Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 180|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Yeo Jin Goo bất ngờ với chiếc bánh sinh nhật từ IU trong khi quay phim cho “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 31-8-2019 19:50:14 | Xem tất |Chế độ đọc


“Hotel Del Luna” của tvN đã đăng một clip hậu trường mới của IU và Yeo Jin Goo!

Đoạn clip bắt đầu với cảnh IU và Yeo Jin Goo chăm chỉ làm việc khi họ đắm chìm vào vai diễn của mình và thực hiện cảnh tiếp theo khi cô ấy xé một mảnh giấy có địa chỉ và đưa cho cậu ấy. Mặc dù dấu hiệu 'cắt' đã được đưa ra, Yeo Jin Goo vẫn tiếp tục cảnh đó bằng cách nói đùa rằng cô đã cho cậu ấy địa chỉ sai. Khi cô ấy không đùa cùng, cậu ấy rên rỉ thất vọng và hỏi cô ấy: “Sao chị có thể thay đổi như vậy?” (T/N: trước đó hay đùa với nhau nên giờ không đùa nữa em Goo lại không quen à )

Cuối cùng, IU an ủi cậu ấy bằng cách giả vờ gọi cho ai đó để hỏi địa chỉ đúng. Cô vỗ cậu một cách thoải mái và nói: “Không phải khu phố Hannam mà là khu phố Seongsu cơ.” Hài lòng với những nỗ lực của cô ấy, Yeo Jin Goo cuối cùng cũng ngừng bĩu môi, còn IU cảm thán: “Việc này mệt quá.”Sau đó, đội ngũ sản xuất gây bất ngờ cho Yeo Jin Goo bằng một chiếc bánh sinh nhật và hát bài hát sinh nhật cho cậu ấy cùng với IU. Trước khi thổi tắt những ngọn nến, cậu ấy ước đùa “Hotel Del Luna” sẽ đạt rating 20% và mọi người đều cổ vũ.

Đạo diễn tiết lộ rằng IU bắt đầu chuẩn bị cho sinh nhật của cậu ấy từ hôm qua, gây sốc cho Yeo Jin Goo. IU đùa: “Em có khóc không đấy?”, và khi Yeo Jin Goo trả lời cậu ấy không khóc, cô ấy giả vờ thất vọng. Cậu ấy cảm ơn cô vì chiếc bánh mà cô đích thân chọn và nói rằng mình rất cảm động. Một thành viên đoàn phim chúc mừng cậu ấy một lần nữa, và Yeo Jin Goo cảm ơn anh ấy trước khi đứng dậy nhận micro không dây trong khi nói đùa rằng đây chính là món quà sinh nhật của anh nhân viên này cho mình.Cuối cùng, hai diễn viên chính chuẩn bị cho cảnh hôn. Mặc dù thỉnh thoảng có đùa giỡn, nhưng hầu hết thời gian họ đều nghiêm túc, và một khi có dấu hiệu 'diễn', họ đều đóng phần của mình một cách hoàn hảo và tạo ra một cảnh quay đẹp mà đạo diễn rất hài lòng.

Xem video hậu trường ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2019 11:51:56 Từ di động | Xem tất
Hai chị em nhà này đáng yêu từ ngoài đời cho đến trong phim
Yeo Jin Goo vậy là 23 tuổi theo tuổi Hàn rồi đấy mới ngày nào bé bé
Phim hết rồi nên giờ mong 2 chị em sớm thăm gia dự án mới nha
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-9-2019 13:13:24 | Xem tất
Mặt trời Lee Hwon của Mặt Trăng Ôm Mặt Trời năm nào lại tiếp tục thành công với một vầng trăng khác, cậu có duyên với trăng đấy Giờ đã thành 1 nam diễn viên trưởng thành nam tính ngút ngàn rồi, thời gian nhanh thật. Mong chờ dự án mới của cậu.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách