Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 5566|Trả lời: 44
Thu gọn cột thông tin

(The Heirs) Bạn có tò mò về nhân vật Kim Won của Choi Jin Hyuk?

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-10-2013 01:51:22 | Xem tất |Chế độ đọc


Kim Won (Choi Jin Hyuk) - anh cùng cha khác mẹ của Kim Tan (Lee Min Ho) - 31 tuổi

Đối với Kim Won, đó không phải là làm cách nào để chiến thắng và hưởng thụ cuộc sống của mình, mà chính là phải học cách để tồn tại. Bởi vì trong đôi mắt của Kim Won, cuộc sống liên tiếp lấy đi mọi thứ rời xa cuộc đời anh.

Một trong số những điều đó chính là mẹ của anh. Lúc đó Won 6 tuổi, thời điểm này anh khó có thể hiểu hết ý nghĩa của cái chết. Ngay sau đó, có một người mẹ mới được chuyển đến đăng ký ở chung trong gia đình, và trước khi Won bắt đầu vào trung học thì lại có thêm một người phụ nữ khác nữa đặt vào vòng tay anh một đứa bé sơ sinh và bảo anh hãy đó là em trai của mình. Điều an ủi duy nhất là lúc anh 14 tuổi, người mẹ thứ hai không có con riêng.

Kim Won, thay vì nổi loạn và làm bại hoại thanh danh gia đình, lại tập trung vào tất cả mọi công việc. Bản năng mách bảo Won rằng đó chính là con đường duy nhất. Điều đó đã tôi luyện anh trở thành một người đàn ông cứng rắn đầy lạnh lùng. Sau khi cha anh bị bệnh và yếu đi thì anh càng nỗ lực khốc liệt hơn để tồn tại và nắm lấy chiếc ghế giám đốc điều hành công ty.

Mẹ của Kim Tan luôn bảo vệ tham vọng của mình là chiếm lấy một vị trí vững chắc cho Kim Tan, Kim Won còn phải sống với một người mẹ thứ hai và sự không hài lòng về người cha của mình, tất cả khiến anh cảm thấy mình luôn bị bao vây bởi kẻ thù. Với anh, chỉ ngoại trừ một người là Hyun Joo.

Kim Won, người cảm thấy rằng không có gia đình vẫn tốt hơn, năm 20 tuổi đã gặp Hyun Joo, một cô gái không có cha mẹ và đang nhận được sự giúp đỡ từ học bổng của công ty. Cô thông minh và đầy can đảm. Cô sẵn sàng chấn chỉnh Kim Won mỗi khi anh sai hay chệch hướng. Thế nên anh đã bị cuốn hút bởi cô gái nhỏ hơn mình 6 tuổi. Và cuối cùng, Hyun Joo trở thành cố vấn của Kim Won.

Sau khi học nghiên cứu ở nước ngoài trở về, Kim Won gặp lại Hyun Joo một lần nữa, cô hiện là sinh viên năm cuối trong trường đại học. Anh đã trải qua một cảm giác nhầm lẫn, anh không chắc liệu rằng Hyun Joo vẫn còn là cố vấn của mình hay anh đang yêu cô.

Mặc dù ngập tràn cảm xúc, nhưng Kim Won quản lý được tình cảm của mình và đẩy nó sang một bên vì điều đó không bảo đảm được vị trí của anh. Anh cũng nhận thức được rằng một cuộc hôn nhân tốt sẽ làm cho anh mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn nữa.

Cho đến một ngày, Kim Tan - người bị ép buộc đi Mỹ lại trở về nhà ở Hàn Quốc. Nhìn anh trai mình buồn bã, Kim Tan nói rằng anh xin lỗi. Người cha nói Kim Won rằng, "Đó là vì con, ta đã không giữ Kim Tan lại dù chỉ một lần!". Lời nhận xét của cha với anh mà nói cũng giống như việc anh lớn lên bình thường vậy. Mặc dù anh đã từ bỏ bất cứ kỳ vọng gì vào cha mình, nhưng anh vẫn thấy thất vọng và bị tổn thương.

Source: Booha from Choi Jin Hyuk Soompi
Trans by [email protected]

P/s: lý do trans khá củ chuối - vì anh tham gia chung Running Man với Bin Bin :))) nhìn mặt 2 anh em tồ tồ ngố đau ngố đớn mà vào fim thì lạnh lùng vật vã ra cơ ;))

Nhìu bạn thắc mắc về Hyun Joo nên mình up ảnh cô nàng luôn, Im Joo Eun đóng vai Hyun Joo - cô giáo cực cool và xinh đẹp của Jeguk High School :)  

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
MiMiWon + 5 Bài viết hữu ích
v4nt0mmy + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 02:02:36 | Xem tất
Biết ngay mà, đang thắc mắc Kim Won - Choi Jin Hyuk thì có liên quái gì đến đôi vợ chồng kia.

Mới ra 2 tập phim, còn chưa nhớ hết mặt diễn viên, đọc bài này xong mới biết thì ra anh chàng này là anh cùng cha khác mẹ với Tan. Nhưng mà đọc xong cũng chẳng hiểu gì về cái tâm lý nhân vật của anh. Rút cuộc anh là người như nào và tại sao lại trở thành như vậy thì thôi, đợi xem phim chứ đọc cái này thì chịu.

Mình có thằng em đẹp trai như Tan thì nhường hết tài sản cho nó chứ tranh giành làm gì cho mệt. Em đẹp thế mà không quý thì quý ai

Bình luận

Vì em đạp giai hơn anh mà nhường hết tài sản thì lấy gì nuôi vợ con hả bạn? cái suy nghĩ này chắc sẽ khó mà chấp nhận :D  Đăng lúc 14-10-2013 01:44 PM
Chắc Won nghĩ là: "Anh đẹp trai hơn chú nên tài sản phải là của anh" =))  Đăng lúc 14-10-2013 11:03 AM
Đọc câu cuối của bạn, ko nhịn cười được!!!  Đăng lúc 14-10-2013 10:29 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 02:30:43 | Xem tất
Bay vào đây đọc cũng vì một lý do tương tự như chủ thớt
Vẫn ấn tượng vớ dáng vẻ ngố ngố, hay cười của bạn mà trong phim bạn quay phắt 1 phát thành người vô cùng lạnh lùng và hình như thêm một chút tham vọng
Nói chung là phim nhân vật khá nhiều và tiếu sử nhân vật cũng rối rắm và mối quan hệ giữa các nhân vật chồng chéo hết cả lên nên mình cũng rối hết cả lên.
Đọc bài này xong rút ra một điều Won (hình như) không phải con của cả 2 bà vợ của bố, tâm lý nhân vật của anh này cũng khá phức tạp
Phim cũng mới ra 2 tập, đành xem tiếp rồi từ từ sẽ rõ

Dù sao cũng cám ơn thớt đã dịch tin  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 02:36:22 | Xem tất
hí hí... cảm ơn em đã dịch
Đúng là mặt Hyuk ngố thiệt
Nhòm trong Cửu Gia Thư cũng thấy ngố luôn
Ai dè trong Heirs lại mặt lạnh như tiền vậy
Đã thế tính tình lại khó chịu nữa chứ
Trông giống thần thú lúc hóa thân quá ah
Dầu sao cũng ủng hộ Hyuk
Dàn sao nam ở Heirs long lanh quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 04:38:26 | Xem tất
Mình cũng rất muốn tò mò biết về nhận vật Kim Won của Choi Jin Hyuk sau này sẽ đối mặt với kim Tân và 2 bà Mẹ bfilm càng ngày thấy thú vị ngóng chờ dài cổ đến thứ 4 thôi-Merci bạn nhiều.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 06:57:56 | Xem tất
đọc xong càng thấy rối hơn
thui, xem phim, ngẫm phim còn dễ hiểu hơn
thích các tuyến nhân vật trong phim, mỗi người một tính cách đều được khắc họa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 07:05:25 | Xem tất
Mình cũng zô hóng vì thấy anh này tham gia Running Man mà coi phim thì chả thấy liên quan lắm nhưng lại chiếu suốt.
Đọc xong thì mới hiểu, ờ thì ra là như zậy.
Cảm ơn bạn dịch tin, đúng cái mình đang thắc mắc luôn.
{:306:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 08:24:12 | Xem tất
V-trans: lylycheng, ngạc nhiên quá nên kéo lên kéo xuống xem áo quần đến mấy lần, ai ngờ tóm được cái p/s {:87:}
vai của Jin Hyuk có vẻ tội nhở, một tuổi thơ khá trống vắng, gần như là phản diện nhưng may sao tâm tính vẫn tốt chán, mà rốt cuộc ông bố Tan có mấy bà vợ vậy, chưa xem phim nhưng down về tua một đoạn mà thấy có bà vợ khác nhảy vào nói Tan là con bả, tính thêm mẹ của Won nữa là 3 bà luôn à {:105:}
thôi, tốt nhất là xem phim, đọc như lày khó hiểu quá
mà hình như anh này gần như toàn đóng vai thứ chính, mà toàn vai gần phản diện chứ không phản diện hoàn toàn, thích tóc của anh trong Nhím & Gấu trúc hơn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 08:26:45 | Xem tất
cái cuồn cái cuồn
cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn cái cuồn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2013 08:28:44 | Xem tất
công nhận là vẫn chưa hiểu hết về các nhân vật trong phim mà đọc cái này cũng hiểu được sơ sơ

mà Hyun Joo là ai đóng vậy nhỉ có đẹp đôi với anh Hyuk không ta???

nhớ lại lúc anh tham gia RM 2 người hài kinh khủng đúng là "anh em easy" mà :)))

thanks chủ thớt
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách