Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 149|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Yeo Jin Goo chia sẻ lý do tại sao laị bị nhân vật của mình thu hút trong bộ phim sắp tới “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-7-2019 21:09:00 | Xem tất |Chế độ đọc


Yeo Jin Goo đã chia sẻ những suy nghĩ về nhân vật của mình trong bộ phim truyền hình mới đang được mong đợi của tvN, “Hotel Del Luna”.

“Hotel Del Luna” là bộ phim “tình cảm kinh dị giả tưởng” sắp tới, với sự tham gia của Yeo Jin Goo trong vai một quản lý khách sạn ưu tú, người cuối cùng đã điều hành một khách sạn dành cho ma. Khách sạn ma này thuộc sở hữu của Jang Man Wol xinh đẹp nhưng dễ cáu gắt (do IU thủ vai), cô đã rơi vào một lời nguyền như hình phạt cho những hành động sai trái trong quá khứ.

Khi được hỏi lý do tại sao lại quyết định xuất hiện trong bộ phim, Yeo Jin Goo cho biết: “Tôi đã nghĩ rằng câu chuyện được mở ra trong Khách sạn del Luna độc đáo và đặc biệt này rất vui và thú vị, và tôi thực sự bị cuốn hút bởi việc nhân vật Goo Chan Sung sẽ cho phép tôi thể hiện cho khán giả thấy một khía cạnh mới của bản thân khác với [bộ phim gần đây của tôi] ‘The Crowned Clown.'”

Yeo Jin Goo giải thích điều gì hấp dẫn anh nhất về vai diễn Goo Chan Sung: “Goo Chan Sung có lòng tự trọng cao và rất kiêu hãnh, và cậu ấy thích hành động kiêu ngạo. Cậu ấy là định nghĩa của một người cầu toàn chăm chỉ. Mặt khác, cậu ấy cũng là một nhân vật tình cảm, có khả năng đồng cảm cao với người khác. Tôi nghĩ rằng, đó chính là lý do mà quản lý khách sạn ưu tú Chan Sung bị ảnh hưởng cảm xúc bởi Khách sạn del Luna, trái ngược với khách sạn khác.”Trong khi nói về những cảnh mà Goo Chan Sung gặp phải những vị khách ma của khách sạn, Yeo Jin Goo tiết lộ: “Ngoài đời, tôi là kiểu người dễ bị sợ hãi.” Anh tinh nghịch tiếp tục: "Trong những cảnh quay khi Chan Sung phải đối mặt với những hồn ma, tôi đã cố gắng sử dụng một số biểu cảm sốc và sợ hãi thật ngoài đời của mình để diễn tả cậu ấy.”

Cuối cùng, nam diễn viên bày tỏ sự hào hứng của mình với bộ phim truyền hình sắp tới, anh bình luận: “‘Hotel del Luna' là bộ phim giới thiệu một thế giới bí mật và bí ẩn mà không ai biết. Không chỉ được đặt ở một nơi độc đáo và đặc biệt, mà những câu chuyện đa dạng về những hồn ma là khách [tại khách sạn] sẽ kết hợp với nhau để làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn.”

Anh nói thêm: “Tôi rất trông đợi có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân thông qua bộ phim này.”

“Hotel Del Luna” ra mắt vào ngày 13 tháng 7 lúc 21:00 theo giờ Hàn Quốc. Trong khi chờ đợi, các bạn có thể xem tổng hợp tất cả teaser và trailer của bộ phim tại ĐÂY! Bài tổng hợp các poster của phim sẽ sớm được lên sóng!

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách