Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1506|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Thẻ thành viên

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-4-2012 10:47:29 | Xem tất |Chế độ đọc
Khi tham gia mua sắm.
Với các giá sau đây bạn sẽ có được những lợi ích riêng cho bản thân và gia đình như sau


Đồng :  > 2000 K$T
Bạc    : > 6000 K$T
Vàng  : > 15000 K$T
Kim Cương: > 20000 K$T


Với các mức điểm tích lũy như trên các bạn có thể hưởng được các lợi ích sau đâyĐồng            :hoạt động chăm chỉ sẽ được thưởng 1800 K$T/6 tháng / 1 lần
Bạc               :hoạt động chăm chỉ sẽ được thưởng  3000 K$T/6 tháng / 1 lần
Vàng            :hoạt động chăm chỉ sẽ được thưởng  4200 K$T/6 tháng / 1 lần
Kim Cương   :hoạt động chăm chỉ sẽ được thưởng  6000 K$T/6 tháng / 1 lần


Ngoài ra khi mua đồ sẽ gia đồ tới trước. Kỳ hạn chuyển tiền khi mua đồ nhằm tránh trường hợp chuyển nhiều quá gây hao phí K$T do Tax.
Kỳ hạn thanh toánh: được tính 3 tháng một lần. Thời gian được tính từ khi thread HOUSE của mỗi nhà được lập ra. Sẽ có thư thông báo tới mỗi nhà khi tới hạn nộp K$T hoặc nhận K$T.


Lưu ý:


   + Tham gia Game và các khoản khác ở Happy Shop có lợi gì? Đây là khu vui chơi nên sẽ là nơi giúp bạn hiểu sơ về vấn đề gia đình và tình yêu cũng như kết bạn trò chuyện. Ngoài ra là nơi để kiếm K$T lành mạnh chứ không phải kiếm được hay không là do may rủi - ngoài ra có thể kết bạn thân dễ dàng.

   + Nếu tham gia thời gian ngắn thì sao? Thì các phần thưởng sẽ kết thúc tại lúc bạn không tham gia nữa và được tính phí ngay lúc đó. Các khoản thưởng và điều khoản mới sau này sẽ không có hiệu lực.
   

   + Tham gia lâu dài thì sao? Sẽ có các phần thưởng vô cùng giá trị và  nhanh lấy lại vốn ban đầu. Ngoài ra tham gia lâu có thể có medals - cũng giống như các cặp vợ chồng lấy nhau và chung sống hạnh phúc 25 năm thì gọi là đám cưới BẠC và 50 năm thì gọi là Đám cưới Vàng. Ở đây KITES sẽ tính khoảng thời gian hợp lý cho các bạn.

   + Khi mua nhà tuyệt đối không bỏ nhà đi nơi khác. Để tránh trường hợp mua xong bỏ trống. Sẽ có các quy định như sau. 1 ngày 1 nhà phải tăng tối thiểu 3 page - Nếu bỏ trống phạt 100 K$T/1 lần. Riêng với người thi hành nhiệm vụ KITES: khoản này sẽ được xem xét lại để cắt giảm hoăc hủy bỏ. Đối với những cặp cấp độ từ Vàng - Kim Cương:  Sẽ có các quy định như sau. 1 ngày 1 nhà phải tăng tối thiểu 2 page - Nếu bỏ trống phạt 100 K$T/1 lần. ( ***)

  + Chăm chỉ là sao?  là thực hiện vượt số quy định tại mục (***). Những cặp bỏ trống nhiều thì căn cứ vào mục (***) để giảm tiền thưởng.


Mọi thắc mắc và có vấn đề khó khăn xin liên hệ Chủ Tịch XãUpdating....

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
anhkiu + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách