Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 49|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Other] Tài khoản Instagram của IU cho nhân vật trong “Hotel Del Luna” chứng tỏ sự nổi tiếng giữa các fan và diễn viên trong phim

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-8-2019 11:44:04 | Xem tất |Chế độ đọc


Tài khoản Instagram mà IU tạo cho nhân vật trong “Hotel Del Luna” của mình, Jang Man Wol, gần đây đã vượt 300.000 người theo dõi!

Trên tài khoản bắt đầu mở vào 13/7, IU đăng các bức ảnh từ phim trường và viết caption với tư cách là Jang Man Wol. Vào ngày 7/8, cô đã chia sẻ một bức ảnh selfie và viết: “Trong suốt thời gian tôi rời xa mạng xã hội thì chúng ta đã vượt qua 300.000”.

Trong tập chiếu vào ngày 4/8 của “Hotel Del Luna”, Jang Man Wol đã chuyển khách sạn mà không hề nói với Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai). Sau đó, cô đổi bio trên Instagram thành: “Khách sạn đang di dời. Tạm thời đóng cửa.”

Không chỉ người hâm mộ của bộ phim bày tỏ sự yêu thích của họ đối với tài khoản Instagram dí dỏm, mà các diễn viên và đoàn phim cũng tham gia vào hành động này. IU đã đăng một bức ảnh của mình với Yeo Jin Goo và viết: “Hồi tôi với tên nhóc từng là quản lý vẫn còn hòa thuận??” Yeo Jin Goo sau đó đã viết đùa trong các bình luận: “Quản lý cũ??? Hòa thuận???”Tài khoản phim truyền hình chính thức của tvN cũng bình luận: “Man Wol à, gần đây chẳng thấy Chan Sung đi làm gì cả. Cậu ấy bị sa thải rồi à? Hãy có lời thay mặt cậu ấy tới chủ tịch đi. (Giả vờ là Sanchez)” Tuy nhiên, các fan hâm mộ của phim đã chỉ ra cho tvN rằng Sanchez, một nhân vật trong bộ phim, biết rằng Jang Man Wol là chủ tịch của khách sạn.

IU cũng đăng một bức ảnh khác của Goo Chan Sung với một cô gái khác và viết: “Hừm”. Yeo Jin Goo đã bình luận dưới bài đó: “Tôi đã nhịn rồi nhưng mà... Cô đang làm gì thế? Cô đang ở đâu?” Park Jin Joo, người đóng vai cô gái trong bức ảnh đó, cũng chia sẻ một bình luận đầy tinh nghịch trên bài đăng.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Xem các hình ảnh hậu trường độc quyền + caption mặn mòi hơn cả nước biển của chủ tịch Jang Man Wol ở ĐÂY. Trong bài Soompi không dịch chứ thực ra các hashtag của chủ tịch cũng hài không kém . Mới ăn mừng 300k follower mà đã sắp lên 400k follower rồi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách