Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 66|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Tổng hợp tất cả các poster ấn tượng của bộ phim sắp tới “Hotel del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-7-2019 21:23:00 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 7 tháng 6, “Hotel del Luna” đã tiết lộ poster nhá hàng đầu tiên, cho thấy cảnh đêm tuyệt đẹp của Seoul. Phía trên đó, có thể nhìn thấy khách sạn del Luna trong mặt trăng lớn. Những yếu tố này phản ánh sự hiện diện bí ẩn của một thế giới khác là nơi dành cho những hồn ma lang thang.

Sau đó vào 27 tháng 6, “Hotel del Luna” đã tung các poster nhân vật mới của IU và Yeo Jin Goo với những trích dẫn bí ẩn!

Trong các poster nhân vật, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đang tỏa sáng rực rỡ trước một mặt trăng lớn. Tuy nhiên, những trích dẫn bí ẩn mang lại ý nghĩa lớn hơn cho poster khi chúng nhẹ nhàng nhá hàng câu chuyện giả tưởng sắp xảy ra. Trích dẫn của Jang Man Wol khá tối tăm: “Tôi... vẫn chưa chết đâu.”Các khán giả tương lai tò mò liệu bà chủ khách sạn xinh đẹp chỉ xuất hiện trước mặt những hồn ma lang thang thực sự là một con người hay là một hồn ma. Đặc biệt, họ tự hỏi làm cách nào mà Jang Man Wol có thể “tồn tại” trong khách sạn nếu cô ấy vẫn chưa chết. Với ánh mắt sắc sảo phối với chiếc váy và son môi màu đỏ tươi của mình, Jang Man Wol toát ra thần thái lạnh lùng và tối tăm chỉ càng được khuếch đại bởi ánh nhìn như xuyên thấu của cô.Mặt khác, poster của Goo Chan Sung có chú thích: “Tôi muốn tìm hiểu về cô và cả khách sạn này”. Là người đã nhận được lời mời từ ba trong số 100 khách sạn hàng đầu thế giới và lên trang bìa tạp chí với tư cách là “Quản lý khách sạn của năm”, người ta nghi ngờ tại sao anh ấy lại muốn làm việc với ma, đặc biệt là khi anh lại rất sợ ma.

Nhiều người đang tự hỏi làm thế nào mà Goo Chan Sung tài năng lại trở thành người quản lý của Khách sạn del Luna và liệu có liên quan gì đến tình cảm không. Ánh mắt bí ẩn của anh đã khiến các khán giả tương lai phấn khích vì chuyện tình cảm dự kiến ​​sẽ được mở ra trong bộ phim sắp tới.Sau đó vào ngày 1 tháng 7, bộ phim tiếp tục chia sẻ một poster nhóm mới. Dòng chữ đính kèm: “Xin chào mừng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nhưng, chỉ dành cho ma thôi!” cho thấy tính chất đặc biệt của khách sạn.

Các nhân vật đang đứng trong khách sạn, nơi dường như đang sa sút với mạng nhện trên trần nhà, các vết nứt trên sàn và ánh sáng phản ánh sự hiện diện của các linh hồn. (T/N: Đố vui một chút: Các bạn đếm thử xem trong poster có sự hiện diện của mấy hồn ma? ) Trong các teaser trước đó, khách sạn có không khí giàu sang với giấy dán tường cổ và đèn chùm xa hoa. Điều này đặt ra câu hỏi, có phải chỉ có ma mới có thể nhìn thấy hình ảnh thật của Hotel Del Luna trong khi những người bình thường chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh sa sút nhìn thấy trong poster này?Ngay sau đó bộ phim đã công bố poster riêng của các diễn viên chính. Mỗi nhân vật được giới thiệu với một hình ảnh và dòng mô tả trên biển hiệu cửa phòng của khách sạn. Trong các poster, Jang Man Wol được mô tả là bà chủ sở hữu khách sạn và Goo Chan Sung là một quản lý khách sạn siêu ưu tú.Shin Jung Geun sẽ vào vai Kim Sun Bi, một nhân viên pha chế có 500 năm kinh nghiệm làm việc việc và từng là một học giả trong triều đại Joseon.Nhân vật Choi Seo Hee của Bae Hae Sun chịu trách nhiệm về các phòng tại Hotel del Luna, nhưng cô từng là vợ của con trai cả của một gia tộc hùng mạnh trong triều đại Joseon.P.O nhóm Block B trong vai Ji Hyun Joong, người mở cửa ở khách sạn, cậu đã là thiếu niên trong 70 năm kể từ Chiến tranh Triều Tiên.Mina nhóm gugudan sẽ thủ vai Yu Na, một thực tập sinh thông minh và gan dạ.Nhân vật Sanchez của Jo Hyun Chul là bạn cùng phòng của Goo Chan Sung và cũng là “hoàng tử” trong ngành công nghiệp chuỗi cửa hàng pizza toàn cầu.

“Hotel del Luna” sẽ lên sóng trên tvN ngày 13 tháng 7 lúc 21:00 theo giờ Hàn Quốc.

Cre: Soompi (1), (2), (3), (4)
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách