Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 55|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Movie] Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Kim Kang Woo, Lee Yeon Hee và nhiều ngươi khác tham gia trong bộ phim Rom-Com mới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-11-2019 20:00:02 | Xem tất |Chế độ đọc


Bộ phim điện ảnh sắp tới “New Year’s Eve” (tên tạm dịch) đã hé lộ dàn diễn viên toàn sao!

Vào ngày 7 tháng 11, Acemaker Moviework thông báo chính thức: “Nhiều diễn viên thu hút đã xác nhận tham gia dàn diễn viên của ‘New Year’s Eve’, bao gồm Kim Kang Woo, Yoo In Na, Yoo Yeon Seok, Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi, Trần Đô Linh, Um Hye Ran, Choi Sooyoung và Yoo Tae Oh.”

“New Year’s Eve” sẽ kể câu chuyện về bốn cặp đôi phải vượt qua những nỗi sợ và vấn đề khác nhau khi họ đối mặt với sự khởi đầu của một năm mới. Bộ phim hài lãng mạn sẽ được dẫn dắt bởi Hong Ji Young, vị đạo diễn đằng sau các bộ phim điện ảnh “Will You Be There?” và “Marriage Blue.”

Kim Kang Woo sẽ vào vai Ji Ho, một thám tử cộc cằn nhưng lại ngầm ẩn giấu một mặt quan tâm chăm sóc người khác, trong khi Yoo In Na sẽ đóng vai Ho Young, một huấn luyện viên thể thao có vẻ xa cách nhưng lại dễ mềm lòng. Yoo Yeon Seok và Lee Yeon Hee sẽ đóng vai Jae Hyun và Jin Ah, một cặp đôi băng qua những con đường ở Buenos Aires, Argentina.

Girls’ Generation Sooyoung sẽ đóng vai Oh Wol, một người làm vườn, cô bạn gái đáng yêu ủng hộ cho vận động viên trượt ván trên tuyết Rae Hwan (do Yoo Tae Oh thủ vai). Cuối cùng, Lee Dong Hwi sẽ vào vai Yong Chan, người đứng đầu một công ty du lịch, đã đính hôn với Yao Rin (do Trần Đô Linh thủ vai), nhưng phải đối mặt liên tiếp với các vấn đề trước hôn nhân.

“New Year’s Eve” hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 11.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách