Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 218|Trả lời: 4
Thu gọn cột thông tin

[Drama 2020] The King: The Eternal Monarch

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-5-2019 12:17:31 | Xem tất |Chế độ đọc


[News] Lee Minho (이민호) xác nhận tái hợp cùng Biên kịch The Heirs, Kim Eun Sook, trong dự án mới.

Lee Minho và nữ biên kịch hợp tác một lần nữa!

Ngày 07/05, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures đưa ra thông báo chính thức rằng nữ biên kịch Kim Eun Sook đang triển khai tác phẩm truyền hình sắp tới, dự kiến mang tên “The King: The Eternal Monarch”, và Lee Minho đã được lựa chọn là nam chính.

Bộ phim, đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, dự kiến sẽ phát sóng nửa đầu 2020. Đạo diễn Baek Sang Hoon đã từng cộng tác với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời”. Lee Minho từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong “The Heirs” vào năm 2013.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Minho kể từ khi anh hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào tháng 4. Trong thông báo của mình, Hwa&Dam cho biết: “Đây là dự án hợp tác thứ 2 của chúng tôi sau The Heirs. Lee Minho là diễn viên mà chúng tôi rất tin tưởng. Các bạn có thể chờ xem diễn xuất trưởng thành và sâu sắc hơn của Lee Minho trong “The King: The Eternal Monarch.”

“The King: The Eternal Monarch” là bộ phim lấy chủ đề và hai thế giới song song. Trong thế giới thứ nhất, hoàng đế của đế quốc Cao Ly tìm cách để giữ các cánh cửa đã đóng, trong khi trong thế giới còn lại, một thám tử của nước Đại Hàn Dân Quốc tìm cách để bảo vệ cuộc sống và những người thân của anh.

Đại diện nhà sản xuất, Yoon Ha Rim, cho biết: “Đài phát sóng và chi tiết phát sóng vẫn chưa được quyết định. Nhưng chúng tôi đã chọn đạo diễn và nam chính và sẽ bắt đầu tiến hành quay phim vào nửa cuối năm nay.”

Cr: FB Minoz Viet Nam
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-5-2019 12:57:56 | Xem tất
LEE MIN HO LÀ NAM CHÍNH MỚI CỦA KIM EUN SOOK
Dự án đầu tiên của Lee Min Ho hậu xuất ngũ là drama “The King: Forever the Monarch” tái ngộ với biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook (Descendant of the Sun, Goblin, Mr Sunshine...) sau 4 năm kể từ “The Heirs”.

Ác quỷ được một vị thần thả tự do vào thế giới loài người, mở ra cánh cửa về thế giới song song. Ác quỷ tự hỏi liệu nó có thể sống tốt hơn ở một thế giới khác hay không. Đối nghịch với câu hỏi của quỷ dữ, Hoàng đế Hàn Quốc Lee Gon tìm cách đóng cửa thế giới song song ấy, và viên cảnh sát Jung Tae Eul tìm cách bảo vệ cuộc sống của những người mình yêu thương.

Phim sẽ được bấm máy vào nửa cuối năm 2019.
Cr:K Crush

Bình luận

*Đá đá đá*  Đăng lúc 18-6-2019 03:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-5-2019 07:22:08 | Xem tất
Đọc thấy nội dung khá lạ và hấp dẫn rùi. Sự trở lại của bạn ý có vẻ quành cháng. Tháng tư đã qua và bạn ý đang chuẩn bị cho công cuộc quay phim rủi. cuối năm là có thể gặp được bạn ấy.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-5-2019 11:40:13 | Xem tất
Cảm ơn nàng đã đưa tin!
Chờ Trai đi chơi về lấy năng lượng tái xuất!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-5-2019 20:43:13 | Xem tất
Vậy là trai đẹp sắp comeback rồi!
Chờ xem phim mới của bạn í
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách