Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 35|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Yeo Jin Goo khởi động fan meeting trong và ngoài nước bắt đầu từ tháng 10

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-9-2019 09:25:26 | Xem tất |Chế độ đọc


Yeo Jin Goo sẽ gặp gỡ người hâm mộ ở Hàn Quốc vào tháng 10 thông qua một buổi fan meeting. Vào ngày 23 tháng 9, công ty quản lý của nam diễn viên, Janus Entertainment, đã chia sẻ tin tốt này. Không chỉ gặp gỡ người hâm mộ trong nước, Yeo Jin Goo cũng đang lên kế hoạch gặp gỡ những người ủng hộ anh ấy ở nước ngoài.

Fan meeting năm 2019 của Yeo Jin Goo, “Memory Line”, sẽ khởi động tại Seoul vào ngày 12 tháng 10.

“Memory Line” sẽ trở thành nơi để nam diễn viên gặp gỡ thân mật với người hâm mộ sau một thời gian dài. Đó cũng là khoảnh khắc để chia sẻ những kỷ niệm quý giá với những người ủng hộ đã đồng hành cùng anh ấy trong suốt những năm qua. Đây là cách để đáp lại các fan đã dành tình yêu rộng lượng và sự ủng hộ kiên định cho anh.

Được coi là một “thiên tài diễn xuất”, chàng trai 23 tuổi (theo cách tính của Hàn Quốc) đã chứng minh sự hiện diện của mình trong các bộ phim điện ảnh và cả trên màn ảnh nhỏ. Anh đã thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình thông qua các nhân vật khác nhau.

2019 là một năm tuyệt vời đối với Yeo Jin Goo khi anh tham gia ba bộ phim truyền hình thuộc các thể loại khác nhau, thể hiện sự linh hoạt của mình. (T/N: thực ra thì chỉ có 2 bộ là đóng trong năm nay thôi, còn 1 bộ là đóng từ năm ngoái nhưng năm nay mới được chiếu nhé)Đại diện của Janus Entertainment cho biết: “Yeo Jin Goo, người đã là diễn viên trong 14 năm, sẽ trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ bắt đầu từ fan meeting trong nước. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị để cậu ấy gặp gỡ với các fan ở nước ngoài, đặc biệt là ở Đài Loan, Thái Lan và Ma Cao.”

Vé bán trước cho fan meeting ở Hàn Quốc sẽ sẵn sàng cho các thành viên câu lạc bộ fan hâm mộ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 lúc 17:00 KST, trong khi vé bình thường sẽ bán vào lúc 19:00 KST. Các fan hâm mộ có thể mua vé thông qua trang web Melon.

Fan meeting năm 2019 “Memory Line” của Yeo Jin Goo sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Trung tâm nghệ thuật của Đại học Chung Ang vào ngày 12 tháng 10 năm 2019.

Cre: Hellokpop
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách