Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 173|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Seo Kang Joon - Esom kết hợp trong phim mới của JTBC

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-8-2018 09:40:07 | Xem tất |Chế độ đọc


Theo Mydaily, bộ phim "The Third Charm - 제3의 매력 - Sức hấp dẫn thứ ba (tạm dịch)" sẽ ra mắt khán giả trên kên JTBC vào tháng Chín khung giờ thứ Sáu Bảy với sự tham gia của Seo Kang JoonEsom"The Third Charm - 제3의 매력 - Sức hấp dẫn thứ ba" kể về câu chuyện tình yêu 12 năm của một đôi nam nữ bởi sức hấp dẫn thứ ba. Seo Kang Joon đóng vai nam chính, một người phàm làm việc gì cũng đều lên kế hoạch rất chu đáo, tất cả đều xuất phát từ hiện thực thực tế. Esom sẽ vào vai nữ chính, một nhân vật tràn đầy nhiệt tình, tính tình thẳng thắng hào sảng.

"The Third Charm - 제3의 매력 - Sức hấp dẫn thứ ba" có biên kịch là Park Hee Kwon, biên kịch của phim "The Flu", và biên kịch Park Eun Young - biên kịch phim điện ảnh "Our Happy Time" cùng chấp bút. Phim do đạo diễn của "Producer" Pyo Min Soo thực hiện. Bắt đầu khai máy vào tháng Chín.

Nguồn: Mydaily
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2018 19:28:23 | Xem tất
Thích seo kang joon tè phim Bẩy tình xem phimnafy vì park hea jin nhưng sau lại chuyển sang nam thứ và chưa từng đổ sâu dv nào như Seo kang joon tiếp đến Are you human lại càng lún sâu nữa , bắt đầu tìm kiếm phim và thông tin của Seo nhưng tiếc là quá ít , cũng may lhoong phải chờ đợi quá lâu tháng 9 đã có phim để xem và cũng có nghe phim Something about us sẻ ra mắt vào cuối năm nhưng đến giờ dàn cast chưa xong , hiện tại chẳng xem nổi phim của các dv khác , khôn* biết có ai như tôi không sao lại đoor một người xa lạ sâu như vậy
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-8-2018 09:07:20 | Xem tất
Cặp này có vẻ lạ à nha, 1 sự kế hợp đáng hóng. K thích SKJ lắm nhưng mà thích Esom (sozi bạn lầu trên )

Nội dung đọc thấy chưa kích thích lắm, nhưng vẫn sẽ hóng vì diễn viên
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách