Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Gabeo_pro
Thu gọn cột thông tin

[Nữ] Song Hye Kyo - 송혜교 | ❁◕ ‿ ◕❁ Tháng 10, Tháng của Cô Dâu mới ^^ ❁◕ ‿ ◕❁

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 2-9-2011 19:45:13 | Xem tất
nhocant gửi lúc 2011-9-2 19:42
òh...vì song đây là thần tượng của ho nên mềnh vào hóng hớt...tiện thể làm mem lu ...
Trong thời gian đầu hoạt động. KST.net.vn không chủ trương lập box cho diễn viên. Vì vậy, mong các bạn khi post những thông tin liên quan đến một diễn viên, vui lòng chỉ post trong thread của diễn viên đó.

Nếu sai quy định này, chúng tôi sẽ delete hoặc gộp mà không báo trước.

Thân.

KST.net.vn


Đó nàng ơi, có lẽ là sẽ ko (chưa) chia ra box và theard như bên kst.vn kia
Tất cả chỉ là theard thôi nàng ơi ^^
Mà bên kia ss Song nhà ta cũng chỉ mới có theard chứ chưa đc lên BOX
Có lẽ vì ss không tham gia nhìu dự án, cũng không có nhìu thông tin về ss bạn ạ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2011 19:46:34 | Xem tất
Gabeo_pro gửi lúc 2011-9-2 19:45
Đó nàng ơi, có lẽ là sẽ ko (chưa) chia ra box và theard như bên kst.vn kia
Tất cả  ...

oh, bên cũ có hẳn cả box...thôi thì chờ song lập cú bật là có box riêng ngay íh ^^

Bình luận

có cú bật rồi đấy, mong là sớm có box  Đăng lúc 17-3-2013 02:43 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2011 21:05:09 | Xem tất
ss cũng có nhà bên này rồi ^^

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +3 Thu lại Lý do
Gabeo_pro + 3 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2011 18:28:34 | Xem tất

Song Hye Kyo xinh đẹp trên tạp chí High Cut tháng 10Nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện trên tạp chí High Cut tháng 10 với tạo hình trưởng thành, mái tóc uốn xoăn lạ mắt, trong không khí hư ảo.

Ngoài ra, Song Hye Kyo sẽ trở lại màn ảnh rộng từ ngày 27.10 với tác phẩm điện ảnh bi thương của đạo diễn Lee Jung Hyang "Today".Nate
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-10-2011 09:50:15 | Xem tất
Song Hye Kyo : Tôi không cố trở nên bí ẩn,chỉ là do không có việc gì làm ở Hàn Quốc
Song Hye Kyo đã có mặt trong buổi phỏng vấn của đài SBS "TV News At Night" ngày 5/10.

Về hình ảnh bí ẩn của mình, cô nói " Mọi người cho rằng tôi luôn cố trở nên bí ẩn nhưng không phải vậy, các bạn chỉ là không thể thấy tôi thôi. Vì tôi không có việc gì làm ở Hàn Quốc, nên thường không xuất hiện".

" Tôi cũng không có tài năng gì đặc biệt nên đó là lý do tôi không dễ dàng có mặt trên truyền hình,, tôi không có ý định bí mật mình".

Ngoài ra, khi hỏi về chuyện kết hôn, cô cũng phát biểu " Tôi không có kế hoạch cho việc này, tất cả của tôi bây giờ là công việc".Nguồn : Nate

[email protected]


p.s : sao cũng được nàng ạ, chỉ mong sau 426 ngày nữa, nàng sẽ không  còn nghĩ như thế.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-10-2011 22:55:04 | Xem tất
Song Hye Kyo lần đầu tiên lên tiếng về chuyện tình cảm kể từ khi chia tay Hyun Bin  Tổ phóng viên Ilkhan Sports đã mất đúng hai năm để mời Song Hye Kyo (29 tuổi) tham gia chuyên mục "Trò truyện bên bàn nhậu". Năm 2009, sau khi Song Hye Kyo đóng xong drama "Worlds within" và trước khi đi Trung Quốc quay movie "Nhất đại tông sư", tổ phóng viên đã gửi lời mời phỏng vấn đến Song Hye Kyo. Tuy nhiên do thời gian gấp gáp, cuộc phỏng vấn không thành.

Nhân dịp bộ phim điện ảnh mới sắp ra mắt, cuối cùng Song Hye Kyo đã nhận lời mời phỏng vấn. Vào một ngày cuối tháng 9, tổ phóng viên và Song Hye Kyo đã cùng nâng cốc tại một nhà hàng ở Samsungdong. Cuộc trò chuyện kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Song Hye Kyo tỏ ra khá căng thẳng. Sau khi kết thúc, cô cười nói "Kể từ khi vào nghề đến nay, tôi chưa có cuộc phỏng vấn nào dài như vậy. Sau này chắc cũng không có nữa".


Vì đây là "Cuộc trò chuyện bên bàn nhậu" nên phóng viên chúng tôi bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến "rượu": "Tửu lượng của bạn thế nào?"

Song Hye Kyo: "Tôi không biết uống mấy. Lần đầu tiên uống rượu, tôi tưởng mình cũng biết uống lắm. Sau đó mới phát hiện tửu lượng của tôi không cao. Nếu là rượu vang, tửu lượng khoảng nửa chai. Thỉnh thoảng, tôi cũng uống bia như hôm nay. Tôi học uống bia từ anh Cha Tae Hyun, khi chúng tôi đóng "Cảnh báo màu xanh".
PV: Thời gian gần đây, bạn bận đóng movie "Today"?

Song Hye Kyo: "Today" kể câu chuyện về nữ đạo diễn phim tài liệu Da Hye sau khi mất vị hôn phu do một vụ tai nạn. Da Hye sau khi tha thứ cho thiếu niên gây tai nạn, đã gặp phải một loạt phiền não khác. Đây là tác phẩm của đạo diễn Lee Jung Hyang ("Về nhà" năm 2002). Bộ phim công chiếu ngày 27.10".  "today" khởi quay tháng 11.2010, đóng máy tháng 3 năm nay. Đầu tiên, tôi bị đạo diễn thu hút. Lúc đóng phim ở Hongkong, tôi nhận được kịch bản này. Tôi rất thích nên quyết định nhận lời. Tôi có cảm giác, bộ phim này sẽ trở thành một tác phẩm rất có ý nghĩa với tôi".
PV: Trước khi đóng "Today", bạn xuất hiện trong phim Mỹ và phim Trung Quốc đúng không?

Song Hye Kyo:  Trước khi đóng "Today", tôi quay "Nhất đại tông sư" của đạo diễn Vương Gia Vệ ở Trung Quốc. "Nhất đại tông sư" khởi quay từ năm 2009. Đến nay đã 3 năm rồi mà vẫn còn một số cảnh cần phải quay bổ sung. Trước đó, tôi đóng phim độc lập của Mỹ "Fetish". Đối với tôi, đó là một thử thách hết sức thú vị.

PV: Bạn nhận "Nhất đại tông sư" như thế nào?

Song Hye Kyo: Tôi và đạo diễn Vương Gia Vệ tương đối có duyên với nhau. Năm 2004, tôi gặp ông ấy lần đầu tiên tại buổi chiếu ra mắt "2046". Năm 2007, tôi gặp lại ông ấy tại buổi chiếu ra mắt movie "My Blueberry Nights" ở Mỹ. Thông qua vài lần gặp gỡ, chúng tôi có mối quan hệ.

PV: Dù có duyên thế nào, một bộ phim kéo dài những ba năm, chẳng phải quá đáng lắm sao?

Song Hye Kyo: Thời gian quay phim không ngừng kéo dài hơn dự kiến. Tất nhiên, tôi cũng phản ánh bất mãn của mình với đạo diễn. Nghe nói sau đó, đạo diễn từng hỏi staff "Có giữ hộ chiếu của Song Hye Kyo không?". Có lẽ, ông ấy lo tôi sẽ bỏ trốn mất. Sau này, chị Chương Tử Di, người cùng quay phim với tôi cho tôi nhiều lời khuyên. Chị ấy bảo, phong cách của đạo diễn vốn là như vậy. Nhưng các diễn viên không thể tức giận. Chị ấy khuyên tôi đừng nghĩ ngợi gì nhiều, việc gì nên làm thì làm thôi.

PV: Bạn có biết trong thời gian bạn ở Trung Quốc, giới truyền thông chụp được ảnh bạn phát tướng không?

Song Hye Kyo: Tất nhiên rồi. Lúc đó do việc quay phim bị hoãn nên tôi đi đánh cầu lông giết thời gian, không ngờ bị chụp ảnh. Trước khi phim khởi quay, tôi dành vài tháng tập võ thuật, nên người thô ra nhiều. Trong phim, tôi đóng vai phu nhân của Diệp Vấn, nên phải tập Vĩnh Xuân quyền, khiến đùi to ra. Một ngày tập võ 5 tiếng đồng hồ nên thân hình không còn mảnh mai cũng là lẽ đương nhiên. Có điều, không biết những cảnh này có xuất hiện trong phim không?
PV: Bạn cũng nên thử tiến sang Hollywood xem sao?

Song Hye Kyo:  So với Hollywood, tôi thích phim của châu Âu hơn. Tôi muốn đóng phim theo phong cách châu Âu. Hơn nữa, chắc tôi sẽ lại đóng phim Trung Quốc trong tương lai.


PV: Theo cách tính tuổi của Hàn Quốc, bạn đã 30 rồi, nhưng trông bạn vẫn xinh đẹp như vậy, có bí quyết gì không?

Song Hye Kyo: Tiến hành dưỡng da định kỳ. Tôi đùa đấy. Tất nhiên là tôi có ý thức trong việc này. Cách đây không lâu, tôi còn đi kiểm tra sức khỏe tổng hợp.
PV: Sức khỏe của bạn tốt chứ?

Song Hye Kyo: Ngoài việc chớm đau dạ dày ra, sức khỏe của tôi tốt cả.

PV: Mỹ nữ" Song Hye Kyo cũng bị đồn chỉnh hình, chuyện này thật không?

Song Hye Kyo: Tôi cũng không biết giải thích sao nữa...Tôi vốn không muốn để ý đến mấy vụ đó. Thôi thì nhân cơ hội này, tôi xin đính chính. Tôi chưa từng đụng đến dao kéo. Thời trung học, tôi hơi mập mạp. Đến khi trưởng thành dần thon thả hơn. Mong mọi người đừng hiểu lầm.

Song Hye Kyo lúc 3 tuổi, 7 tuổi và năm lớp 6 tiểu học
PV: Thời học sinh, bạn là một trong những mỹ nữ của trường trung học nữ Eungwang đúng không?

Song Hye Kyo: Vậy sao? (cười) Trên thực tế, tôi cũng không rõ lắm. So với tôi, Lee Jin của nhóm Fin.K.L càng lợi hại hơn. Cô ấy cao hơn tôi, là mỹ nữ có tiếng.
PV: Chẳng phải còn có Han Hye Jin nữa sao?

Song Hye Kyo: Han Hye Jin cùng cấp với tôi, nhưng không cùng lớp. Cô ấy cũng là người đẹp nổi tiếng. Tôi nhớ lúc đó, khi đi ngang qua lớp cô ấy, tôi còn liếc nhìn cô ấy nữa.
PV: Nghe nói bạn đã khắc phục sự tự ti về chiều cao?

Song Hye Kyo: Lúc mới vào nghề, tôi thường tự ti về chiều cao nên hay đi giày cao gót. Bây giờ, tôi đã khắc phục được tâm lý đó. Tôi vào nghề 15 năm rồi, không còn ở thời kỳ buồn rầu về chiều cao nữa. Hơn nữa, tôi cũng cao thêm một chút. Trước kia, chiều cao của tôi là 1m61. Lúc khám sức khỏe, chiều cao của tôi đo được 1m614 (cười lớn).


Từng hai lần công khai chuyện tình yêu: "Ở độ tuổi của tôi, yêu đương chẳng phải là lẽ thường tình sao..."


Khi cuộc trò chuyện gần kết thúc, phóng viên bắt đầu thở mạnh. Vì có một số vấn đề nhất định cần hỏi. Do cuộc phỏng vấn này tiến hành một thời gian rất lâu sau khi Song Hye Kyo và Hyun Bin chia tay, nên ít nhất, chúng tôi muốn hỏi tâm trạng của cô ấy bây giờ. Nhưng chúng tôi sợ nhắc đến hai chữ "Hyun Bin", cuộc trò chuyện sẽ mất đi không khí vui vẻ và trở nên gượng gạo. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn quyết định đặt câu hỏi.

PV: Thời gian cũng hòm hòm rồi, chỉ còn lại câu cuối cùng. Nhưng câu này hơi khó, chắc bạn cũng đoán ra, tôi sẽ hỏi gì...Nếu bây giờ không hỏi, có lẽ tôi sẽ không ngủ được mất. Tôi rất muốn biết, sau chuyện đó, tâm trạng của bạn bây giờ thế nào?


Song Hye Kyo mắt sáng lên. Cô giả bộ hỏi "Chuyện đó là chuyện gì?". Do đó, chúng tôi buộc phải nói ra hai chữ "Hyun Bin". Không ngờ, Song Hye Kyo lại gật đầu mỉm cười. Sau đó, cô từ từ trả lời câu hỏi của chúng tôi.Song Hye Kyo: Tôi biết phóng viên các anh khó xử. Tôi có thể thông cảm. Nhưng chuyện này không phải là chuyện cá nhân tôi, mà có liên quan đến cả anh ấy, nên tôi không thể nói gì cả. Có điều, hai lần công khai tình cảm đều ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Tôi đã 30 rồi. Ở độ tuổi này, có hai mối tình cũng là chuyện bình thường đúng không? Nhưng do tôi là nghệ sỹ nên bị mọi người bàn ra tán vào, khiến tôi rất buồn. Tuy tôi có thể hiểu, nhưng nói thật, tôi cứ nghĩ mãi, tại sao tôi luôn bị người đời chỉ trích như vậy. Vì tôi công khai chuyện tình yêu, nên mọi người cho rằng, tôi cả ngày chỉ biết đến yêu đương, khiến tôi rất khổ tâm.

Sau chuyện đó, theo thời gian, tôi đã bình tâm trở lại. Bây giờ tôi không còn cảm thấy buồn bã nữa. Tôi thích công việc tôi đang làm hiện nay. Hơn nữa, tôi cũng còn nhiều việc để làm, ví dụ như đóng nhiều nhiều bộ phim trong tương lai".


Đồ vật trong túi xách Song Hye Kyo: Máy ảnh, nước hoa, ví tiền
Nguồn JES
Lược dịch: [email protected]


P/S: Mình rất yêu Song nên lập nick vì muốn comt những tin tức về Song, các fan của Song đợt này lười xây nhà quá nhỉ?

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

phỏng vấn trả lời rất thật  Đăng lúc 17-3-2013 02:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-10-2011 23:37:33 | Xem tất
Song Hye Kyo tới Busan bằng tàu hỏa trưa ngày 8.10 (pics)12h 25 trưa ngày 8.10, Song Hye Kyo bất ngờ hiện diện ở nhà ga Busan. Đa số ngôi sao tới Busan dự Liên hoan phim Quốc tế Busan đang lần thứ 16 đang diễn ra ở đây đều chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Máy bay vừa nhanh, vừa thuận tiện. Ngôi sao Hallyu Song Hye Kyo lại ngồi tàu hỏa đến Busan.

Mặc dù diện đồ rất đơn giản và gương mặt không trang điểm, nhưng Song Hye Kyo vẫn nổi bật nhờ vẻ đẹp rạng ngoài.

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh mới nhất của Song Hye Kyo "Today" sẽ ra mắt khán giả tại BIFF năm nay.

[email protected]

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-10-2011 00:01:01 | Xem tất
Song Hye Kyo dự buổi họp báo tuyên truyền movie "Today" chiều 8.10

Chiều ngày 8.10, bộ phim điện ảnh "Today" (đạo diễn Lee Jung Hyang) đã có buổi họp báo và gặp gỡ, giao lưu với khán giả tại New World Centum City Cultural Hall, Busan.

"Today" đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Song Hye Kyo sau 4 năm, sẽ ra mắt khán giả từ ngày 27.10 tới.Cùng ngày cô thay đổi quần áo và kiểu tóc để tham gia buổi họp báo trong phòng với các phóng viên:
Nguồn Naver
[email protected]

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-10-2011 20:27:23 | Xem tất
Nàng Song xinh quá!!!
Thêm 1 tấm nữa nhé!

Credit: Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-10-2011 21:11:03 | Xem tất
có vẻ như phim của ss sắp lên sóng
cho nên thấy tràn ngập tin về ss ý nhỉ
Hi vọng lúc nào cũng thế này có phải tốt ko cơ chứ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách