Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 373|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Taylor Swift lần đầu tiết lộ lý do chia tay Harry Styles

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-3-2013 15:26:04 | Xem tất |Chế độ đọc
Taylor có thói quen viết những bài hát nói về tình yêu tình lãng mạn và ngắn ngủi của mình, nhưng giờ đây Taylor Swift mới thực sự tiết lộ lý do khiến mối quan hệ của mình với Harry Styles bị đổ vỡ.

Nữ ca sĩ 23 tuổi đã chia sẻ chuyện tình cảm của mình trong một cuộc phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Vanity Fair. Taylor cho biết, cô không thể tin tưởng vào ngôi sao One Direction sau khi anh hôn một cô gái khác trong giai đoạn 2 người đã yêu nhau.Và ngay cả khi anh đã tỏ ra hối lỗi và Taylor cũng cho Harry cơ hội thứ hai nhưng cô cảm thấy không tin tưởng bạn trai được nữa.

Ca sĩ người Mỹ thừa nhận cô không có cảm giác an toàn vì sở thích tán tỉnh các cô gái của bạn trai ngay cả sau khi Harry đã mời cô tới London để họ có thể dành thời gian bên nhau. Harry cũng là anh chàng nổi tiếng với sở thích tiệc tùng nên Taylor cảm thất bất an. Anh gần như biến mất sau một đêm và sau đó xuất hiện bên cô như chưa có gì xảy ra đêm qua.Theo tạp chí Vanity Fair, ban đầu Harry gần như là tất cả đối với Taylor nhưng cô sớm nhận ra vấn đề trong mối quan hệ của mình khi Taylor Swift nhận được một tin nhắn của 1 người bạn kèm theo 1 bức ảnh cho biết Harry hôn tạm biệt 1 cô bạn. Nhưng điều đáng nói là nụ hôn đầy đam mê chứ không giống như 1 lời chào tạm biệt. Người bạn Taylor mô tả nụ hôn đó thực sự nóng bỏng.
Taylor Swift nhanh chóng kết thúc tất cả, nhưng Harry vẫn cố gắng để có lại được tình cảm của cô và Taylor cũng đã tha thứ nên mới bay tới London để gặp bạn trai. Rất tiếc là, giống như hầu hết các cặp đôi sau khi tái hợp vì 1 lần phản bội, họ sẽ không còn tin tưởng nhau nữa.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách