Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: yool_bluespill
Thu gọn cột thông tin

[Drabble] THẮC MẮC - GÓP Ý

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 6-1-2014 10:25:18 | Xem tất
FROM MOD:

Hiện tại mình có một số việc cần nhắc nhở lại mọi người như sau cụ thể là phòng Des và các Desiger:

1. Các bài đăng trả hàng phải bình luận hoặc Comt báo cho khách hàng. Khi trả hàng bắt buộc phải để trong mã ẩn/hiện. Nếu phát hiện không thực hiện sẽ rết trừ.

2. Các trường hợp muốn đăng ký ứng cử des, đề nghị liện hệ trực tiếp với Mod. Trước khi được Mod check và duyệt, tuyệt đối không nhận đơn đặt hàng, nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý. Nặng hơn sẽ bị ban nick nếu cố tình vi phạm.

3. MOD đã quy định rõ là:

Đơn giá cho mỗi lần đặt hàng tối thiểu 30$ còn lại thì tùy theo độ phức tạp của banner ! Mod tôn trọng sự " tự thỏa thuận"  xèng giữa 2 bên.

Như vậy có nghĩa các desgier phải chủ động trong vấn đề tiền bạc, nếu ko ra giá trước thì hai bên phải thỏa thuận tiền hợp lý. Nếu không đưa ra được giá cụ thể bạn khách hàng có thể chỉ trả 30$ theo giá tối thiếu.

Ngoài ra,các des không nên đưa ra giá quá cao đối với các bạn cấp thấp. Còn các bạn cấp thấp đề nghị kiểm tra xèng của nick để có thể trả đủ cho desgier theo yêu cầu. Nếu không đủ xèng trả theo đơn giá tối thiếu, các desgier sẽ không nhận đơn hàng.

4. Đề nghị các Desiger đọc kỹ nội dung # 1 của phòng Des. Bắt buộc phải thực hiện theo các tiêu chí. Nhiều banner Mod phát hiện không có tên tác giả trên baner cũng như 1 số tiêu chí khác.

Các desiger nên des hình ảnh rõ ràng, tránh để lờ mờ nhìn rất đau mắt và nhạt nhòa. Các tiêu chí phải để rõ, nét, không cần to, đậm nhưng yêu cầu bắt buộc phải có.

Các desiger nên chinh kích cỡ banner trước khi trả hàng.

5. Đề nghị các bạn author nên cân nhắc việc sử dụng và hoàn thành fic của mình trước khi yêu cầu design poster. Hiện nay, tình trạng nhiều au sau khi đăng ký và lấy poster xong thì del fic như chơi. Điều đó đã gây tổn thương cho những người designer rất nhiều và buồn phiền. Vì thế mình mong các bạn phải chắc chắn tôn trọng những gì mình nhận được khi đã yêu cầu ai đó bỏ công sức và thời gian để miệt mài làm cho các bạn.

Thân!

Bình luận

- Vâng cám ơn ạ  Đăng lúc 7-1-2014 04:21 PM
Tức là bạn là 1 desgier mới tinh bạn muốn nhận hàng trong phòng des thì phải báo Mod và sau khi check duyệt thì có thể nhận đơn hàng  Đăng lúc 7-1-2014 07:33 AM
- đăng kí ứng cử des là sao ạ  Đăng lúc 6-1-2014 08:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-4-2014 17:17:02 | Xem tất
chào các mod ạ!^^
sau khi hoạt động một thời gian trên box nhà,e có 1 đề xuất nho nhỏ mong các mod xem xét ạ!^^
theo e thì box nhà mình nên lập 1 thớt kiểu như là "nơi nhận trans fic",hay đại loại kiểu vậy.
theo như e thấy thì có rất nhìu pn mún đọc fic có idoll của mik nhưng lại ko đọc được vì vướng ngại trong vấn đề ngoại ngữ do fic trong nước thì đã đọc hết,chỉ còn fic nước ngoài,thực ra thì ý tưởng này cũng suất phát từ khó khăn của bản thân e nên e muốn xin các mod xem xét lập một thớt buôn bán trans fic giống như thớt nhận des poster hiện tại của box mình nhưng là để cho các mem nhà tự giao lưu,thỏa thuận,trao đổi buôn bán với nhau.
lợi ích nếu mở thớt:
+ giúp cho những ai nhận trans có thể kím được cho mình ít xèng,nâng cao khả năng ngoại ngữ
+ giúp cho những ai có nhu cầu trans fic có thể giải quyết đc vấn đề khó khăn
+ theo e thấy thì chưa có box fanfic nào ngay cả 360kpop cũng chưa có dịch vụ này,nên em nghĩ việc mở dịch vụ transfic như vậy sẽ hút nhìu member cho phố diều và box nhà!
mong các mod xem xét ạ!^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-4-2014 09:07:52 | Xem tất
bigbangpro gửi lúc 26-4-2014 05:17 PM
chào các mod ạ!^^
sau khi hoạt động một thời gian trên box nhà,e có 1 đề xuất nho nhỏ ...


Đầu tiên thay mặt cho box, ss cảm ơn ý kiến của em.
Thứ 1:  Hiện nay thành phần transFic của box còn khá ít, ngoài ra các bạn trans chủ yếu vì 2 lý do:
- Fic hay, có couple mình thích. Đây là lý do chủ yếu.
- Được bạn bè nhờ
Vì trans ngoài khả năng ngoại ngữ ra còn phải có cách diễn đạt khá tốt mà theo bên văn học hay gọi là edit và beta đó.
Thứ 2: Người giới thiệu trans phải biết sơ qua về nội dung thì mới nhờ người trans được.
Theo ss nghĩ rằng, đây cũng là 1 ý kiến hay nhưng sẽ gặp khó khăn về mặt kinh phí, tức là không biết trả phí thế nào. Ss cho rằng không nên chuyển thành lĩnh vực thương mại và nếu có thì em hãy chuyển cho ss 1 bản nháp dự trù của em được không?

        ~ Mod: Yool_bluespill.

Bình luận

Không có j mà, riêng ss thì thấy đây là 1 ý kiến hay, nếu ss biết trans fic ss sẽ ủng hộ em, mỗi tội ss dốt tiếng anh lắm  Đăng lúc 28-4-2014 01:36 PM
hì hì!^^ nói thật thì e cũm chưa cóa nghĩ đến 2 vấn đề ss đề cập đến!^^ss cho e xin lỗi vì đã làm phiền mọi người ạ~*cắn móng tay*  Đăng lúc 28-4-2014 12:35 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-10-2014 16:04:07 | Xem tất
From Mod:

Xin thông báo với các Au và các bạn đọc như sau về 1 trường hợp trong box Fan Fic đối với nick: beauty.s2_beast. Lý do có thông báo này là vì beauty.s2_beast là một trong những " cây bút cứng" và có nhiều đóng góp trong box Fan Fic, có nhiều Fic ở cả hai phương diện: hoàn thành và chưa hoàn thành.

Ngày 25/10/2014, nick beauty.s2_beast bị cấm truy cập vĩnh viễn do một vài lý do.

Đối với các Fic của beauty.s2_beast trong box, tạm thời mình sẽ vẫn để nguyên, không tính thời hạn để đăng chap mới đối với các Fic này cho đến khi liên lạc được với em beauty.s2_beast để có sự thoả thuận và trao đổi về vẫn đề quản lý topic và đăng các chap mới do nick đã bị khoá, vấn đề ngừng hay tiếp tục đăng Fic. Yêu cầu các bạn đọc không giục chap mới đối với các fic chưa hoàn thành của beauty.s2_beast.

Thân!Bình luận

em ấy có lên face đó mây  Đăng lúc 27-10-2014 10:06 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-8-2015 16:45:17 | Xem tất
Chào mod . Mình muốn hỏi mod một chút ^^~
Là thế này, mình viết Fic và tự là Poster (cây nhà lá vườn :3). Không biết trên Poster của mình có phải lưu ý gì không? Có gì phải bắt buộc viết trên đó không?
Cám ơn Mod

Bình luận

poster của bạn chỉ cần thực hiện đúng yêu cầu như các poster khác của box là ok  Đăng lúc 6-8-2015 01:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2016 22:01:20 | Xem tất
From :Mod-Kyo

Thông báo 1 : Kể từ ngày 1/5/2016 theat Thông Báo +Thắc mắc -đóng góp ý kiến ,kyo sẽ tách làm 2 theat riêng lẻ khác nhau .Nhằm mục đích rõ ràng không bị lộn xộn giữa thông báo của Mod và các ý kiến của các bạn .Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cuộc cải cách này .

Thông báo 2 :Mình từ hôm nay xin tạm đóng cửa khu des ảnh poster cho fic, vì quầy des đã lâu không có thành viên nhận quầy để des ảnh cho các au.Nên mình xin tạm đóng cửa cho đến khi tuyển được thành viên có thể nhận trách nhiệm quầy des .

Khu des sẽ mở tuyển vào  đầu tháng 5 , các thành viên khu des ngoài nhận tiền từ au,mỗi người sẽ được nhận 1 phần lương ít ỏi từ Mod,coi như để dành down phim .

Thông báo 3 :Khuyến khích  các author siêng viết bài, nhất là các dich giả trans fic.Mình sẽ có ưu đãi dành riêng cho các author năng nổ nhất .

Thông báo 4:Bắt đầu từ ngày 1/5 mình sẽ sàng lọc các  fanfic tại box .Những fanfic đã lâu không ra chap,mình sẽ gởi thông báo đến các au ba lần  trong vòng 1 tháng .Nếu vẫn không có hồi đáp mình sẽ tạm đóng fic ấy thêm  1 tháng .Trong lúc đóng fic vẫn gởi thông báo nhắc các au ba lần trong vòng tháng tiếp theo .Sau hai tháng kể từ thông báo thứ nhất đến thứ sáu ,Mod xin được phép  del fic nếu như không có hồi âm từ au chịu trách nhiệm cho fic ấy,để  nhầm tránh loãng fic .

Thông báo 5:Mình sẽ tuyển các au  có khả năng dịch fic của các fan trên toàn thế giới với mỗi tháng đều  được nhận lương +công hoa hồng cho mỗi bài.Áp dung thông báo này vào đầu tháng 5 triển khai.

Thân - Các  thông báo này sẽ áp dụng từ ngày 1/5/2016


Thân gửi

Bình luận

haaa  Đăng lúc 15-4-2016 03:49 PM
ủng hộ ^^  Đăng lúc 15-4-2016 03:36 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-4-2016 07:34:33 | Xem tất
Box chìm quá ah, mấy cái hình giới thiệu bị Photo buket xóa hết rùi kìa @@

Bình luận

nhà fanfic đang có chế độ quà tăng, bạn ra trang chủ nhà để nhận quà nhá !!! chúc bạn nghỉ lễ vui vẻ  Đăng lúc 26-4-2016 12:35 PM
nó bị lỗi ,giờ nó hiện lên lại rồi bạn !!! thân góp ý .Bạn còn thấy nó chìm chỗ nào không ?  Đăng lúc 26-4-2016 09:46 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-5-2016 12:14:38 | Xem tất
From Mod: -Tránh loãng theat và  loãng thắc mắc lẫn thông báo.


Hôm nay ngày 2/5/2016-mình quyết định chuyển theat này thành nơi thắc mắc ý kiến của các bạn ^^

-hy vọng mọi người có thắc mắc ý kiến gì cứ nói ra cho mình biết -thân

Kyo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-10-2016 22:53:01 | Xem tất
Xin chào hai Mod của Fanfic box ^^

Mình vừa đọc xong ý tưởng về Songfic của mọi người và rất ủng hộ, nhìn thấy Mod không ngừng cố gắng để giúp box ngày càng phát triển khiến mình cũng muốn  đóng góp chút ý kiến cho box.

Đến với box fanfic các mem đều muốn đọc fic về thần tượng của mình và nếu có thể thì kiếm thêm ít sức gió để down fim. Vậy tại sao chúng ta không mở một cuộc thi  viết nho nhỏ để các mem có thể thỏa mãn hai yêu cầu trên.

Không hẳn là một cuộc thi, vì nếu là contest thì yêu cầu quá cao, author phải tự suy nghĩ về nội dung cốt truyện. Cuộc thi viết nho nho ở đây các Mod box có thể đưa ra "phần mở đầu" của một câu chuyện với nhân vật không xác định rõ danh tính, và nhiệm vụ của người tham gia là sẽ viết tiếp phần mở đầu ấy theo ý tưởng của bản thân, đưa nhân vật mình yêu thích vào câu chuyện, miễn sao phần tiếp theo ấy phải liền mạch, logic với phần mở đầu và kết thúc được câu chuyện.

Tất cả người tham gia viết đều có thể nhận được mức tiền thưởng cơ bản xem như là khuyến khích. Riêng nội dung câu chuyện ấn tượng nhất, thuyết phục và liền mạch với phần mở đầu nhất sẽ có số tiền thưởng thêm.

Đó là ý kiến của mình. Hi vọng là có tác dụng ^^

À nếu như Mod muốn có thêm ví dụ để minh họa cho ý tưởng trên có thể PM mình. Mình không post ví dụ ở đây vì lí do cá nhân, mong Mod thông cảm ^^

Bình luận

ss xin lỗi vì quên mở bảo mật, giờ ss mở rùi ^^  Đăng lúc 7-10-2016 01:17 AM
Vì chưa kết bạn nên em không thể để lại lời nhắn trên tường nhà ss, nhưng em đã nhắn tin rồi ạ :">  Đăng lúc 5-10-2016 07:53 PM
Nếu được ss sẽ trả lời và trao đổi với em nhiều hơn. Cảm ơn em đã chung sức xây dựng Box  Đăng lúc 4-10-2016 12:57 AM
Nhưng ss chỉ onl được vào khuya như thế này, vậy em có thể nói rõ thêm ý tưởng của mình bằng cách nhắn vào tường nhà của ss ko ?  Đăng lúc 4-10-2016 12:57 AM
Chân thành cảm ơn ý kiến rất hay của em. Hiện tại ss cũng mong muốn triển khai ý tưởng mà em đưa ra cho dịp nghỉ Tết ta, để có nhiều người tham gia.  Đăng lúc 4-10-2016 12:55 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Bacham72 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2016 02:13:16 | Xem tất
Cảm ơn em đã bỏ công góp ý đóng góp vào Box!

Ss xin được đem bài góp ý của em qua đây để tránh việc làm loãng câu chuyện của em, và cũng xin được bổ sung và giải thích thêm một chút.
Uhm thật ra thì mình nghĩ vụ Songfic cũng không cần thiết lắm đâu vì mình cảm thấy nó không được chính quy cho lắm, hơn nữa việc lồng ghép bài hát vào tác phẩm hoặc lấy ý tưởng từ tác phẩm cũng là chuyện bình thường trong các fic hoặc truyện rồi, vì thế nên bản thân mình cảm thấy không cần thiết lắm. Thêm nữa mình nghĩ box nên bỏ phần cast ra khỏi tiêu đề các fic đi ý vì thật ra không thể liệt kê hết, mà cũng làm cho tiêu đề dài lê thê, cũng hạn chế sự lựa chọn của người đọc và khá thiệt thòi cho các fic hay dù có dàn cast không nổi bật (vì người ta còn chẳng thèm click vào để xem mà ) Đấy là chút ý kiến nhỏ của mình thôi, chúc box thành công hơn nữa nhé
@lonely_catNhư em nói, đa số Fic hoặc Truyện đều sử dụng bài hát để lồng ghép hoặc lấy ý tưởng. Chính vì lý do này, ss mới suy nghĩ nhiều.

Để tôn trọng công sức sáng tác của Nhạc sĩ, nên ss muốn các Tác giả nào xử dụng bài hát làm phần chính của Fic + Truyện để lồng ghép hay lấy ý tưởng, nên để tiêu đề thể loại Songfic, là chỉ để muốn nhấn mạnh bài hát đó được làm nền chính mà thôi.

Còn phần Casting. Nếu là thể loại Longfic, câu chuyện với nhiều nhân vật cùng diễn biến. Tác giả nên giới thiệu nhân vật để bạn đọc có lỡ không nhớ thì có thể tìm lại trong phần casting để khỏi nhầm lẫn. Hơn nữa phần cast từ trước đến giờ đều có sẵn. Lại là quyền tự do cá nhân của Tác giả, nên Mod không tiện xen vào bắt buộc bỏ đi.

Nhưng Mod sẽ cố gắng nhắc nhở các tác giả bỏ vào mục ẩn với 3 pic trở lên, cái thứ hai là sẽ đổi đuôi pic cho nhẹ để các bạn dễ load.

Xin chân thành cảm ơn em! Thân Ái!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách