Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 240|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

Thịnh Nhất Luân chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba: Có thực tài khắc được

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-10-2018 19:44:25 | Xem tất |Chế độ đọc
Hôm nay, Thịnh Nhất Luân chia sẻ phát biểu nhận giải Kim Ưng của Địch Lệ Nhiệt Ba và kèm chú thích: "Có thực tài khắc được, Trân Nhi xuất sắc, xinh đẹp." Tin tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải.Và sau đó anh tiếp tục bình luận thêm trong phần bình luận: "Không đánh giá phim và những vấn đề khác, nhưng sự nỗ lực của Nhiệt Ba là xứng đáng." Hoàn toàn tin vào giải thưởng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thịnh Nhất Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác trong bộ phim "Lý Huệ Trân xinh đẹp", bộ phim này đạt giải thưởng phim truyền hình xuất sắc Liên hoan phim Kim Ưng lần thứ 29, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhờ đó giành giải nữ diễn viên được khán giả yêu thích và diễn viên nổi tiếng. Sau đó, danh sách giải thưởng khiến khán giả bàn luận và tranh cãi nhiều, đánh giá dành cho "Lý Huệ Trân xinh đẹp" cũng giảm nhẹ.


Nguồn: sina giải trí
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-10-2018 19:47:29 | Xem tất
Mình chỉ thấy cô này đẹp thôi. Công nhận là cổ đẹp và thần thái, có điều là sao mình không thích nét đẹp của cổ lắm.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-10-2018 19:51:01 | Xem tất
Mình chưa coi phim nên không biết sao, mà dân tình lại lên án vai của  bạn ấy ghê. Ai cũng chê hết, bảo chỉ được cái đẹp. Đẹp cũng được mà, có sao đâu.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-10-2018 10:33:19 | Xem tất
Thực tình là k đánh giá cao diễn xuất cúa bé Nhiệt Ba đâu. Trừ Phượng Cửu trong tam sinh còn đỡ, chớ còn mấy phim khác thấy đánh giá cũng k ổn. Cơ mà bé này vẫn là đẹp, vẻ đẹp đặc biệt hợp cả cổ trang lẫn hiện đại.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-10-2018 19:22:53 | Xem tất
chúc mừng NhCa-NhtBa'Kim Ưng')--mỗi người 1 ý-chẳng ai giống ai-'DV đẹp hay xấu khg quan trọng DX mới là yếu tố quan trọng nhất của bfilm--DV-DX dở và dơ thì cả dàn DV--của bfilm đi xuống-)-chúc Nhtba thành công trên con dường kế tiếp bỏ ngoài tai những thị phi khg quan trong-??.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-10-2018 14:13:01 | Xem tất
Cũng đã xem phim của chị này. Diễn xuất thì đúng là chưa tốt thật, nhưng mà đẹp ko chê vào đâu được, nhan sắc thần thái không thể đùa.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách