Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 371|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

[Star] Yoo Yeon Seok chia sẻ về quá trình casting cho bộ phim "Mr.Sunshine" và lý do anh trở thành một diễn viên.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-11-2018 15:53:19 | Xem tất |Chế độ đọc

Oh Man Suk, Lee Kyu Hyung, Kim Dong Wan và Yoo Yeon Seok đã tham gia với tư cách khách mời trong tập phát sóng ngày 15/11 của chương trình "NEW Life Bar" trên đài tvN.
Trong chương trình, Yoo Yeon Seok đã chia sẻ về  việc casting cho vai diễn Goo Dong Mae trong bộ phim bom tấn "Mr.Sunshine" của đài tvN. Anh kể lại " Khi đó tôi đang quay về sau khi tham dự một sự kiện tại Nhật Bản. Tôi tình cờ gặp được đạo diễn và tác giả tại khu vực nhận hành lý. Sau đó, tôi có dịp được ngồi uống với đạo diễn vào một ngày mưa. Khi đó, tôi vừa lắng nghe âm nhạc đang phát ra vừa nhìn ra phía ngoài cửa sổ thì đạo diễn nói với tôi "Tôi thích ánh mắt của cậu" và sau đó tôi nhận được lời mời cho vai diễn Goo Dong Mae".

Yoo Yeon Seok đã gây ấn tượng mạnh khi đảm nhiệm vai Yoo Ji Tae lúc trẻ trong bộ phim đình đám "Oldboy". Chia sẻ lý do vì sao lại chọn nghiệp diễn xuất, anh cho biết "Khi còn học tiểu học tôi đã được tham gia vào một vở kịch trong lễ hội nghệ thuật của trường. Lúc đầu, tôi chỉ được tham gia với vai phụ rất nhỏ là một chú bướm trong vở kịch nhưng do bạn diễn chính không thể thuộc được thoại của mình, còn giáo viên thì thấy tôi đang lẩm nhẩm đọc lời thoại của vai đó vì thế tôi đã được giao cho vai chính."
Anh tiếp tục "Tôi cảm thấy thật phấn khích khi được đứng trên sân khấu và nhận được những tràng pháo tay khích lệ. Tôi đã làm việc chăm chỉ, thể hiện nó cho mọi người thấy và mọi người cảm thấy thích thú với nó. Tôi đã nghĩ " Đó là những gì tôi muốn làm". Tôi yêu mọi thứ về biểu diễn và bắt đầu mơ ước trở thành diễn viên. Tôi yêu những cảm xúc và sự hồi hộp trên sân khấu."
Source: soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2018 16:40:02 | Xem tất
Anh này tuy không đẹp trai lắm nhưng đóng phim rất có duyên.
Thích các ta1c phẩm của anh!
Thanks for trans!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-11-2018 20:02:11 Từ di động | Xem tất
Chàng vừa đẹp zai lại vừa có tài cả ca hát và diễn xuất chàng đều xuất sắc . Yoo Yeon Seok hãy chỉ đi trên con đường trải đầy hoa thôi nhé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2018 13:46:15 | Xem tất
Nhìn anh này tạo hình cổ trang rất hạp và đẹp trai
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2018 20:01:54 | Xem tất
Không bít sao cứ hay bị lộn giữa anh này và Yoon Kye Sang, hời ạ, chắc do cặp mắt hai người chăng?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 12:53:51 | Xem tất
Anh này đóng The Proposal hay lắm ý! Đẹp trai dã man!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách