Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1808|Trả lời: 8
Thu gọn cột thông tin

Tìm tên phin tình cảm Hàn từng chiếu trên VTV

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-12-2012 13:45:26 | Xem tất |Chế độ đọc
Có một số tình tiết về bộ phim như sau, các bạn giúp mình với. Xem cũng đã lâu cách đây khoảng 4-5 năm (nếu ở Hàn chắc khoang 5-6 năm). Phim ko quá nhiều nhân vật, nhưng khắc sâu ngay lần đầu minh xem.
  - Gợi ý 1: tình yêu bắt đầu
     + Nam chính và nữ chính là bạn với nhau nhưng đã lâu ko liên lạc.
     + Nam chính đi công tác (là giám đốc trung tâm vui chơi giải trí dành cho trẻ em) vô tình gặp nữ chính (là nhà văn, nhà báo.. ko nhớ rõ nói chung công việc có liên quan đến viết lách) ở môt khách sạn. ( cảnh trong phim có tuyết rơi, 2 người còn đi trượt tuyết nữa) Chụp hình kỷ niệm bằng điện thoại, sau đó nc bị người theo đuổi mình phát hiện ra tấm hình trong dt.
- Gợi ý 2: kết hôn lần 1
  + 2 người yêu nhau và đi đến hôn nhân. Nói chung giai đoạn đầu sông rất hạnh phúc. Nhưng nữ chính phải chịu đựng mẹ chồng vì cho rằng cô ko xứng làm dâu.
  + namc là con một trong gia đình, sống chung với mẹ. Người mẹ mong có cháu nên đã thay đổi cách đối xử vs con dâu thoải mái hơn, dc một tgian làm đủ cách nhưng vẫn chưa có tin gì nên bà bắt ep 2 người đen bệnh viện. Khám, bình thường, nhưng vẫn chưa có thai, bà ép 2 ngườ phải thụ tinh nhân tạo, qua 2 lần (ko nhớ rõ) mà vẫn ko có thai.
  + ko chịu dược áp lực nên 2 người quyết đinh chia tay.
Gợi ý 3: cuộc sống sau khi ly hôn
- nam chính đén tìm nữ chính trong ngày sinh nhật của mình, 2 người trải qua đau khổ ko nhìn mặt nhau, nhưng cuối cùng cô cũng mời anh vào nhà (nhà này là do 2 người lúc trước định ra ở riêng nên mua, sau khi ly hôn nh nhường quyền sở hữu n hộ cho cô). 3:00 cô đánh thức, giục anh về nhà để mẹ ko nghi ngờ. Anh hởi cô có thể quay lai vs anh ko? nhưng có một cuôc dt cuả cô gái kia nói rằng đám cưới của họ đã chuẩn bị xong. thế là...đành để anh vs hạnh phúc ms, cô cho răng anh lừa gat cô.
  - nam chính tái hôn với cô gái đeo đuổi, yêu anh từ trước. Nhưng a ko yêu cô ta mà là nghe theo lời mẹ mà cưới thôi. ( nam chính quá nghe lời mẹ, tâm trạng dằn dăt đau khổ vì còn nhớ vợ cũ.
  -Nữ chính tìm việc trong một nhà xuất bản, chủ nxb này có tình cảm vs cô, a là người giàu có cũng phong độ (nhưng có một dứa con gái nhỏ ,vợ chết sớm hay sao á), cô giúp anh dạy thêm cho bé gái kia, 2 người rất là quý nhau.
  - Cô phát hiên mình có thai vs chồng cũ, anh tổng biên tập kia cũng biết, anh cầu hôn cô, nói sẽ xem như con của mình, nhưng cô quyết định đi phá. Đến bệnh viện,.....cuối cùng cô quyết định ko phá. Cô nói cho người bạn thân mình biết.
  -Sau khi tái hôn, vs tuần trăng mật ở Hawai, 2 vc mới về nhà. dc một tgian cô kia cũng ko chịu nỗi áp lực của mẹ chồng yêu cầu có cháu. Và phát hiện ra anh ko thực sự yêu cô. 2 người ly hôn. đồng thời a cũng nghe dc tin vợ cũ đang mang đứa con của mình khi vô tình thấy người cô bạn cũ kia, định tao bất ngờ từ phía sau thì nghe dc cuộc gọi của nữ chính vs cô.
Gợi ý 4: Hiểu nhau
  - Anh cầu xin cô quay trở lai nhưng cô từ chối. Nữ chính cũng đã từ chối tông biên tập. Sách mà họ xuất bản nằm trong 100 sách dc bán chạy nhất (hay yêu thích nhất ko nhớ rõ, nói chung là lọt top 100).
  - Người mẹ chồng cũng đến nhà tìm cô, mong cô quay lại, lại từ chối. Bà chăm sóc cho cô bằng cách mang những thức ăn và thuốc dưỡng thai đến.
Gợi ý 5: OPEN ENDING
* trong một cuộc hợp mặt lớp cô đến tham gia và thai lúc này đã lớn, cô bạn thân gọi cô đứng dậy cho cho vui. Anh có mặt trong cuộc gặp mặt đó ko? ko nhớ......Lúc ra về, anh và cô gặp nhau phía trước nhà hàng,
*****đây là cảnh diễn tuyệt vời nhất, ko hôn, ko nắm tay nắm chân, chỉ dứng đó và nhìn nhau, ánh mắt tuyệt vời. Nó viết nên rằng:
  - Nam chính: hãy quay lại vs a, a sẽ mãi mang lại hạnh phúc cho e và con. A sẽ là người đàn ông có trách nhiêm vs gia đình của mình. Hãy tin vào a! (ánh mắt kiên định.....và đầy ấm áp, sâu..sâu lắm)
  - Nữ chính: Dc rôi, chúng ta sẽ quay lại với nhau, cùng nhau đón sự chàoo đời của con, chăm sóc cho con. E tin anh lần này, hy vọng a sẽ ko làm e đau thêm lân nữa. (ánh mắt rạng ngời hạnh phúc và sự tin tưởng).
Cảm ơn vì bạn giúp mình tìm bộ phim này.
Ps: thật ra mình chỉ coi 1 lần và chỉ vài tập thôi. Rất muốn xem lai lân nữa.hichic
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-12-2012 13:58:04 | Xem tất
Ko biết có phải ko, vì mấy năm trước mình từng xem loáng thoáng phim Triệu đóa hồng trên kênh VTV1, thấy có nội dung na ná như nội dung bạn kể.
Phim này do Son Tae Young đóng nữ chính.

Bình luận

Cảm ơn bạn nhiều lắm, mình tìm dc tên phim đó rồi. " Người yêu dấu" ~~~~~hi  Đăng lúc 22-12-2012 02:24 PM
phim ngừi iu dấu thì là anh Kim Seung Soo (anh này đóng Daeso trong Jumong) đóng chính, còn Triệu đóa hồng thì mình chưa được xem. ^^  Đăng lúc 22-12-2012 02:16 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-12-2012 13:58:51 | Xem tất
Thông tin bạn đưa ra hơi lộn xộn nhưng mà mình nghe cũng thấy hơi quen quen. :))
Không biết có phải phim này ko?
"my sweetheart my darling" sản xuất năm 2005 của đài KBS. Đã từng chiếu trên VTV1 vào buổi chiều. Tựa tiếng Việt là "Người yêu dấu".
Bạn thử tìm kiếm thông tin xem có đúng phim bạn cần không nhé!

Bình luận

mà cả hai phim đều có người đàn ông trầm tĩnh Lee Chang Hoon đóng nam chính thì phải  Đăng lúc 22-12-2012 02:05 PM
uh, phim "Người yêu dấu" thấy cũng có nội dung na ná. Cơ mà cũng chỉ xem loáng thoáng =))  Đăng lúc 22-12-2012 02:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-12-2012 14:22:44 | Xem tất
shia gửi lúc 22-12-2012 13:58
Thông tin bạn đưa ra hơi lộn xộn nhưng mà mình nghe cũng thấy hơi quen quen. :))
Không ...

Cảm ơn bạn nhé, đúng là bộ phim đó rồi.
Lúc đó dài quá xem ko hết. Theo dõi trên đài mà buổi trưa nữa toàn là lúc đi học, ko thì bị ép đi ngủ trưa. Toàn là xem lén xem trộm ko à. Mình cũng ko biết tại sao mình lại nhớ dc như thế nữa. Trc giờ xem phim Hàn toàn là lướt qua nhau thôi.
Cảm giác như vừa tìm thấy đồ lạc mất trong thời gian lâu vậy. Cứ thế nào ấy "người yêu dấu"~~~~~~ ơi, thế là tìm dc rồi. lâng lâng ấy. hihi.
Một lân nữa, thanks b nhiều lắm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-1-2013 00:05:29 | Xem tất
Ngưới yêu dấu có Lee Bo Young đóng :))

Ngày xưa cũng coi phim này suốt

Chiếu 5h trên VTV1
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-10-2013 15:11:58 Từ di động | Xem tất
Đúng rùi đó bạn là phim người yêu dấu
Cua ss lee bo young đóng đó bạn
Mình k koi hết phim này nhưng nd cơ bản đug như bạn nói v á
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2013 00:07:21 | Xem tất
hay quá!kites còn có dịch vụ này
thế thì tiện đây cho mình hỏi mng có xem fim nè k nhé!
Nhớ fim nè có anh Lee Seo Jin đóng, fim về gia đình có 3 mẹ con sống nhờ ở tầng hầm của nhà e trai giàu có.
Con gái của 2 gia đình đều tầm tuổi nhau, và cùng yêu anh chàng giàu có do anh lee Seo Jin đóng - lưu ý: cả 3 vẫn là sinh viên nhé,
Cô chị con của bà chị gái vô tình đến làm gia sư hay jj đó cho bà của anh nè, ban đầu thì rất đc iu quý nhưng khi bà của anh bít cháu mình có tc với cô ý thì quay ra ghét cô.
híc!mình nhớ còn mấy tình tiết nữa nhưng mơ hồ lắm k biết kể tn nên mong mng giúp nhé!

Bình luận

ừa!t cũng vậy!h mún xem lại ứ có!tức quá!  Đăng lúc 9-11-2013 05:39 PM
hình như trên mang hok có, hồi trước tớ xem trên tv  Đăng lúc 9-11-2013 05:34 PM
b có lik xem k?mình tìm nãy h k có,fim cũng khá lâu roài mà chẳng có bóng dáng đoạn clip nào cả!  Đăng lúc 9-11-2013 05:24 PM
hình như là phim gia đình nên kết thúc có hậu đó bạn:)  Đăng lúc 9-11-2013 05:21 PM
h mình kiếm nguồn xem lại đây, hồi ấy xem nhưng chưa bít kết thúc!  Đăng lúc 9-11-2013 05:13 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2014 11:56:20 | Xem tất
Mình cũng thích phim 'người yêu dấu" lắm
Một phần vì thích lee bo young
Một bộ phim nữa mà mình rất thích
Đó là " chuyện tình trên thảo nguyên" ai còn nhớ không?

Bình luận

thế à! Một thời trẻ trâu của mình đấy! =))  Đăng lúc 6-1-2014 10:10 PM
thế à! Một thời trẻ trâu của mình đấy! =))  Đăng lúc 6-1-2014 10:10 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-2-2014 20:35:08 Từ di động | Xem tất
Ôi phim "người yêu dấu" phim này có lee bo young và kim seung soo đóng đó, dài những hơn 100tập chiếu lúc 5g chiều trên vtv1. Hồi mình xem phim này khóc suốt thôi,hơn chục năm rồi nhưng vẫn nhớ lắm

Bình luận

Thật đúng gần cả chục năm rồi nhưng vẫn còn những người như chúng mềnh nhớ đến phim này! Dù đã quên không ít hoặc nhớ nhầm lung tung hết cả lên! =))  Đăng lúc 9-2-2014 09:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách