Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Oliu
Thu gọn cột thông tin

Thống kê diễn biến liên quan sự cố về Park Shi Hoo

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-2-2013 01:02:11 | Xem tất
mình nghĩ chuyện tình 1 đêm cũng chẳng đến nỗi bị phê phán quá nặng nề
k biết thực hư ra sao, n cô A đã tự kết thúc con đg tiến vào showbiz của mình r
vẫn thấy tội a PSH, tự dưng dính vào chuyện k đâu (((((
{:172:}{:172:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 11:16:03 | Xem tất
Theo như mình thấy thì sự việc này đang ngày càng rắc rối và chúng ta không nên tạo thêm nhiều nút thắt hơn nữa.
Mình biết các bạn cũng đang rất phẫn uất về sự việc này và mỗi người đưa lên ý kiến của mình chẳng có gì là sai hết nhưng liệu có ai nghĩ những phân tích của chúng ta có ích hay không? Chúng ta tranh luận với nhau thế này, liệu họ có biết được hay không? Sẽ chẳng ai biết được ngoài chúng ta đâu, vậy thì tại sao chúng ta lại cứ phải nhao nhao lên làm gì cơ chứ, tốt nhât là hãy cứ theo dõi sự việc một cách sáng suốt nhất mà thôi.
Nói gì thì nói, báo chĩ vẫn cứ là con dao hai lưỡi, nó có thể tung hô ngta lên tận chín tầng mây nhưng cũng có thể ném ngta tới tận đáy vực sâu, cta cũng không nên quá tin vào những tin tức đang được đăng tải trong những ngày này và hãy cố gắng chờ đợi cho tới khi có kết quả điều tra rõ ràng từ phía cảnh sát.
Đây sẽ là một vết nhơ không bao giờ xóa bỏ được của một con người, mình chỉ mong các bạn đừng xát muối vào vết thương khó lành ấy, nó sẽ dần chìm vào quên lãng khi không được nhắc tới, và cũng sẽ làm cho những người không may vướng phải nó không cảm thấy quá mặc cảm về những gì đã xảy ra. Hãy luôn tin tưởng ở họ, tiếp thêm sức mạnh cho họ khi họ quay trở lại với thế giới khắc nghiệt này nhé! Thanks!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 11:22:33 | Xem tất
mình đứng về phía trung lập, chờ quyết định của cảnh sát
mặc dù rất thích các vai diễn của PSH nhưng công bằng mà nói việc anh có quan hệ tình dục với 1 cô gái vừa mới quen biết vài tiếng đồng hồ là điều không nên làm
cám ơn bạn đã dịch tin, chờ update
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 13:06:37 | Xem tất
EelLovesManga gửi lúc 22-2-2013 01:02
mình nghĩ chuyện tình 1 đêm cũng chẳng đến nỗi bị phê phán quá nặng nề
k biết thự ...

Sao lại "tội nghiệp", sao lại "tự dưng dính vào" nhỉ!? Mọi người hãy nghĩ NẾU ĐÚNG LÀ PSH KHÔNG CÓ TỘI để đọc những dòng tiếp theo nhé!
1/ Đã sống hơn nữa đời người rồi, lại sống trong môi trường đầy rẫy những thị phi tai bay vạ gió hơn những 10 năm, không thể nào nói là anh không lường trước được những biến cố có thể xảy ra với những điều mình làm. Vậy khi anh sắp làm, anh vẫn có quyền lựa chọn may rủi mà (vì khi sắp xảy ra, anh vẫn đủ tỉnh để xem nên làm gì với 1 người mình chưa hiểu rõ cái gì cả)! Nếu may mắn cô gái ấy là người lành tính, chuyện sẽ trôi qua dù là 1 đêm hay nhiều đêm, dù yêu hay không yêu. Ngược lại, nếu là người trái tính, sẽ phản ứng với tình 1 đêm như sự việc hôm nay hoặc sẽ phản ứng với tình nhiều đêm tương tự vụ lùm xùm của Lee Byung Hun. Anh đã được lựa chọn, và đã chọn để đặt cược vào may rủi, vậy thì khi điều rủi xảy ra, thua cược thì trách ai bây giờ. Trong cuộc sống, anh là người sống lâu hơn cô ấy. Trong sự nghiệp, anh là đàn anh đi trước cô ấy hơn 10 năm, nhìn thấy rõ bao nhiêu cạm bẫy trong giới này. Trong bối cảnh sự việc, anh là người đàn ông tỉnh hơn 1 người đàn bà. Vậy nếu nói: "Tội nghiệp anh quá, anh bị 1 đứa vắt mũi chưa sạch lừa cú ngoạn mục" thì ...hehe...làm gì có chuyện đó. Nói thế anh ấy đau lòng đấy!
2/ Nói về việc "tự dưng dính vào" nhé:
- Anh đi gặp bạn anh, người ta dẫn theo 1 cô bạn gái, giới thiệu với anh, đây là A ---> hoàn toàn bình thường, chẳng lẽ bảo sao lại tên A ah!?
- Chẳng rõ anh thấy cô ấy hợp nhãn trước nên mới ngồi uống lâu với nhau, hay ngồi uống lâu nên mới thấy cô ấy hợp nhãn, nhưng là có phát sinh sự chú ý đối phương ---> cũng bình thường thôi, những gì tương tự như "tiếng sét ái tình" cũng có thể đánh trúng anh mà!
- Ngồi uống lâu rồi, cô ấy chưa say, có thể cô ấy chưa muốn về nhà nhưng vì có cảm tình nên anh chiều cô ấy, cùng thống nhất sẽ đi tăng 2. Khuya rồi, đi đâu thì trong giờ đó và với cô đó thì khả năng bị đồn thổi là rất cao, an toàn nhất là về nhà anh uống tiếp ---> bình thường mà, không phải các sao Hàn đều hẹn nhau trong ôtô hoặc tại nhà riêng sao. Yêu nhau thì về nhà còn nhiều chuyện để làm, chứ mới gặp thế này, mà còn có cả anh K kia thì ngoài uống rượu ra thì còn làm được cái giề bây giờ!?
- Rồi tự dưng lên xe đi tới nhà anh thì cô ấy lại say không đứng nổi luôn ---> hoàn toàn hợp lý, vì cơ địa mỗi người phản ứng với rượu bia khác nhau, ngồi 1 chỗ uống không biết say là gì, tự dưng di chuyển 1 lúc, gió trời hoặc gió điều hòa thổi vào người, thế là ngấm thế là say, hoặc hôm nay uống người ta say lăn lóc, mình sang hôm sau mới say. Đó là khoa học có chứng minh đấy, không nói bừa đâu!
- Vậy còn uống tiếp sao được? Mục đích của tăng 2 tại nhà anh tan tành rồi! Nên:
   * Cô ấy say quá rồi, nên nhà ai nấy về thôi! Nhưng vì tửu lượng anh hơi kém nên mọi việc nhờ cả vào anh K vậy! Anh K là bạn cô ấy mà, nhà cô ấy ở đâu anh K biết và là bạn nên sẽ đưa cố ấy về nhà an toàn thôi! ---> Nhưng vì khách quan hay chủ quan gì đấy mà cách này không được chọn.
   * Cô ấy say quá rồi, nên nhà ai nấy về thôi! Nhưng vì tửu lượng anh hơi kém nên mọi việc nhờ cả vào anh K vậy! Anh K là bạn cô ấy mà, nhà cô ấy ở đâu anh K biết, nhưng vì anh K cũng mệt rồi, không thể đưa cô ấy về, nên gọi dịch vụ lái xe thuê đưa cô A về trước rồi anh K về sau ---> Nhưng vì khách quan hay chủ quan gì đấy mà cách này cũng không được chọn.
   * Cô ấy say quá rồi, đưa cô ấy lên nhà anh nghỉ ngơi thôi! ---> Vì khách quan hay chủ quan gì đấy mà cách này đã được chọn.
Cái cách giải quyết đầy rủi ro này đã được anh chọn trong bao nhiêu cách tốt hơn mà, vậy không thể nói anh "tự dưng dính vào" chuyện thị phi này được.
Viết những điều như trên, mình chỉ muốn nói rằng ai cũng có phần thiện và phần ác trong chính mình cả, vấn đề là nó trỗi dậy như thế nào thôi! Anh hay cô ta đều có lúc bị trở thành Sói, nhưng cho dù cô ta có là Sói đi nữa, thì việc anh dẫn Sói vào nhà để rồi tạo cơ hội cho bản tính hoang dã bị kích động nên trỗi dậy, đó là lỗi của anh rồi! Trách ai!?
Sự việc đã xảy ra rồi, mình không đưa anh lên bàn cân để cân giá trị chân thiện mỹ hay lối sống đạo đức gì cả, vì thật sự mình tin ngay cả các bậc vĩ nhân cũng chỉ là xương và thịt, mà đã là cơ thể sống thì phải sống chứ, chỉ là biết kiềm chế bản thân thôi! Cũng chẳng trách anh sao lại chọn cách giải quyết vấn đề ấu trĩ đến vậy, dù cho mình lừa người hay bị người lừa mình thì giờ đây mọi thứ đều đã đi quá xa rồi, nhưng nghĩ lại, ranh giới giữa đúng và sai chỉ là 1 lằn chỉ mỏng, mà để phân biệt được trong bối cảnh tranh sáng tranh tối ấy để mà tiết chế bản thân thì có lẽ anh đã là vĩ nhân rồi! Mà anh thì đâu phải vĩ nhân, thế đấy!
Tuy nhiên, mình buồn chứ, vì anh là người giúp mình giải tỏa những ưu phiền trong cuộc sống thông qua những tác phẩm yêu thích được gọi là nghệ thuật giải trí mà, mình thích, mà phàm những cái gì liên quan đến tinh thần thì sức ảnh hưởng công phá của nó ghê ghớm lắm! Dù cho sự việc có sáng tỏ thế nào thì cái giá cũng quá đắt.  
  

Bình luận

Mình đồng ý với bạn"Dù cho sự việc có sáng tỏ thế nào thì cái giá cũng quá đắt".  Đăng lúc 22-2-2013 06:46 PM
hầy, m` chỉ thấy trc đây a ý vốn k có scandal j, bh lại gặp rắc rối, nên cảm thán kiểu "sao tự nhiên gặp chuyện" thôi ^^ anw, bạn ns đúng lắm, cái giá quá đắt :((   Đăng lúc 22-2-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 16:48:02 | Xem tất
Thật sự nếu PSH phạm tội thiệt thì chắc chắn fan dư luận và pháp luật sẽ xử lý anh ấy
Nhưng nếu mọi chuyện thực sự ko phải do anh ấy mà bị hãm hại thì mình nghĩ cái giới showbis quả thực là rất tàn độc và nhẫn tâm
Nó hủy hoại nhiều người cả danh dự lòng tự trọng và lòng tin của con người với nhau
Đằng sau ánh hào quang thật sự là khoảng tối đáng sợ....

Bình luận

ở VN cũng vậy thôi, tại bạn chưa nghe k phải nó k tồn tại  Đăng lúc 25-2-2013 09:26 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 17:24:43 | Xem tất
nghe anh Hoo nói vậy mình mong là anh ấy vô tội
cô A này cũng có vẻ kiên định quá, dù sao cũng phải chờ kết quả điều tra xem sao
hi vọng rằng không có chuyện gì xảy ra với anh {:138:}
thanks oliu nha {:155:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 18:14:28 | Xem tất
movall gửi lúc 21-2-2013 21:23
Tôi nghĩ các fan của Park Shi Hoo nếu có tin tưởng Park thì nên dừng các bài phân tíc ...

Bạn cũng nhìn sự việc từ bên ngoài như chúng tôi thôi sao biết được là cô ấy ngây thơ và cả tin, cũng chưa thể ai biết được là anh Park quan hệ với cô ấy lúc cô ấy say hay đã tỉnh táo nên đừng bàn đến chuyện cưỡng bức hay nhẹ dạ cả tin ở đây,điều đó là không công bằng cho cả hai phía. Bạn hơi nhầm lẫn giữa khái niệm một nhóm bạn chơi với nhau cả nam cả nữ hẹn nhau đi uống rượu với chuyện một người con gái được rủ đến uống rượu lúc 1-2 giờ đêm và cô ta uống tới say với nhóm người toàn đàn ông đó. Tôi không khẳng định trong mọi trường hợp nhưng trong trường hợp này nếu cô ta không dễ dãi thì đâu tạo điều kiện cho đàn ông làm bậy ở đây ( nếu có).

Bình luận

cô A có lỗi là chắc chắn, k có nghĩa là anh Park là thiên thần!  Đăng lúc 25-2-2013 09:27 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-2-2013 22:43:54 | Xem tất
mphuong gửi lúc 21-2-2013 17:25
Mình nghĩ nếu đừng tình 1 đêm với người không biết rõ thì đâu đến thế này. Đâ ...

chỉ thắc mắc 1 cậu hỏi bị cưỡng hiếp thì phải kiểm tra y tế ,chắc chắn lúc quan hệ bình thường hay bị ép buộc sẽ có vết tích khác nhau . nhưng lại không hế nghe nói báo cáo kiểm định chị kia thế nào. con người anh diễn viên kia ra sao thì khoan bàn cãi vì diễn viên thì có lối sống phóng khoáng hơn người bình thường và tuổi ấy là tất nhiên rồi. cho nên anh này giờ những yếu tố có lợi đang ở phía anh. thế cô kia lại có rất nhiều điểm nghi vấn. mà anh cũng sơ ý ghê ai đời mới quen mà đã uống cho say dù tửu lượng kém, có qua đêm thì cũng quen biết nhau chắc chắn về người đó rồi mới hãy như thế chứ. sơ ý ghê

Bình luận

mà anh Park thoái thác trình diện cảnh sát 2 lần, vết thương do ép buộc có thể sẽ lành khi ảnh kéo dài thời gian, nói chung cô A đang yếu thế hơn  Đăng lúc 25-2-2013 09:17 AM
cảnh sát chưa làm xét nghiệm lúc có tin này, nghe nói mấy ngày sau mới xét nghiệm máu cô A xem có thuốc không (hơi trễ nhỉ)  Đăng lúc 25-2-2013 09:16 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-2-2013 09:14:22 | Xem tất
Thaoanhbido gửi lúc 22-2-2013 18:14
Bạn cũng nhìn sự việc từ bên ngoài như chúng tôi thôi sao biết được là cô ấy ng ...

Đồng ý với quan điểm của bạn, cô A đã quá dễ dãi trong quan hệ, nếu cô ta không "tạo điều kiện"
thì không có chuyện . Của một đống hơ hớ như thế , trong lúc nửa say nửa tỉnh , không làm chủ bản thân thì hỏi làm sao không có chuyện. Tỉnh còn khó cưỡng nữa là nửa mê nửa tỉnh --
Nói chung ai cũng như thế , không may cho Shi Ho Oppa gặp phải vận đen thui á .

Bình luận

nàng cũng vào đây bon chen, ta cũng bon chen  Đăng lúc 27-2-2013 08:50 AM
cả 2 có lỗi bạn ơn, k ai đúng hoàn toàn đâu  Đăng lúc 25-2-2013 09:22 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-2-2013 13:48:48 | Xem tất
không phải bênh ai trai kia mà thấy cô này sao có nhiều cái bất thường ghê lắm . cái thứ nhất với người bị rape tỉnh dây thì sợ hãi khi hiểu mình bị rape chứ gì thì họ sẽ nghĩ ngay đến báo cảnh sát liền để bắt tội phạm cho nhanh tại sao cô này bị rape ngày 15 mà mãi tới ngày 18 cảnh sát mới triệu tập anh đó tại sao không báo cảnh sát ngay lúc phát hiện. và tại sao xét nghiệm nạn nhân ngay lúc đó máu thì không tính vì sau mấy ngày thì không còn chính xác nữa. chẳng lẽ sự việc mấy ngảy sau mới triệu tập là do cảnh sát làm ăn trễ nãi hay là tại cô này còn hoảng sợ quá đến mấy ngày sau mới có dũng khí để làm đơn tố cáo . và nếu cô này nói là bị bất tỉnh nhân sự và bị cưỡng hiếp thì làm sao biết đích xác là ai cưỡng hiếp. cuối cùng camera quay cảnh anh park đi cùng anh kim mà trên lưng cõng cô này về nhà anh park thì tại sao không khẳng định được anh kim có trở về nhà mình sau đó hay không. cô a còn nói không thể uống được 2 chai giấm thì tại sao không từ chối hoặc cách đơn giản hơn là cáo lui ra về trước. vì bạn cũng biết là phụ nữ á đông chẳng ai ngây thơ đến mức biết không thể làm chủ được mình khi uống rượu mà còn dám ngồi đó với đàn ông ( 1 lạ 1 quen) cho đến 1, 2 giờ sáng cả nhất là trông tình trạng say khướt không biết trời trăng gì mà không biết sợ là gì thì lại càng lạ hơn. hàn quốc theo tôi thấy tuy có sự thoải mái khi uống rượu đối với phụ nữ nhưng nó lại là một quốc gia xem trọng chuẩn mực đạo đức hơn cả việt nam nữa thì lý nào phụ nữ hàn quốc lại say khướt đến 2 , 3 giờ sáng ở bên ngoài là chuyện bình thường và đoan chắc lúc họ về nhà sẽ an toàn. hãy lấy ấn độ là một ví dụ cô gái y khoa bi cưỡng hiếp đó cũng đi xem phim rồi đi về nhà ý là không phải 1, 2 giờ sáng và còn đi chung với một người đàn ông nữa mà còn bị bọn xấu bên ngoài làm bậy đó thì chẳng lẽ cô gái này say khướt về lúc trời tối mịt thế mà lại tự tin sẽ tự bảo vệ được mình sao. đúng là không thể hiều nổi suy nghĩ của cô này. nếu cô ấy là người bị hại thật sự thì mới tin được chứ sao thấy cô này khả nghi ghê lắm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách