Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: askye
Thu gọn cột thông tin

[Band] Hey! Say! JUMP

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-9-2011 19:10:13 | Xem tất
A.N.JELL sẽ có CD nha ;))
LE là 3600 yên, RE là 3000 yên, có 6 covers luôn =))
Chi tiết xem tại: http://kis-my-ft2.livejournal.com/739209.html#cutid1
Em bị lười nên mọi người thông cảm :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 21:10:04 | Xem tất
Then, surprisingly, Hey! Say! JUMP appeared as special guests too! They sang “Summary” with Kis-My-Ft2 and the audience was very excited. Fujigaya and Yamada shook hands, Chinen and Tamamori did a high-five.

When they gathered in the centre stage Kitayama said again “Hey!Say!JUMP came here for us!”, and Yabu greeted “Everyone in Tokyo Dome, are you having fun?”

“We came as soon as we finished Summary!” (Hikaru). JUMP will perform Summary in Kyocera Dome (Osaka) and Tokyo Dome too, in September. Yabu explained “Summary has been performed for 7 years by the likes of NEWS and KAT-TUN, and we’ll all gather! We’ll do it at Dome!”

Using both domes, it will be a different Summary from the usual one, and when Yabu asked “Will you come?” Fujigaya promised “Of course, the 7 of us will come!” So, Kis-My-Ft2’s partecipation to “Hey!Say!JUMP DOME Summary” in Tokyo Dome on September 24/25 was decided. It will be a very special show.


Kitayama suddenly said “I have a certain interest in Yamada-kun~”, and Yamada playfully replied “Because we’re tall more or less the same?”. Fujigaya said to Hikaru, who acts with him in the drama “Ikemen desu ne”, “Meeting you at the shooting location and meeting you here with our own groups feels different”.

Hikaru then said “So since we’re here, how about turning into A.N.JELL? Ren-san, come here!”, and A.N.JELL grouped on stage! But… Kitayama said “Where’s Mio?” and joined the three. They even greeted the audience with “We are A.N.JELL!”.

After the fun talk, they even performed the drama’s insert song, “Promise”! As scenes from the drama were shown on screen, the three members of A.N.JELL looked a little embarrassed, but at the end the other members of Kis-My-Ft2 and JUMP gathered around them and smiled.

Then Hikaru grinned saying “Ren-san, for this occasion… say that sentence!”. Yabu told him without thinking “He asks for whimsical things even in other people’s concerts!” (laugh).
So Ren, aka Tamamori, said “You can love me. I grant you permission!” and of course, the audience cheered so loudly it almost sounded like screams!

Hikaru asked “Do we have permission to perform a song?”, and Kitayama replied “You gotta ask that to Ren-san!”, so he said “JUMP can sing. I grant you permission!”. As even Ren-san allowed them to, Hey!Say!JUMP performed “Over” and their new single released on September 12, “Magic Power”

Credit: loveandcoffee from Kis-my-ft2 @livejournal


cái này là report về concert ở Dome của Kisumai ngày 28.08.2011 vừa rồi. Đoạn tớ trích ra là đoạn nói chuyện của hai nhóm. Tớ thấy nó rất hài hước và rất thú vị nên mang sang đây

hay ho nhất là Hiro hỏi Ryo xong thằng kia nó bốp lại )))))))))) khổ thân anh già, đã lùn rồi còn đi trêu em nó

Bình luận

cuối tháng 10 có DVD mà không hiểu trong DVD có phần này không '_'  Đăng lúc 6-9-2011 11:08 AM
Hiro sắp đc đóng Ren rồi mà vẫn muốn đóng Mio sao =)) ss ơi bao h có vid hở ss T^T  Đăng lúc 6-9-2011 11:05 AM
hình như phải pot tiếng việt có dấu :)) thôi bỏ qua cho tớ nha, tớ lười dịch lắm, nếu không được thì bảo tớ xóa nhá XD  Đăng lúc 5-9-2011 09:26 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:04:19 | Xem tất
Rồi, ngạc nhiên là HSJ cũng xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt. Nhóm đã hát Summary với Kis-My-Ft2, khán giả đã cực kì phấn khích. Fujigaya và Yamada đã nắm tay nhau, còn Chinen và Tamamori thì đập tay nhau.

Khi họ cùng tập trung lại ở trung tâm sân khấu, Kitayama đã nói lại một lần nữa “HSJ đã đến đây vì chúng tôi!”, và Yabu thì gửi lời chào tới khán giả “ Mọi người ở Tokyo Dome có vui không?”
(Hikaru) “Chúng tôi đên ngay khi kết thúc Summary. JUMP sẽ biểu diễn Summary ở Kyocera Dome (Osaka) và Tokyo Dome vào tháng 9 tới đây. Yabu đã giải thích thêm rằng: “Summary đã biểu diễn suốt 7 năm qua như của NEWS và KAT-TUN, và tất cả chúng tôi tụ họp ở đây! Chúng tôi sẽ biểu diễn ở Dome!”

Biểu diễn ở cả hai dome, nên sẽ có sự khác biệt so với thông thường, và khi Yabu hỏi “Mọi người sẽ tới xem chứ?” Fujigaya đã hứa “Tất nhiên rồi, tất cả 7 người tụi anh sẽ tới!”. Vì thế mà việc tham dự “Hey!Say!JUMP DOME Summary” tại Tokyo Dome vào 24-25/9 của Kis-My-Ft2 đã được quyết định.

Nó hẳn sẽ là một show đặc biệt đây.

Kitayama đột nhiên nói rằng “Tôi có hứng thú với bé Yamada~”, và Yamada cũng tinh nghịch đáp lại “Bởi vì chúng ta chiều cao chỉ hơn kém có chút phải không”. Fujigaya nói với Hikaru, Hikka đóng cùng với Taipi trong bộ phim “Ikemen desu ne”, “Gặp em ở trườngquay với gặp em khi chúng ta ở trong nhóm của mình có cảm giác thật khác biệt”.

Hikaru nói “Bây giờ đứng đây, hay chúng ta nhập vai A.N.JELL đi? Ren, lại đây đi!”, và A.N.JELL đã thành lập trên sân khấu! Nhưng.... Kitayama nói “Mio ở đâu?” và nhập với 3 người. Họ thậm chí còn chào khán giả “Chúng tôi là A.N.Jell!”


(Lời người dich là em cubi đây: tại sao ko cho Ryo-chan làm Mio)


Sau cuộc nói chuyện thú vị, họ đã biểu diễn ca khúc của bộ phim “Promise”! Cũng bởi vì cảnh trong phim được chiếu trên màn hình, nên 3 thành viên của A.N.Jell xem ra có chút xấu hổ, nhưng cuối cùng thì các thành viên khác của Kis-My-Ft2 và JUMP tập trung và cười đùa xung quanh họ.

Rồi Hikaru cười toe toét nói “Ren, nhân dịp này... hãy nói câu đó đi!”. Yabu đã nói với cậu mà chẳng thèm suy nghĩ “Cậu ấy lại đòi hỏi điều quái dị ngay cả trong concert của người khác!” (cười). Vì thế mà Ren, aka Tamamori, đã nói “Em có thể yêu tôi, tôi cho phép em làm thế!” và dĩ nhiên, khán giả reo hò ầm ĩ, thậm chí còn có cả tiếng thét!Hikaru đã hỏi “Liệu chúng tớ có quyền được biểu diễn một bài hát không?”, và Kitayama đã đáp lại”Em nên hỏi Ren điều đó!” vì thế mà anh ấy(Tama-chan) nói “JUMPcó thể hát, tôi cho phép các cậu được quyền hát!”. Bởi ngay cả Ren cũng cho phéphọ hát, nên HSJ đã trình diễn “Over” và single mới của họ sẽ được phát hành vào12/9, với tên gọi là “Magic Power”.

-----------------------
Vtrans by cuopbienmap

Bình luận

Rồi, chị nhớ sẽ rate bù cho em. :))  Đăng lúc 5-9-2011 10:33 PM
lần sau rate bù cho em vậy:)) chị nhớ nhé  Đăng lúc 5-9-2011 10:19 PM
Tiếc là chưa có chức năng rate để rate cho em yêu. :-*  Đăng lúc 5-9-2011 10:13 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:19:19 | Xem tất
Không Cubi, Không phải Taipi nói: " Mio ở đâu?" mà là Kitayama, sau đó KitaMio gia nhập cùng 3 người kia để tạo thành ANJELL )))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Cubi à ))))))))) em nhầm Kitayam Hiromitsu thành Taipi hết rồi Kitayama là anh lùn trưởng nhóm đó, còn tên đầy đủ của Taipi là Fujigaya taisuke, không phải Fujigaya Kitayama đâu em


Bình luận

hehe, e thấy cái này thú vị:))  Đăng lúc 5-9-2011 10:25 PM
he he, thank you em đã dịch bài này nha XD  Đăng lúc 5-9-2011 10:23 PM
chị nhắc em coi lại mới thấy nhầm mấy chỗ =)) chẳng hiểu sao đầu e cứ Taipi và Taipi=))  Đăng lúc 5-9-2011 10:22 PM
a, cảm ơn chị đã nhắc  Đăng lúc 5-9-2011 10:20 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-9-2011 13:55:22 | Xem tất
đang tò mò cái perf Magic Power nó ra sao đây ))))))))))))) chúng nó mặc đồ thỏai mái hay lại quần ống loe thập nien 60 nữa nhẩy

@Maniac: ước mơ thể hiện trạng thái và mục tiêu bấn của nàng nhá!!

Bình luận

hình như đồ biểu diễn quần ko loe nhưng vẫn màu mè @[email protected]  Đăng lúc 6-9-2011 03:10 PM
ôi mình toàn vào chơi với mod và ad thế này à =))))))  Đăng lúc 6-9-2011 02:23 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-9-2011 14:20:54 | Xem tất
ôi càng ngày càng bấn Beat line *chảy thành vũng* audio cut có hơn 1ph mà đã thế này, full ko biết tôi còn điên loạn đến đâu =.=
ra PV nữa thì đúng là giết người mà @[email protected]
Nhưng dù sao vẫn thích cái per Beat line trên YYJ hơn ;P vì Yuto nó đc hát nhiều và nhảy nhiều hohoho
trong khi bản 9 đứa mình căng tai ra nghe hình như chú bé hát đc 2 câu chớp nhoáng ;___;

Nemuri no Mori như nhạc Ấn vừa nghe vừa tưởng tượng ra mấy chị khăn voan che mặt hở rốn uốn éo Be alive so với 2 bài kia nhạc kém hơn nhưng cả 2 bài này Yuto đều đc hát nhiều (hơn mọi khi 1 tí) LOL suy ra vẫn yêu

Bình luận

@Ma : thằng Tồ hát bài Beat line đến 5s ko >"< ...........mong đc đến đó là mừng rồi :">  Đăng lúc 7-9-2011 08:58 PM
@Miao: ss vào weibo 1 chữ cũng ko hiểu =(( =((  Đăng lúc 7-9-2011 05:29 PM
trên wei bò có link full cả 3 bài đó ss  Đăng lúc 7-9-2011 05:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-9-2011 14:22:48 | Xem tất
*khoan* =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Maniac, em lên làm KSTJ từ bao giờ thế =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

*sau khi lấy lại tinh thần* beat line có phải cái bài Yuto khua trống và Yabu, Daiki, Yuto hát trên SC hem ta

Bình luận

nào giờ tưởng tất cả các chương trình tạp kỹ có các bạn Jr múa may xung quanh đều là SC :))  Đăng lúc 6-9-2011 04:44 PM
ko phải SC mà là YanYanJUMP đó :))  Đăng lúc 6-9-2011 04:30 PM
vâng beat line chếnh là bài Yuto khua trống đó ạ *tung hoa*  Đăng lúc 6-9-2011 03:09 PM
ss ơi trc giờ em vẫn trong nhà J mà =)))))))))))) sao ss lại shock vậy ợ =)))))  Đăng lúc 6-9-2011 03:09 PM
subber ko phải mod với smod đâu. t với Maniac trans nhà J mà. ở 4rum cũ t chả vào rủ các nàng sub cho Kisumai là gì :P  Đăng lúc 6-9-2011 02:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-9-2011 21:31:28 | Xem tất
các ss yêu có ai cho em xin cái lyric Beat Line để em tập làm sub với ;;)
mãi chưa đc đi học ngồi nhà chán quá nên nổi hứng học làm sub =))

Bình luận

@ss au: có code rồi thì apply thôi mà ss :))  Đăng lúc 7-9-2011 11:32 AM
ôi Beat Line mà time là khổ rồi =)) anw, cố lên nha Chu  Đăng lúc 7-9-2011 09:42 AM
vì beat line nó ngắn ss ạ =)) time ko đc chắc nhờ bạn em time hộ còn em học enc :D nhưng mà lâu nó ko time cũng ko biết nó có time đc ko nữa :(  Đăng lúc 6-9-2011 11:46 PM
học time mà chọn trúng Beat line hả em :)) chúng nó hát vèo vèo lại đạp lẫn lên nhau time khó lắm đấy :(  Đăng lúc 6-9-2011 11:23 PM
thank ss :x em đang học time, thật sự rất dễ nản :((  Đăng lúc 6-9-2011 11:17 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-9-2011 10:25:41 | Xem tất
http://www.youtube.com/user/imanobu0


a nô


mắt tớ có vấn đề, hay là cái vide này được chỉnh lung tung mà....tớ nhìn Chii bé như cái kẹo thế này T^T hay hồi đấy em ấy còn nhỏ nhở T^T nhìn với Nakamaru đã nhỏ, so với Senga càng nhỏ

Bình luận

thấp hơn nhưng cũng gầy nữa T^T đứng với Ryo và Daiki còn đỡ vì 2 đứa kia nó chưa có cao =)) nhưng đứng với Yabu và Yuto thì T^T  Đăng lúc 8-9-2011 12:01 PM
bé tẹo mà :)) hồi đó chỉ có 1m5 mấy thôi, lùn hơn mấy đứa kia gần 2 tấc chứ ít à =))  Đăng lúc 8-9-2011 10:38 AM
Chii nó bé xíu mà ss :">  Đăng lúc 7-9-2011 10:34 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-9-2011 15:26:04 | Xem tất
CoolTrans_Ikemen_08/2011Credit: shatteredtenshi
Reup by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách