Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: HuGeHouse
Thu gọn cột thông tin

ღ Hồ Ca - Thanh niên văn nghệ ♥ Tổng hợp mess trên weibo của Hồ thi nhân ღ

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-9-2011 18:06:40 | Xem tất
2010-11-01

Lý băng băng: một cặp đùi đẹp a! trong bãi bùn đất bò qua cả thời tiết: đóng băng, mưa, lạnh, đông cứng, run cầm cập, tuyệt không ngờ đến hôm nay là như thế này... vượt qua...Hứa Ngưng: hôm nay cám ơn vũ khí bí mật của băng băng tỷ "ấm nhanh hòan hồn rượu" mới có thể hòan mỹ hòan thành cảnh quay hôm nay... cảm tạ... lý băng băng, Hồ Ca, Hà Tường, lan Hạo Vũ


Hồ Ca rep: tửu lương của cậu thật tốt quá, uống rồi nhanh chóng ấm lại hồi phục, tôi TM uống rồi nhanh chóng chóang váng còn bị mất giày, trên bờ giày chỉ còn một chiếc... có lẽ sang năm có người ở chỗ đó bắt được 1 hang ốc mượn hồn...

---------
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:06:49 | Xem tất
Vừa rơi xuống đất. trước khi hết ngày vội đuổi theo. Chúc tất cả các tiểu bằng hữu sinh nhật vui vẻ. về chuyện weibo và cổ nguyệt đồng thời rơi xuống nuớc,vấn đề là cứu ai trước. Theo lý thuyết thì nên cứu cái sau (cổ nguyệt). nhưng dự thật thì… tôi vào nước sau, ai sẽ cứu tôi trước đây?
00:01 12/11/2010 .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:07:03 | Xem tất
13.11.2010 ~ 18:28.
Gần đây rất mệt mỏi rồi. hôm nay soi gương xem chính mình lại càng hỏang sợ. cương thi hút máu a? một thân kiêm 2 chức vụ không dễ dàng chút nào.
-----
Hành giả tôn miện rep: Hồ mẹ, Ba Tôn đến Thượng Hải cũng không đến gặp mà, chẳng lẽ em định "thôi" ta đây rồi?
Hồ Ca: lão gia à, tôi đi Thái nguyên công tác mà!Bạch Băng: Lễ trao giải còn chưa kết thúc, trước xin hướng về ông chủ Hồ xin lỗi! bởi vì tôi hát nhầm lời, gây ra một “truyền kỳ” trong buổi lễ trao giải. hy vọng ông chủ tha lỗi, tiền thưởng tết năm nay tôi cũng sẽ không cần ạ! Tôi sẽ làm một trợ lý xinh đẹp cấp dưới phục vụ cho ông chủ thật tốt ạ! Hôm nay một ngày “truyền kỳ” rồi….
----
HC rep: Một ngày” truyền kỳ”. rời giường nhận điện thoại của Trư, nói tài xế tối qua uống nhiều quá, phải tự lái xe đến sân bay. Lúông cuống tay chân vất vả chạy xe tới mới phát hiện chỉ còn nửa giờ thì đóng cổng. Chạy một đọan như bão táp, lại đến khi check in thì mới biết máy bay hỏng rồi. Đợi.


----------
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:07:18 | Xem tất
15.11.2010 ~ 21:20 Mộng bình thường.

胡歌:等胡老板真的有模有样了 就可以不用常年在外拍戏 就可以讨个老婆回家 就可以给我妈生个孙女 就可以天天去菜场买菜在家吃饭 就可以抱着女儿躺在沙发上看唐嫣阿姨演的电视剧啦

Chờ ông chủ Hồ thật sự có hình có dạng như vậy, có thể không cần quanh năm bên ngòai quay phim, có thể cưới vợ về nhà, có thể sinh cho mẹ tôi một cháu gái, có thể mỗi ngày đi chợ mua rau ở nhà ăn cơm, có thể ôm con gái nằm ở sofa xem dì Đường Yên đóng phim truyền hình nhé!

--------------
Cổ nguyệt: lão đại nhất định giống như sư phụ Hòang Lỗi vậy, sẽ là một người chồng tốt, papa tốt ấy... sẽ có một gia đình yên ổn hạnh phúc, nhưng mà lão Hồ nhớ là thỉnh thỏang đóng phim nha, nếu không chúng ta làm sao bây giờ a?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:07:39 | Xem tất
16.11.2010 23:10在文明社会 自然灾害都可以预防 为什么还会有那么严重的人为灾难 大火吞噬了生命 家庭 和我们对社会的信任

Trong xã hội văn minh những thảm họa tự nhiên còn có thể phòng tránh, sao có thể có những tai nạn hỏa hoạn nghiêm trọng do con người nuốt trôi đi bao sinh mệnh trong gia đình và niềm tin của chúng tôi đối với xã hội.


-----------------------------
Sinh mệnh là vô cùng quý giá, nhưng cũng quá vô thường.
Tôi cũng chỉ mong những con người đang sống, hãy sống có lương tâm hơn một chút; mong những người có tâm, hãy sâu sắc hơn một chút; mong những người có tài, hãy cố gắng thêm một chút; ... hãy cùng nghĩ ra cách để hạn chế những thảm họa từ thiên nhiên, và hơn hết là những thảm họa có phần nguyên nhân từ sự thờ ơ của con người.
Những cái chết, dù là nước ngập hay hỏa thiêu, cũng đều đau đớn như nhau, cho người mất và những người thân đang sống.
Đối diện với sự vô thường, phải chăng chúng ta nên biết trân quý hơn những người thân, những bạn bè chúng ta đang có hơn nữa ...

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:08:00 | Xem tất
21.11.2010  00:38

谨以此图热烈庆祝《天地梅花开》录制完成 (图片素材 by @严艺丹 GIF制作 by @fishwong ) 请点击“查看大图” 有惊喜哦!

Muốn lấy bức ảnh này để nhiệt liệt chúc mừng hoàn thành thu âm "Thiên địa mai hoa khai" (ảnh Nghiêm Nghệ Đan) Bấm vào Xem ảnh lớn hơn Ngạc nhiên


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:08:13 | Xem tất
29.11.2010  05:44

(*Chuyển tiếp weibo*)

Bình chữa cháy đó quá nặng. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ và sức mạnh của tôi. Nếu không đã sớm cho bạn "đi" rồi ha ha ha  
@Cáp lôi Trịnh Nghĩa: Hoàng kì bất đảo Trịnh đại hiệp đấu với binh khí độc môn của Diệt hỏa thần khí Hồ đại hiệp, hống cáp oa. Đại chiến một trăm linh tám hồi vẫn bất phân thắng bại. Bản đại hiệp nguy khốn, giác giác khứ điểu! Muốn biết thắng bại thế nào, mời vào weibo của Cáp lôi Trịnh nghĩa xem tập tiếp theo của bộ phim "Đức quốc pháp sư phòng xa tái", sau thế nào, còn chưa biết ...Note:
hoàng kỳ bất đảo:
hoàng kỳ: lá cờ màu vàng, bất đảo: không thể ngã (tương tự như bất bại: không thể thua)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:08:29 | Xem tất
Weibo~

HG: Xin các nhân viên kỹ thuật mạng tìm kiếm Sina giải thích dùm một chút vấn đề kỹ thuật weibo. Số người mà tôi quan tâm tự động giảm bớt hết hai người. chính là người quan tâm thứ nhất @đường yên , và người quan tâm thứ hai là @dương mịch. Tôi vẫn chưa xóa quan tâm đối với hai cô ấy, hơn nữa trong trang web cá nhân vẫn có thể hiện weibo của các cô ấy. xin giải đáp và nhanh chóng xử lý, nếu không tôi đến giờ này cũng ngủ không được ấy.
03:25 AM ~ 30/11/2010.


@đường yên: Được rồi, cái trò đùa này cũng sina quả thật quá trớn rồi, làm cho đến n người đều "rung rinh" rồi.

@HG reply: hóa ra em cũng ngủ không được a!
03:37 ~ 30/11/2010


Yangmi  chuyển tiếp của Đường Yên: ha ha ha ha ha,  Sina của lão Hồ cũng bị nàng truyền nhiễm rồi, cũng man man rồi? nàng xem nàng thật lợi hại.
10:27 ~

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:08:51 | Xem tất
1/12/2010 ~15:39 ~ eating~“Cái ngày mở nhà hàng”. Một ngày chỉ ăn 2 bữa. Thức dậy chỉ mua đồ ăn một lần, trước khi đi ngủ ăn tạm 1 lần. Thời gian ăn sáng chỉ nằm mơ mới có. Thời gian ăn trưa thì tôi nằm ỳ trên giường. Thời gian uống trà xế chiều thì tôi lại đi họp. Thời gian ăn tối thì tôi đang tiếp đãi khách mời. Hai giờ sáng tôi đang uống rượu tiếp khách. Mỹ thực bản thân không có thời gian để dùng. Tất cả đều vì khách mời. Các bạn "hiểu". Tôi cũng "hiểu". Cho nên mọi người hiện tại đều gọi tôi là Hồ "đổng".

-----------------------------------
懂/dong/ ~ đổng: hiểu
董 /dong/ ~ đổng~ giám đốc, đổng sự
Ca Ca lại chơi chữ ấy, cùng âm khác nghĩa...
hèn gì Ca ốm đến như vậy…. mong là sau khi bận rộn có thể ăn uống đàng hòang 1 chút!
Tóm lại chỉ là giải thích tí là dạo này rất bận rộn, và hiện giờ là ông chủ Hồ rồi

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-9-2011 18:09:18 | Xem tất
01.12.2010   15:29

(*chuyển tiếp weibo*) - video thu âm bài hát Thiên địa mai hoa khai trong studio

Hiệp đạo đang sử dụng chính là Phi kê tồi mai thủ
-----------------------------
Note: Không post được đoạn vid nên tạm lấy một cái pic lúc đó thay thế ^^
*Phi kê tồi mai thủ: Thủ pháp gà bay gẫy cành mai
Ý Ca tự giễu mình tay quơ quào như móng chân gà. Vì là đang hát bài hát chủ đề Quái hiệp nhất chi mai nội dung hiệp đạo nên tự liên hệ mình là hiệp đạo, đang sử dụng loại võ công móng gà này ^_^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách