Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 655|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

Seo Joo Woon và Kim Min Young thông báo kết hôn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-9-2018 20:18:03 | Xem tất |Chế độ đọc
Seo Joo Won, tay đua từng tham gia chương trình Heart Signal Season 1, sẽ chính thức về chung một nhà với người mẫu Kim Min Young.Ngày 28/9, công ty đảm nhận việc chuẩn bị tiệc cưới cho cặp đôi vừa khẳng định "Seo Joo WonKim Min Young sẽ kết hôn vào ngày 18/11, hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư tại Seoul." Công ty này cũng tung ra những tấm ảnh cưới hết sức lãng mạn của cặp đôi.Seo Joo Won
chia sẻ "Sau khi Heart Signal kết thúc, tôi có đi uống với SuJu's Shindong và nhạc sĩ Kim Eana. Khi được hỏi về hình mẫu lí tưởng của mình, tôi đã bảo chỉ có một người hoàn toàn phù hợp với hình mẫu tôi thích mà thôi, đó chính là Kim Min Young. Từ khi còn học trung học, tôi đã theo dõi cô ấy trên cách trang mạng xã hội rồi, tôi là fan của cô ấy đó."

"Cả ShindongKim Eana đều quen biết cô ấy, may mắn thay họ đã giúp chúng tôi làm quen. Sau vài lần gặp mặt, tôi mời cô ấy đến xem cuộc đua gần đây nhất của mình vào năm 2017. Sau đó, mối quan hệ cứ thế mà tiến triển. Tính cách của cô ấy hoàn toàn trái ngược với những gì tôi từng nghe đồn, thật sự rất ấm áp. Và tôi rất thích cách cô ấy tôn trọng và cả chấp nhận mình. Và thế là tôi quyết định phải cưới người con gái này thôi",  Seo Joo Won nói.

Còn Kim Min Young thì tiết lộ "Vì chồng sắp cưới trẻ tuổi hơn (3 tuổi) nên tôi cũng chưa nghĩ xa đến hôn nhân. Tôi nghĩ việc kết hôn dù có xảy ra thì cũng không đến sớm như bây giờ. Nhưng thật sự chúng tôi rất yêu thương nhau, cha mẹ hai bên đều ủng hộ và cứ thế tiến đến hôn nhân thôi. Dù bản thân còn thiếu sót rất nhiều, tôi vẫn muốn trở thành một người vợ tốt. Tôi luôn muốn thật hạnh phúc khi ở bên anh ấy."

Seo Joo Won không chỉ tiếp tục sự nghiệp đua xe mà còn "lấn sân" sang kinh doanh với một cửa hàng sắp khai trương vào tháng 10. Còn Kim Min Young vẫn sẽ hoạt động dưới tư cách một người mẫu cũng như là mở trung tâm thể dục và cả thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng.


Seo Joo Won ra mắt với tư cách tay đua xe vào năm 2008. Anh là nhà vô địch đua xe Hàn Quốc trẻ tuổi nhất vào năm 2010, và sau đó đã trở thành người Hàn đầu tiên thắng chuỗi đua xe tại Nhật vào năm 2013. Về phần cô dâu sắp cưới, Kim Min Young đã debut được 10 năm, hoạt động tích cực với vai trò người mẫu và tham gia rất nhiều show giải trí khác nhau.

Chúc mừng đôi trai tài gái sắc này!

Source: soompi
Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2018 21:28:15 Từ di động | Xem tất
Thề là đọc cái tít lướt qua thì đứng tim cứ tưởng Park Seo Joon và Park Min Young kết hôn. Tất cả là do ko đeo kính. Chúc mừng cặp đôi mới của kbiz 1 vđv đua xe và 1 người mẫu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-10-2018 01:04:52 | Xem tất
Lại có thêm một cặp đôi trong làng showbiz của Hàn
quyết định kết hôn , cả hai đều là những người  nổi
tiếng . Chúc mừng cặp đôi Seo Jon Won, người mẫu
Park Min Young đã quyết định dến với nhau .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-10-2018 13:06:05 | Xem tất
yumidiep gửi lúc 30-9-2018 09:28 PM
Thề là đọc cái tít lướt qua thì đứng tim cứ tưởng Park Seo Joon và Park Min Young kế ...

Haha giong y het minh, het hon chim en luon

Bình luận

Sẽ sớm thấy tin Park Seo Joon & Park Min Young kết hôn thôi ng ơi  Đăng lúc 16-10-2018 12:45 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách