Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: yurichangmi
Thu gọn cột thông tin

[Female] Kawashima Umika | 川島海荷 | Xuyên Đảo Hải Hà [khóa để dọn dẹp]

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-5-2013 20:54:45 | Xem tất
[18.5] Tamamori Yuta và các đàn em trong drama chuyển thể từ manga "Pintokona".Ngày 16/5, có thông tin rằng thành viên nhóm nhạc thần tượng Kis-My-Ft2,  Tamamori Yuta (23 tuổi) sẽ đóng vai chính trong drama sắp tới của đài TBS - “Pintokona”. Đây là sê ri truyền hình đầu tiên nói về thế giới Kabuki, loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống của Nhật Bản.

“Pintokona” là phiên bản chuyển thể từ manga của tác giả Shimaki Ako, hiện vẫn đang được đăng trên tạp chí về Shoujo hàng tháng “Cheese!” (Shogakukan).Tamamori thủ vai chính- “Kawamura Kyonosuke”,  một chàng trai sinh ra trong một dòng họ Kabuki quyền quý, Kijima-ya. Tamamori cho hay, “Quả là một vinh dự lớn khi có thể bước vào thế giới Kabuki với lịch sử 400 năm, trong drama này.” Sau khi trực tiếp xem các vở kịch Kabuki, anh nhận xét, “Họ có sức mạnh và phong thái khó có thể diễn tả. Giờ, tôi quan tâm nhiều hơn tới Kabuki, và tôi muốn được thử sức.”

Theo nguồn tin, Tamamori đã bắt đầu tập luyện để hóa thân thành một diễn viên Kabuki. “Tôi nhận ra thật khó để có thể thành thạo ngay, như việc tôi sử dụng cơ mà thường không dùng tới, và cần chú ý hơn tới từng cử chỉ của mình,” anh cho biết.Một trong các diễn viên chính là thành viên nhóm NYC, Nakayama Yuma (19 tuổi). Cậu sẽ vào vai “Sawayama Ichiya”. Dù Ichiya xuất thân từ một gia đình không liên quan tới Kabuki, cậu vẫn cố gắng hết mình để vươn cao trong thế giới Kabuki bằng khả năng của mình. Nakayama chia sẻ, “Nhờ việc học về Kabuki, tôi hy vọng mình có thể hiểu thêm về nghệ thuật biểu diễn cổ truyền, một trong những niềm tự hào của dân tộc.” Vì Nakayama đang luyện tập để vào vai một diễn viên “Oyama” (nam diễn viên đóng vai nữ trong các vở Kabuki), cậu nói đùa, “Kể từ khi có ý thức phải diễn thật nữ tính trong cách đi đứng hay lúc ngồi, tôi lo không biết mình sẽ trở lại bình thường thế nào sau khi phim kết thúc.”Vai nữ chính của drama, “Chiba Ayame” sẽ do nữ diễn viên, ca sĩ 19 tuổi Kawashima Umika (thành viên nhóm 9nine) đảm nhận. Cô sẽ vướng vào mối tình tay 3 với các diễn viên Kabuki. “Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy anh Tamamori với bạn Nakayama mặc phục trang và trang điểm như các nghệ sĩ Kabuki. Tôi rất nóng lòng chờ xem các cảnh Kabuki trong drama,” Kawashima nói.

Dàn diễn viên còn lại bao gồm các thực tập sinh của nhà Johnny, Matsumura Hokuto (vai “Sawayama Shohei” người luôn ghen tị với Ichiya), và Jesse (vai “Sakamoto Haruhiko”, bạn thân của Kyonosuke), ngoài ra còn có các diễn viên Yamamoto Koji, Takashima Masahiro, Enoki Takaaki, Enami Kyoko, và Kishitani Goro. Nhà sản xuất dự định mời các diễn viên Kabuki chuyên nghiệp xuất hiện trong drama.

“Pintokona” dự kiến phát sóng từ tháng 7.

Source: Oricon
Photos: Model press, prcm, Oricon
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi J-zone (kites), vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Link news: http://kites.vn/thread/-18-5-tam ... na--392468-1-1.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-6-2013 17:44:02 | Xem tất
Cốc cốc cốc
Rón rén gõ
Đợi chủ nhà
Mở cửa thôi


Thư mời
Xin chào toàn thể cư dân phố Diều
Ngày hôm nay, Lee xin thay mặt cho Kadio gửi đến toàn thể các bạn tờ truyền đơn này
Chỉ mong các bạn bỏ ít giây để ghé qua

Cư dân phố Diều thân mến!


Hiện nay Kadio đã có những bước tiến vượt bật, nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng với một quý cô thị trưởng xinh xắn, đáng yêu Chích_Bông, mà hiện nay Kadio vẫn luôn không ngừng phát triển.

Hẳn chúng ta đều hiểu, Kadio có được như ngày hôm nay, cũng chính là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt thành của quý bạn cư dân phố Diều thân yêu.

Vậy các bạn nếu đã từng thưởng thức qua các chuyên mục của Kadio, thì chắc chắn sẽ có những chuyên mục ấn tượng nhất với các bạn đúng không ạ?

Vì thế các bạn hãy cùng bình chọn cho số chuyên mục Kadio mà mình yêu thích, bằng cách tham gia vào cuộc Bình chọn cho số Kadio mà các bạn ấn tượng nhất.

Điểm nhấn lần này, chính là đợt bình chọn này sẽ là một cuộc khảo sát, để đội ngũ Kadio Team có thể nắm bắt được thị hiếu của khán thính giả, đồng thời sẽ có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho những mems dự đoán được số Kadio được nhiều người yêu thích nhất, và cũng như có những bài cảm nhận xuất sắc nhất.

Vậy thì tại sao chúng ta không cùng tham gia, để cùng chia sẻ cảm nhận lĩnh quà


Các bạn hãy thử bỏ ra vài phút để cùng nhau ngồi lại bàn tròn tâm sự và bình chọn nhé.Vé thông hành ở đây


[Poll]Bình chọn số Kadio yêu thích-Tần số của tôi~~


Kadio xin chào đón tất cả các cư dân phố Diều thân mến!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:19:15 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:23:23 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:27:39 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:30:31 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:32:38 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:36:24 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2014 22:46:51 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách