giờ có một lời nói đao to búa lớn, dù chưa bao giờ làm những hành động vĩ đại lãng mạn thường thấy trong phim Hàn, nhưng tình yêu của Jung Hwan giành cho Ha Kyung mình luôn cảm nhận nó rất đầy đủ, ấm áp, bảo vệ chở che. Không ồn ào, không vội vã, từng chút, từng chút một cảm nhận qua các hành động tuy nhỏ, nhưng lại rất to.


Những gì Jung Hwan làm sai, anh nói rằng anh sẽ đền tội, nhưng chưa bao giờ nói hối hận hay hối tiếc. Ngay cả câu nói
“Cuộc đời đâu có đáp án chính xác. Chỉ có lựa chọn mà thôi”
được nói ra với giọng điềm đạm và từ tốn, cũng đủ cho thấy một Jung Hwan dám làm dám chịu. Một Jung Hwan rất đời mà cũng rất lý tưởng.


Cái lý tưởng ở Jung Hwan không chỉ là tình yêu, mà còn ở tình mẫu tử và tình phụ tử.

Jung Hwan là con trai đáng tự hào của mẹ anh ấy, và anh ấy làm bà thất vọng, anh ấy làm chuyện không phải hiếu, đó là để người đầu bạc phải tiễn người đầu xanh. Nhưng từ đầu tới cuối, với mẹ anh ấy, anh ấy mãi luôn là một người con trai khiến bà ngẩng cao đầu khi nhắc tới, Park Jung Hwan là con trai của tôi.

Còn con gái Park Ye Jin của anh – niềm tin sống, cô công chúa nhỏ của anh. Với con bé, anh đã luôn là một người cha đáng tự hào, với con bé, đã từng có lúc anh khiến nó thất vọng, nhưng đến cuối cùng, anh vẫn là cha của nó, vẫn là người nó nhất mực yêu thương, kính trọng.

Mình không biết liệu có phải là cố ý không, nhưng ngay từ những tập đầu, Park Jung Hwan đã từng ôm Ha Kyung vào lòng và trả lời câu nói “Mặt trời vẫn chưa lặn mà.” của Ha Kyung,
Trái tim anh đã sớm lặn từ lâu rồi.

Câu nói ấy ánh ảm mình suốt bộ phim, và đến tập cuối, trước khi ra đi, trái tim đã lặn đó của Jung Hwan, đã chìm vào lòng của Ha Kyung, đập mạnh và mãi mãi ở cùng Ha Kyung, thật đẹp, thật buồn, và cũng thật đau.

Sở dĩ Jung Hwan ấn tượng với mình như vậy, cũng hết mấy phần là do diễn xuất cực kì xuất thần của Kim Rae Won. Mình chưa từng nghĩ sẽ nhìn thấy một nam chính nào oách như vậy. Oách về tất cả mọi mặt, dù lúc khóc, mình vẫn thấy anh thật mạnh mẽ. Và mình thực mong Rae Won có thể nhận được giải Daesang vì Jung Hwan. Với mình, cả 2 đều tuyệt vời, cả Jung Hwan, và cả Rae Won.

Cám ơn Punch, cám ơn Park Jung Hwan, cám ơn Kim Rae Won, cám ơn tất cả những con người và những thứ xinh đẹp thuộc về bộ phim đã mang đến cho mình một miền kí ức vĩnh viễn không thể nào lãng quên.

Mình quả thật viết quá dài dòng, nhưng đó vẫn chưa thể nào lột tả hết cảm xúc của mình dành cho bộ phim và tuyến nhân vật. Jung Hwan với mình là một niềm đau, một niềm thương và cả một niềm mãi ghi nhớ.

Mình xem phim, nhưng chả tìm được ai để cùng chia sẻ tiếng lòng, thật sự khi phát hiện cuộc thi viết của Phố Diều, mình rất xúc động, mình thật cám ơn mọi người vì đã tổ chức cuộc thi, để mình có thể giải bày những suy nghĩ canh cánh trong lòng bấy lâu.

Dù Punch đã kết thúc, dù cuộc đời của Jung Hwan đã kết thúc, nhưng trái tim của Jung Hwan vẫn còn đập trong lồng ngực của Ha Kyung, và Ha Kyung cùng Ye Rin vẫn phải mãi mãi đấu tranh với cuộc sống ác liệt, nhưng mình luôn mong ở thế giới đó, cả 3 người sẽ hạnh phúc bên nhau, mãi mãi.

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM
Cám ơn bạnnnnnnn. Bạn nhất định phải xem nha :(. Punch cực kì cực kì cực kì hay luôn đó :((.  Đăng lúc 20-6-2015 09:38 AM
đọc bài viết của bạn mà mình đã khóc :((, khóc nức nở luôn :((, mình chưa xem bộ phim này, nhưng vì những gì bạn viết, mình sẽ xem :)  Đăng lúc 19-6-2015 10:12 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn
[W]ednesday + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-6-2015 17:38:13 | Xem tất
nhân vật ấn tượng nhất phim Hàn từ đầu năm 2015 đến giờ là nhân vật Kang Ja của phim Angry Mom
Cô là một người mẹ hết mực yêu thương con cái . Có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ con của mình .
Tóm lại Kang Ja là một người mẹ hết sức mạnh mẽ và tuyệt vời.
I love You

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-6-2015 21:26:40 | Xem tất
Sắp kết thúc kì event này mới quyết định tham gia, vì chung quy không thể nhận định là chúng ta yêu thích nhân vật nào nhất, bởi lẽ mỗi nhân vật đi qua đều là những mảnh ghép đa sắc đa màu cho chính cuộc sống của mỗi chúng ta, để rồi đọng lại trong hồi ức những hương vị rất riêng biệt. Đó có thể là Cha Do Hyun kiên cường và chân thành, cũng có thể là Lee Eun Bi dũng cảm và giàu lòng trắc ẩn...

Hôm nay mềnh ngồi gõ những dòng này với khả năng văn chương hạn chế chỉ là để bày tỏ vài cảm xúc dành cho bé Gong Tae Kwang, nhân vật đang tạo nên cơn sốt cũng như làn sóng phản đối với kết phim School 2015, khi mà nhiều fan bảo: Từ nay xin cạch Biên Kịch của phim này .

Từng nghe rất nhiều người, người ta bảo thế này các bạn ạ: Trên đường đời trải đầy những nụ hoa yêu, sẽ có một nụ hoa nào đó thuộc về em. Đó không phải là an ủi, mà là, ĐỜI NÀY KIẾP NÀY SỚM ĐÃ AN BÀI NHƯ THẾ RỒI.
Mềnh chưa xem kết, vì vẫn đang kéo 2 tập cuối về, nhưng nghe tin là kết phim không được trọn vẹn với mong muốn của tất cả mọi người. Làm những người theo dõi, ngóng mong phim từng ngày, từng pic ảnh, đã phải hụt hẫng, và chắc mình cũng sẽ thất vọng ghê gớm với cái kết này, dự là vậy, vì mình thích và iu Kwang nhất phim . Cảm nắng từ cái hồi em ấy đu đưa bên khung cửa sổ phòng Bi và chào: Hi. Kỉ niệm thì nhiều vô phương, khi mà gặp Eun Bi trước cũng là em, phát hiện Bi đang sống không thật với chính mình cũng là em, rồi quan tâm dù là trong hờ hững hay trong chú tâm tới Bi cũng là em, nhưng trong vai diễn này em đã được định đoạt phải là người đến sau mất rồi. Dù em luôn cho đi mà bất cần cần nhận lại đi chăng nữa.

Nói thì nói vậy, nhưng các em ấy còn quá trẻ, có thể là ở thời điểm mười tám thần thánh đó, các em đã từng yêu hết mình, nhưng thời gian vẫn còn dài, chỉ mới vừa qua 1/3 cuộc đời mà thôi. Có thể vài năm tới Kwang cũng như Byul sẽ tìm được người khác tốt hơn để cùng nhau đi qua trọn vẹn những thăng trầm của cuộc sống. Một người vẫn đang đợi Kwang và chỉ yêu duy nhất mình em mà thôi, sẽ không có những nhập nhằng tình cảm giữa người thứ ba, chỉ thuộc về duy nhất mình em, vì em xứng đáng có được người tốt hơn, tốt hơn là tốt hơn với chính em.
Nhất định sau vài tuổi mới, khi đã qua giai đoạn trưởng thành để mà nhìn lại, các em sẽ mỉm cười vì đã có mối tình đầu đẹp đến thế, dẫu cho TÌNH ĐẦU LÀ TÌNH PHAI ĐI NỮA. Thì "những gì đã qua ta sẽ để dành suốt đời" và hãy coi đó là những vấp ngã cần thiết trên đường tình cảm cũng như chính con đường đời, nhé.

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-6-2015 09:57:42 | Xem tất
Mình lại muốn viết nữa TT^TT, nên ngồi cặm cụi gõ thêm 1 bài dành cho Yoon Yoo Rae của Pinocchio :">.

Mình cực kì thích cô nàng này, một phần là do Lee Yoo Bi, phần còn lại là do tính cách và các hành động của cô ấy dễ thương đáng yêu hết sức chịu đựng á .

Yoo Rae vô tư, dễ xúc động, thích làm aegyo, hay sống ảo tự cho rằng người khác thích mình, và là một fan cuồng lúc nào cũng tin tưởng "oppa" của mình.Nhưng không chỉ vậy, Yoo Rae còn có những câu thoại hết sức đắt giá tuy không có nhiều đoạn tự sự.


Nói tóm lại là bị thích mê Yoon Yoo Rae luôn ý TT^TT. Người gì đâu xinh đẹp dễ thương khùng hết biết hà .

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-6-2015 11:50:39 | Xem tất
Hôm nay sau khi xem Angry Mom thì mình lại ấn tượng thêm một nhân vật nữa nên lại xin phép chia sẻ ở đây một lần nữa
Đó là Go Bok Dong
Mặc dù chỉ là diễn viên phụ thôi cơ mà nói nghiêm túc là mình thích lắm hehee Đúng là style của mình luôn đó
Đối với mình nhân vật này diễn viên khá là đạt chuẩn vì khi nhìn thấy cậu ấy là trong lòng mình tràn ngập sự thương cảm
Từ lúc làm những việc xấu, những câu nói, nhưng lần cảnh báo nhưng vẫn thương các bạn, một người tốt nhưng phải sống trong xã hội xấu xa nên vì hoàn cảnh cũng bất đắc dĩ gọi là kẻ xấu.
Mặc dù luôn tỏ ra là mình hiểu biết hơn người, nhưng rốt cuộc cậu ấy vẫn là một cậu học sinh mà thôi chi tiết này đáng yêu hết sức :X vẫn cảm nắng với Bang Wool, vẫn thích được bảo vệ Bang Wool, vẫn biết ghen, vẫn biết bộc lộ thái độ, và đặc biệt nhất là lúc bảo vệ Bang Wool trước đàn anh nữa.. Chứng tỏ Bok Dong đã vì người mình thích mà làm rất nhiều điều
Rồi cả lúc mà cậu ấy phản kháng, muốn sống cuộc đời của riêng cậu ấy, rồi khóc trước mặt anh trai Điều đó khiến mình thật sự thích nhân vật này. Và rồi khi phát hiện ra, người mình thích là một bà thím thì luôn trăn trở buồn rầu, vì một người mà tốn không ít công sức, hóa ra là một bà thím, những hình ảnh đó kể ra rất hayy :-bd

Mặc dù đã trải qua thời cấp 3 cũng hơi lâu rồi, nếu được quay trở lại chắc vẫn thích một bạn nam như thế mất. Mặc dù học hành không tốt cho lắm, nhưng với một tâm lí tình cảm như vậy, là một người tốt nhưng bị gượng ép, chắc chắn sẽ là người bạn trai tốt và vì bạn gái mà làm tất cả Bạn trai thôi nha chứ để lấy làm chồng chắc phải chờ bạn í lên Đại học rồi tính tiếp h ))
Chúc mừng Angry Mom thành côngggg

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
PRTeam + 5 Cảm ơn bạn
[W]ednesday + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-6-2015 21:32:50 | Xem tất
Go Eun Byul ( phim School 2015- Who are you): em đúng là nữ thứ mà chị yêu quý nhất từ trước tới giờ. Byul à, cảm ơn em.
-  Cảm ơn em đã cho chị biết con người không ai hoàn hảo cả, ai cũng có thể mắc lỗi, nhưng điều quan trọng nhất là mình sửa chữa lỗi lầm đó như thế nào, nói câu xin lỗi ra sao.
-  Cảm ơn em đã cho chị biết cái quan trọng là phải biết đối mặt sự thật, đối diện chúng chứ không phải chạy trốn, bỏ cuộc.
-  Cảm ơn em đã cho chị những giây phút mà chị thực sự xúc động, chị thực sự là đã mừng đến phát khóc khi em xuất hiện trở lại ở tập 10. (Dù sau đó bị nhà đài troll đến mức máu sôi trào vì liên tục câu view bằng cách cho em xuất hiện 3s cuối mỗi tập 10 11 12)

Eun Byul à, phải nói là em quá ngầu nên Yi An khi ở bên cạnh em chẳng làm được gì cho em, nhìn cái cảnh em túm cổ áo So Young rồi nhìn tay em chặn đứng tay Thị Mắm, rồi lúc Yi An tiến lên tính giúp em và chị đây đúng cười rụng hàm .
Tại em nó tính khí như thế, nên Yi An nhà ta mới ra nông nỗi bị ném gạch, ném đá đủ để xây biệt thự luôn rồi. Cái gì em cũng muốn tự mình giải quyết, cái gì em cũng giấu không nói cho ai nên không ai giúp gì được em cả.
Đúng là moment của Eun Byul và Yi An rất ít nhưng cứ cảnh nào là mình thích cảnh đó, và tua đi tua lại chỉ để xem 2 em. Cái bầu không khí khi 2 em ở bên cạnh nhau nó làm mình vui kì lạ. Mình là đứa hay bị làm cho cảm động bởi tình bạn, tình thân nên khi xem moment của 2 đứa mình cực kì thích. Lúc Byul nói với So Young “ cậu định lợi dụng đứa em suýt chết của tôi và bạn thân mười năm của tôi để làm tôi dao động ư”. Nghe cái câu đấy mà mát lòng mát dạ cho Yi An nhà mình . Sau đó lại tiếp tục cảnh xoa đầu thần thánh, và cú hất tay quen thuộc của Buyl, mình đã cực kì cực kì vui, lâu lắm rồi Yi An nhà ta mới lại cười.

Giờ mới hiểu câu nói của Byul lúc đi dã ngoại nói với Yi An “Mình không phải là Eun Byul lúc nhỏ. Chúng ta đã trưởng thành rồi. Cũng đã thay đổi rất nhiều”. Eun Byul chắc cũng đã thất vọng vì mình rất nhiều và ân hận rất nhiều. Như lúc Eun Byul nói với Yi An  
“ Eun Bi nhà mình vì bảo vệ bạn khác khỏi bị bắt nạt nên mới bị bắt nạt, còn mình thì trốn tránh và bỏ chạy, cậu nghĩ trong 2 đứa ai mới là người đau khổ hơn”
Lúc đó, Yi An nói 1 câu mà mình cảm thấy vô cùng thích “ Go Eun Byul, chắc mọi chuyện với cậu khó khăn lắm”, nhiều lúc chỉ cần 1 câu nói đơn giản thế thôi mình cũng cảm thấy ấm áp rồi. Trước đây mình thắc mắc là với 1 người chơi thân như vậy, chơi với nhau 10 năm như vậy, mà Yi An không hề biết chuyện của Byul, nhưng giờ mình nghĩ khác rồi, Byul là cô bé cá tính quá mạnh, không kể chuyện gì cho ai, còn Yi An nhà ta thì lại không đi học ở trường mấy, chỉ chăm chỉ tập luyện nên không biết cũng là điều dễ hiểu.

Bây giờ thì mình hiểu được tại sao Eun Byul lại bị ám ảnh như thế và tại sao cô bé nói rằng mình đáng bị trừng phạt. Là người phát hiện bạn mình chết, là người biết được mình đã có thể cứu bạn mình bằng 1 lời hỏi han, dù biết rằng mọi sự xảy ra là bất ngờ, là vô tình, là không ai ngờ tới, nhưng chẳng phải mình đã lỡ mất cơ hội cứu bạn ư. Dù biết rằng vụ việc này không thể đổ lỗi trực tiếp lên ai nhưng đúng là nếu 1 cách nghiêm túc thì thực sự quá đau lòng. Thầy giáo dù là người không có lỗi nhất trong vụ việc này, nhưng thầy đã oán trách mình, đã luôn dằn vặt, nếu lúc đó trở về kiểm tra lớp, hỏi han các em nhiều hơn thì đã có thể phát hiện ra Soo In. Mọi người thử tự đặt mình vào vị trí của những nhân vật trong phim thì sẽ biết có thể cảm thấy ân hận đến nhường nào. 1 cô bé chết lúc 4h30 nhưng đến 8h mới được phát hiện, cô bé chết ngay khi đang trong phòng học, đang trong giờ học, có thể lúc đó nhiều bạn ngủ thật, nhưng giữa 1 người ngủ và 1 người sắp chết sẽ có sự khác biệt chỉ cần người ngồi bên cạnh để ý 1 chút thôi. Eun Byul cô bé ấy đã sống khổ sở thế nào trong thời gian bị dằn vặt ấy, chắc chắn đã rất đau khổ. Soo In đã từng là bạn thân của cô bé mà,  lại học cùng 1 lớp, học ngay trong giờ bạn mình chết, lại là người đầu tiên phát hiện xác chết của bạn trong căn phòng cô đơn lạnh lẽo ấy, đúng là quá ám ảnh.

"Những vết thương..nếu không làm gì với nó thì nó sẽ ngày càng tồi tệ"
Eun Byul à, em thời gian qua quả thực quá vất vả rồi. Xem đi xem lai bao nhiêu lần cái cảnh Eun Byul vào nhà Soo In mà vẫn khóc. “Dù cậu không quan tâm mình nhưng cậu mãi là người bạn duy nhất của mình”. Soo In à, em cũng đã vất vả rồi. Dù chuyện em chết là chuyện bất đắc dĩ, là vì bệnh viêm não của em,là chuyện về căn bệnh vô tâm của xã hội này. Nhưng chuyện gì đã qua nên cho nó qua, quan trọng là sau chuyện đó chúng ta rút ra được bài học gì, đó là điều mà thầy giáo và Eun Byul muốn nói, sự thật phải được công bố, và những người có liên quan phải biết chịu trừng phạt cho lỗi lầm của mình, phải biết mình gây ra lỗi gì trong sự việc ấy và có thể thành thật nói 1 câu xin lỗi với Soo In , với gia đình cô bé ấy.

Eun Byul à, phải nói là em quá ngầu, cái lúc em dằn mặt So Young, lúc em dùng ngón tay đẩy So Young, ôi trời, ngầu không chịu nổi, rồi lúc em nói “ TRỪNG PHẠT BẠO LỰC BẰNG BẠO LỰC LÀ CHUYỆN Ở DƯỚI ĐẲNG CẤP CỦA TÔI”. Ôi trời, nghe cái câu này đúng là mát lòng mát dạ ghê. Rồi lúc em vào phòng Chủ tịch để nói không nghỉ học, lúc đó em vừa thể hiện sự lễ phép, vừa thể hiện sự cứng rắn lập trường của mình.
“Cho dù em có hối hận thế nào thì cũng không thể quay lại lúc đầu. Nhưng em muốn nói ra sự thật. Thầy cũng vậy đi ạ”
Mình đã mong chờ phân cảnh này, để muốn biết Eun Byul sẽ trở về và ứng xử với chuyện  Soo In thế nào.


-  Cảm ơn em đã cho chị 1 nhân vật mà chị thích đến nhường ấy, chị thích mỗi câu em nói, mỗi hành động của em ( phải cảm ơn bé So Hyun đã diễn ra cái vai Byul thế này ). Em học giỏi, em nóng tính, em thô lỗ nhưng em là đứa mạnh mẽ, là đứa tinh tế nhất trong các nhân vật. Em nhận ra hết, em nhận ra cô bạn ví tiền của lớp, em biết cô bạn đó muốn điều gì, chính em cũng đã nói với cô bé đó, tiền không phải là thứ có thể mua được bằng tình bạn mà là sự chân thành, em nhận ra An thích Bi, Bi thích An, chị biết là em có thích An, nhưng đối với em, cái tình cảm đó nó chưa đủ lớn, nó trên mức tình bạn 1 chút thôi, và khi em biết tình cảm của cậu bạn thân của em và em gái em thì em bỏ qua cái tình cảm đó luôn. Điều em quan tâm nhất ở lứa tuổi này, ở thời điểm bây giờ chính là ước mơ của em nên em đi du học. Điều em yêu quý và trân trọng nhất là mẹ và em gái em, nên em muốn mọi người hạnh phúc bên nhau. Em đã nói “chị bây giờ rất hạnh phúc, chúng ta là 1 gia đình, và em và Yi An là bạn tốt của nhau”. Eun Byul của chị đấy, đó là 1 Eun Byul quý trọng tình cảm gia đình, tình bạn và em có ước mơ của em, em phấn đấu vì ước mơ đó. Đến lúc này, thời điểm cái kết của phim , em thực sự biết em là ai rồi, đúng như tên phim Who are you, em cũng đã tìm được con người của mình, em đã biết cái mình muốn là gì, cái mình trân trọng là gì.

Mình quá ân tượng với nhân vật Eun Byul nên muốn có phần phim tiếp theo về em ấy quá, phần phim mà ở đó em ấy là nhân vật chính, nơi đó có lẽ là môi trường học đại học của em, có thể là bối cảnh sau khi em đi làm . Tự ngồi tưởng tượng

Bình luận

Vote cho bài viết hay nhất nhé :x http://forum.kites.vn/thread/-binh-chon-co-thuong-cuoc-thi-viet-nhan-vat-an-tuong-nhat-trong-kdrama-nua-dau-nam-2015-454167-1-1.html  Đăng lúc 20-6-2015 06:47 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
Fox. + 5 Ủng hộ 1 cái!
[W]ednesday + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-6-2015 23:03:12 | Xem tất
rua_loveyunnie gửi lúc 12-6-2015 10:50 AM
Nhân vật mà mình ấn tượng nhất nửa đâu năm 2015 có lẽ là nhà văn Omega đẹp trai b ...

tự vote được sao
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-6-2015 20:35:22 | Xem tất
ùi, hết hạn ùi ah2
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách