Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 332|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

Song Jae Rim và Yoon So Hee gia nhập công ty mới sau khi rời SM C&C

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-7-2018 09:29:38 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 23 tháng 7, Grand Anse Entertainment xác nhận: "Song Jae Rim và Yoon So Hee sẽ bắt đầu một khởi đầu mới với công ty mới Grand Anse." Hợp đồng của hai diễn viên với SM C&C đã hết hạn gần đây.

Grand Anse Entertainment là công ty được thành lập bởi quản lý đã làm việc với Song Jae Rim và Yoon So Hee kể từ khi ra mắt. Có tin rằng họ đã quyết định tiến bước với công ty này do lòng trung thành và sự tin tưởng vào các nhân viên lâu năm của mình.

Công ty cho biết: "Grand Anse có nghĩa là ‘vịnh lớn’ trong tiếng Pháp. Điều đó có nghĩa là công ty sẽ phát triển với các diễn viên có diễn xuất sâu rộng như một vịnh lớn bao trùm đại dương. Vì họ là những diễn viên trẻ với khả năng vô hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ trong các lĩnh vực đa dạng và quảng bá tích cực.”

Song Jae Rim tạo nên tên tuổi nhờ vai chàng vệ sĩ lôi cuốn trong bộ phim truyền hình “The Moon Embracing the Sun” của MBC. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong nhiều vai diễn và bộ phim truyền hình như “Two Weeks”, “Inspiring Generation”, “Surplus Princess”, “Unkind Women”, “Our Gap Soon”, “Secret Mother” và các tác phẩm khác. Nam diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến cho sự xuất hiện trong chương trình thực tế “We Got Married” của đài MBC với cô vợ màn ảnh Kim So Eun. Anh sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới “Clean with Passion For Now” (tên tạm dịch) của JTBC cùng Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang.

Yoon So Hee đã củng cố hình ảnh ngôi sao tươi mới, trẻ trung của mình với sự xuất hiện trong “Let’s Eat” và đặc biệt trở nên nổi tiếng bởi sự thông minh khi hiện đang là một sinh viên tại KAIST. Cô đã chứng minh bộ não của mình qua sự xuất hiện trên các chương trình như “Problematic Men”, “Running Man”, “The Master Key” và “Friendly Driver.” Nữ diễn viên cũng thể hiện kỹ năng diễn xuất qua các bộ phim truyền hình như “Big Man”, “Marriage, Not Dating”, “Secret Door”, “My Love Eun Dong”, “Memory”, “Ruler: Master of the Mask" và các tác phẩm khác. Cô sẽ đóng trong bộ phim truyền hình "Witch's Love" sắp tới của MBN.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2018 12:50:38 | Xem tất
Lâu rồi không thấy anh xuất hiện T.T Song Jae Rim ah anh đẹp trai quáaaa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-7-2018 17:19:17 Từ di động | Xem tất
Mừng anh chị về công ty mới. Mong là có một khởi đầu tốt
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-8-2018 17:29:12 | Xem tất
Mong Yoon So Hee có khởi đầu thuận lợi ở công ty mới và phát triển hơn nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách