Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 2011|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Siwon của Super Junior được chọn là thành viên nhóm nhạc thần tượng giàu nhất

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-2-2013 20:27:52 | Xem tất |Chế độ đọc


Siwon của Super Junior gần đây đã được chọn là thành viên nhóm nhạc thần tượng giàu nhất.

Trên các tập phim của Good Morning của đài SBS phát sóng vào ngày 18 tháng 2, Siwon đã được chọn là thành viên nhóm nhạc thần tượng giàu nhất.

Một số thành viên của Super Junior đã nói trên Golden Fishery của MBC TV - Radio Star, "Siwon là thành viên nhóm nhạc thần tượng giàu có nhất. Siwon luôn nói cậu ấy sẽ giúp chúng tôi bất cứ khi nào những điều xấu xảy ra cho chúng tôi. ". Leeteuk nói trên của SBS TV Kang Shim Jang , "Siwon là người kiếm được nhiều tiền nhất trong số các thành viên của Super Junior trong năm 2011. Bởi vì cậu ấy quảng cáo cho  truyền hình ở nước ngoài, chúng tôi không thể bắt kịp với cậu ấy. "

Thật vậy, Siwon kiếm rất nhiều tiền bằng cách quay rất nhiều quảng cáo truyền hình, làm việc như một ca sĩ và một diễn viên. Sự nổi tiếng của anh là đặc biệt như ở Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

Sau Siwon là Jun Su của JYJ , Goo Hara của KARA, BoA, và G-Dragon của Big Bang . SNSD Sooyoung và 2AM Jung Jin Woon đã được chọn là thành viên nhóm nhạc thần tượng có nhiều tài năng  bẩm sinh.

Mọi người đã để lại nhậnj xét: "Tôi không biết Siwon tài năng như vậy." "Tôi nghĩ rằng Siwon có thể mua MBC TV" , "Super Junior là tuyệt vời. "

Source: http://en.korea.com/blog/enter/k ... -idol-group-member/
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-2-2013 21:38:01 | Xem tất
Đọc được thông tin về các thần tượng giàu có của Kpop từ những bài báo trước luôn thấy có sự xuất hiện của Siwon. He he. Anh ấy không chỉ có hậu phương vững chắc mà ngay cả bản thân mình cũng đã là nền tảng vững chắc rùi.
Hy vọng rằng sang năm mới sẽ là một năm thành công hơn nữa cho Siwon.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 12:00:12 | Xem tất
hehehehehe....gì chứ giàu nhất dĩ nhiên là SIWON rồi,vừa tài giỏi vửa đẹp trai vừa giàu cơ mà.....Good good,dễ thương nhất là :''Siwon luôn nói cậu ấy sẽ giúp chúng tôi bất cứ khi nào những điều xấu xảy ra cho chúng tôi.''...
lovel.........................................
................................................................................................{:292:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách