Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 130|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Rumour] Trương Bá Chi bị đồn sinh con thứ ba

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-12-2018 06:28:19 | Xem tất |Chế độ đọc
TRƯƠNG BÁ CHI BỊ ĐỒN SINH CON THỨ BA, TRƯƠNG HÀO LONG XUẤT HIỆN Ở NƠI CÔ SỐNG, NGHI LÀ ĐI THĂM CHỊ.
Tóm tắt: vào lúc 4h chiều , em ruột của Bá Chi Trương Hào Long lái xe đến khu Tai Po nơi Bá Chi đang sống. Khi được hỏi có phải chị gái đã sinh con thứ ba hay không, có phải anh đến thăm chị mình không... thì anh không trả lời thẳng.

Theo tin tức giải trí Sina, truyền thông HongKong đưa tin, nữ minh tinh Trương Bá Chi sau khi bị đồn đã sinh con thứ ba thì vẫn ở ẩn, mãi cho đến hôm qua trên mạng mới xuất hiện một số ảnh chụp cận mặt. Em trai ruột của cô Trương Hào Long lái xe đến khu TaiPo nơi Bá Chi đang sống. Khi được hỏi có phải chị gái đã sinh con thứ ba hay không, có phải anh đến thăm chị mình không... thì anh không trực tiếp trả lời, chỉ mỉm cười nói: “Ghé thăm bọn họ một chút” (chỉ phóng viên). Sau khi dùng điện thoại di động chụp ảnh phóng viên thì liền lái xe vào nhà.

Hào Long và Bá Chi trước nay luôn là tỷ đệ tình thâm, năm 2002 Bá Chi từng cho vốn để Hào Long kinh doanh thời trang ở khu Tsim Sha Tsui, bỏ ra gần một trăm vạn nhưng tiếc thay việc kinh doanh không tốt, chỉ hai tháng sau đã đóng cửa. Nhưng về phương diện cuộc sống, Hào Long đều đóng những vai trò rất quan trọng Anh từng tiết lộ trước khi nổi tiếng, Bá Chi rất thích đi uống rượu và hát Karaoke, bị người ta chọc ghẹo, khi đó anh là người bảo vệ chị gái không bị tổn thương. Hào Long cũng từng thay chị mình vất vả, từng biểu lộ hy vọng chị gái sẽ tìm được một người thật lòng yêu thương cô, có thể sống cuộc đời an ổn. Anh cũng thường cùng hai con trai của Bá Chi, Lucas và Quintus, cậu cháu ba người cùng nhau chơi ở rạp chiếu phim tại gia.

Nguồn:Sina

Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-3-2019 00:03:55 | Xem tất
Hình như chị này sinh con thật chứ d9a6 phải tin đồn.
Nhưng sao người em trai của chị ấy giống lai hơn là người thuần Hoa.
Chị trắng mà em đen.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách