Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 115|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Yoo In Na giải thích lý do tham gia “Touch Your Heart” và tính cách của nhân vật

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-1-2019 20:33:49 | Xem tất |Chế độ đọc


Yoo In Na gần đây đã dành thời gian phỏng vấn để thảo luận về dự án sắp tới của cô ấy, “Touch Your Heart”.

“Touch Your Heart” của tvN là bộ phim hài lãng mạn tái hợp các bạn diễn Lee Dong Wook và Yoo In Na trong "Goblin" thành một cặp đôi không thể ngờ tới. Bộ phim sẽ đi theo mối tình nảy nở giữa luật sư cầu toàn Kwon Jung Rok (do Lee Dong Wook thủ vai) và nữ diễn viên hạng A Oh Yoon Seo (do Yoo In Na thủ vai) sau khi Oh Yoon Seo ngừng việc giả vờ nhầm lẫn để làm việc cho anh ấy.Khi được hỏi lý do tại sao lại chọn “Touch Your Heart” làm bộ phim trở lại của mình, Yoo In Na trả lời: "Ngay cả trước lần gặp gỡ đầu tiên, tôi đã có ấn tượng tốt và tin tưởng vào đạo diễn Park Joon Hwa. Tôi trở nên cởi mở hơn sau khi gặp mặt anh ấy. Tôi cũng thích sự ấm áp và hào hứng của tiêu đề 'Touch Your Heart'. Khi tôi đọc kịch bản rồi thì không có lý do gì để do dự nữa bởi vì nó chính xác theo cách mà tôi mong đợi. Trên tất cả thì vai Oh Yoon Seo thực sự rất quyến rũ. Tôi nghĩ Yoon Seo dễ thương bởi vì cô ấy truyền đạt cảm xúc của mình một cách cởi mở và bản chất quyến rũ, ấm áp mà vụng về nhưng chăm chỉ của cô ấy đã lay động trái tim tôi.”

Nữ diễn viên cũng đề cập đến các cuộc thảo luận của cô với đạo diễn. Cô cho biết: "Tôi là người đầu tiên được cast và tôi đã tham gia vào [bộ phim] ở giai đoạn rất sớm, thậm chí trước cả khi kịch bản được sửa vài lần. Vậy nên tôi đã thảo luận nhiều điều với đạo diễn và tôi đã phát triển được rất nhiều sự tin tưởng và tình cảm [dành cho anh ấy]. Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, vì [Oh Yoon Seo] được coi là nữ thần vũ trụ nên tôi đã nghĩ nên để một người phụ nữ xinh đẹp, thực sự có thể đại diện cho đất nước chúng ta đóng vai cô ấy. Vì vậy tôi đã hỏi [đạo diễn] tại sao lựa chọn đầu tiên anh ấy nghĩ đến lại là tôi. Đạo diễn đã trả lời là "Anh muốn tận dụng triệt để khía cạnh đẹp đẽ và tươi sáng nhất mà Yoo In Na có. Đó là một thứ gì đó chỉ có Yoo In Na nắm giữ thôi, vì vậy đừng lo lắng về điều đó nhé." Sau đó, tôi đã gạt cảm giác áp lực sang một bên và tập hợp lòng can đảm của mình để bắt đầu thử thách này. Tôi hy vọng rằng nó sẽ dẫn đến một sản phẩm không gây thất vọng.”Người phỏng vấn sau đó đã hỏi Yoo In Na về sự khác biệt giữa Oh Yoon Seo và các nhân vật trong các tác phẩm trước đây của cô. Yoon In Na giải thích: "Liệu tôi có nên nói rằng 'giai đoạn trưởng thành' đã được thêm vào không? Yoon Seo là một nhân vật nắm giữ giấc mơ mà cô ấy muốn đạt được, thậm chí giả mạo vị trí của mình [trong công việc] để làm điều đó. Cô ấy biết rõ những gì mà mình muốn làm và cô ấy làm việc chăm chỉ để thích nghi với môi trường mới. Tôi tin rằng trong quá trình, tình yêu, công việc và sự phát triển tất cả sẽ được thể hiện khác nhau. Ngoài ra, mặc dù trước đến nay tôi thường đóng các nhân vật tươi sáng nhưng Oh Yoon Seo vẫn không mất đi sự tươi sáng ngay cả trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. Thay vào đó, sự khác biệt là cô ấy có thể nâng cấp bản thân. Tôi nghĩ cô ấy là một nhân vật độc đáo, có thể mang đến đồng thời tiếng cười và sự phấn khích [cho khán giả].”

Yoon In Na sau đó đã thảo luận về việc đóng vai một nhân vật được mệnh danh là nữ thần vũ trụ. Cô cười nói: "Trông tôi nên đủ xinh để phù hợp với danh hiệu đó. Ở phần đầu bộ phim, tôi mặc váy và có nhiều trang phục sặc sỡ, vậy nên tôi chịu trách nhiệm và thực sự quan tâm đến ngoại hình của mình, thậm chí còn thôi miên chính mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ có nhiều cách tiếp cận cảm xúc hơn bên cạnh vẻ đẹp. Cô ấy là một nhân vật bày tỏ những cảm xúc của mình rất rõ ràng, vì vậy điều quan trọng nhất là truyền tải chúng một cách sống động trong mọi tình huống. Tôi đã liên tục cố gắng để hiểu cách Yoon Seo nghĩ và cảm nhận.”

Nữ diễn viên cuối cùng đã kết thúc cuộc phỏng vấn với một vài lời dành cho các khán giả tương lai của bộ phim. Cô nói: “Touch Your Heart” đầy những câu chuyện đáng tin cậy. Đây là một bộ phim trung thành với thể loại hài lãng mạn, hy vọng là các bạn sẽ thưởng thức phim với sự hào hứng. Tất cả các nhân viên và diễn viên, bao gồm cả đạo diễn, đang làm việc chăm chỉ để quay phim trong một bầu không khí ấm áp và chân thành. Xin hãy chờ đợi phim."

“Touch Your Heart” sẽ ra mắt ngày 6 tháng 2 lúc 21:30 theo giờ Hàn Quốc, sau khi “Encounter” của tvN kết thúc.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-2-2019 23:20:11 Từ di động | Xem tất
Nội dung phim nhẹ nhàng. Chị được tạo hình cũng rất đẹp nữa. Rất đáng trông đợi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách