Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 159|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Tương lai của Blockchain trong kỷ nguyên kỹ thuật số

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-11-2021 13:54:44 | Xem tất |Chế độ đọc
Tại sao Blockchain lại quan trọng?

Blockchain là một công nghệ ghi lại các giao dịch trong một sổ cái công khai, phi tập trung và bất biến.

Blockchain là một công nghệ ghi lại các giao dịch trong một sổ cái công khai, phi tập trung và bất biến. Không thể sửa đổi sổ cái mà không bị mạng phát hiện trong vòng vài phút. Dữ liệu của blockchain không được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ tập trung nào mà thay vào đó trên mỗi nút kết nối với mạng.

Blockchains được coi là “internet mới” vì tiềm năng thay đổi cách chúng ta tương tác với dữ liệu trực tuyến từ mạng xã hội, chăm sóc sức khỏe đến tài chính. Nó cũng có thể chuyển đổi các hệ thống số hóa từ máy bỏ phiếu thành chuỗi cung ứng về an toàn thực phẩm.

>>> Xem thêm thông tinn và kiến thức tại fanpae của Kiến thức Coin


Những thách thức mà Công nghệ Blockchain phải đối mặt là gì?

Công nghệ chuỗi khối có một số lợi ích thực sự nhưng đang phải đối mặt với một số thách thức.

Một trong những thách thức lớn nhất là quy định. Các chính phủ đang đấu tranh để hiểu công nghệ blockchain và cách nó có thể được điều chỉnh. Và người ta không thể điều chỉnh những gì người ta không hiểu. Hơn nữa, sự phức tạp của blockchain khiến các chính phủ khó thực thi quy định.

Một thách thức khác là sự thiếu hiểu biết về công nghệ blockchain của một số công ty, điều này dẫn đến sự miễn cưỡng trong việc áp dụng. Một số tổ chức cảm thấy có nhiều rủi ro hơn là lợi ích khi sử dụng công nghệ này, vì vậy họ tránh áp dụng nó.

Thách thức thứ ba là các vấn đề về khả năng mở rộng với Công nghệ Blockchain có thể dẫn đến thời gian giao dịch chậm hoặc phí giao dịch cao, có nghĩa là đối với nhiều giao dịch, công nghệ Blockchain có thể không phải là một giải pháp thực tế.

Công nghệ Blockchain có thể được sử dụng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày?

Blockchain là một công nghệ mới có tiềm năng thay đổi thế giới. Nhưng làm thế nào nó có thể được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Công nghệ chuỗi khối cho phép chúng tôi theo dõi tài sản một cách an toàn và hiệu quả hơn. Ví dụ: bạn có thể đảm bảo rằng mình không mua phải hàng giả bằng cách kiểm tra xem sản phẩm có được xác minh bằng thẻ hoặc nhãn dán trên Blockchain hay không. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng tài sản vật chất của mình được an toàn bằng cách đăng ký chúng trên mạng Blockchain.

Việc sử dụng công nghệ blockchain trong tiếp thị kỹ thuật số cũng đang phát triển. Các nhà tiếp thị đang sử dụng công nghệ mới này để loại bỏ quảng cáo của bên thứ ba trên trang web của họ và thay vào đó bắt đầu tạo nội dung của riêng họ mà họ kiểm soát. Bằng cách này, họ nhận được tỷ lệ tương tác cao hơn, quy trình hiệu quả hơn và khả năng xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt hơn trước đây.


Suy nghĩ về tương lai của thị trường coin/ Blockchain

Chúng ta sẽ phải chờ xem Tin tức Thị trường Coin sẽ phát triển như thế nào. Tôi nghĩ trong không gian này, điều quan trọng là phải nhận thức được người mà bạn đang tin tưởng. Chúng tôi nên đảm bảo rằng chúng tôi nghiên cứu độ tin cậy của công ty hoặc cá nhân mà chúng tôi đang giao dịch trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền hoặc thông tin cá nhân nào vào họ. Nếu bạn muốn đọc thêm về thông tin và kiến thức của Blockchain và Crypto thì bạn hãy truy cập chuyên trang Tin tức Thị trường Coin, Crypto, Blockchain Kiến thức Coin để cập nhật thông tin hằng ngày
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách