Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 118|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Yeo Jin Goo bất ngờ đến thăm IU và những người khác trên phim trường cổ trang của “Hotel Del Luna” vào ngày nghỉ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-10-2019 08:16:26 | Xem tất |Chế độ đọc


“Hotel Del Luna” có thể đã kết thúc, nhưng người hâm mộ vẫn có thể tận hưởng thêm nhiều khoảnh khắc nữa trong một clip hậu trường mới!

Lần này, video xoay quanh IU, Lee Do Hyun và Lee Tae Sun khi họ hợp tác để tạo ra những cảnh quay cổ trang.

Ban đầu, Lee Do Hyun và Lee Tae Sun quay quạt mini cầm tay của mình vào cho IU. IU ra hiệu là cô ấy không nóng đến thế, và Lee Do Hyun trêu chọc cô ấy bằng cách nói rằng trông nhân trung của cô ấy ướt nhẹp rồi.

Tiếp theo, ba người họ quay cảnh đang ngồi quanh đống lửa. IU và Lee Do Hyun nhẹ nhàng nói chuyện với nhau trong khi Lee Tae Sun chơi nhạc cụ truyền thống của mình. Mặc dù Lee Tae Sun không thực sự biết chơi nhạc cụ, nhưng biểu hiện của anh ấy lại có vẻ như là dân chuyên. Khi dấu hiệu 'cắt' được đưa ra, IU và Lee Do Hyun cười phá lên trước diễn xuất nhiệt tình của anh ấy, còn Lee Tae Sun bối rối lảng đi.Tiếp đó, Yeo Jin Goo bất ngờ ghé qua thăm phim trường. IU chỉ ra rằng anh ấy đến sau khi tất cả các cảnh hành động đã được quay xong. Yeo Jin Goo cằn nhằn đùa là hai người nghỉ ngơi quá nhiều rồi. Không thể tin nổi, IU hỏi Lee Do Hyun: “Đây mới là lần đầu tiên chúng ta nghỉ hôm nay nhỉ?”, và anh ấy xác nhận điều này: “Đúng là lần đầu tiên ạ.”

Ba người họ theo dõi các cảnh hành động, Yeo Jin Goo bình luận: “Các cảnh hành động trông ngầu quá. Còn nhân vật của em lúc nào cũng ngã lăn ra vì ngạc nhiên” , làm cho các diễn viên và nhân viên cười lớn. Sau đó, anh đề nghị đạo diễn liệu mình có thể quay cảnh gì đó ngầu như vậy không và nói: “Như vậy hóa ra Goo Chan Sung là một chiến binh giỏi.”Ở phần cuối, IU phải đối mặt với những khó khăn trong các cảnh quay cát lún và chiến đấu, nhưng với sự kiên cường, cô đã vượt qua được với một nụ cười lớn.

Lúc nào đọc bài cũng không hay bằng xem video Xem video đầy đủ ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Trước đó cũng có 1 video hậu trường có chiếu 1 phần đoạn Yeo Jin Goo đến phim trường thăm IU và mọi người, các bạn có thể xem bản Engsub video đó ở dưới đây:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2019 13:48:51 Từ di động | Xem tất
Chết mê với chị em nhà này
Sao mà đáng yêu thế, trong phim này IU ngầu lắm
Quần áo cũng đẹp nữa
Cảm ơn bạn dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách