Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 54|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Sulli và Nam Da Reum sẽ làm cameo xuất hiện trong “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-8-2019 20:55:48 | Xem tất |Chế độ đọc


Sulli sẽ làm cameo trong “Hotel Del Luna”!

Vào ngày 30 tháng 7, các đại diện trong ngành đưa tin rằng cô sẽ sớm ghi hình phần xuất hiện đặc biệt của mình trong bộ phim.

Đáp lại, công ty quản lý SM Entertainment của cô xác nhận: “Sulli sẽ xuất hiện đặc biệt trong tập 10 của ‘Hotel Del Luna’. Xin hãy xem tập phim phát sóng để tìm hiểu về nhân vật của cô ấy.” Công ty quản lý cho biết thêm: “Cô ấy xuất hiện đặc biệt là do tình bạn với IU”.

Tập phim của “Hotel Del Luna” có sự xuất hiện của Sulli sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 8.Nam Da Reum là ngôi sao tiếp theo xuất hiện đặc biệt trên “Hotel Del Luna”!

Vào ngày 31 tháng 7, có thông tin rằng nam diễn viên đã hoàn thành việc ghi hình cho vai khách mời của mình trong bộ phim truyền hình của tvN. Theo các tin tức, Nam Da Reum xuất hiện đặc biệt do mối liên hệ của cậu với đạo diễn Oh Choong Hwan, người cậu từng hợp tác trong “While You Were Sleeping.”

Phản hồi lại các tin tức, một nguồn tin từ bộ phim xác nhận: “Nam Da Reum sẽ xuất hiện đặc biệt trong ‘Hotel Del Luna’. Cậu ấy đã hoàn thành việc ghi hình gần đây.”

Phần cameo của Nam Da Reum trong “Hotel Del Luna” dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 8.

Cre: Soompi (1) (2)
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách