Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 83|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] Seo Hyun Jin và Ra Mi Ran đang cân nhắc tham gia vào phim mới của đài tvN.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-4-2019 13:34:39 | Xem tất |Chế độ đọc

Seo Hyun Jin và Ra Mi Ran đang xem xét đến việc cùng hợp tác trong bộ phim mới của đài tvN có tên dự kiến "Black Dog".
Ngày 18/4, công ty quản lý Management SOOP của nữ diễn viên Seo Hyun Jin cho biết " Bộ phim "Black Dog" đã có lời mời Seo Hyun Jin gia nhập đoàn làm phim và hiện giờ cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị này".
Công ty C-JeS Entertainment của diễn viên Ra Mi Ran cũng cho biết " Sau khi nhận được lời đề nghị từ phía đoàn làm phim "Black Dog" chúng tôi hiện đang xem xét các điều khoản cụ thể".
"Black Dog"  kể về các thanh thiếu niên và những câu chuyện xảy ra trong trường học, phim sẽ do đạo diễn Hwang Joon Hyuk chỉ đạo.
Nếu nhận lời, Seo Hyun Jin sẽ vào vai Go Ha Neul, một giáo viên hợp đồng chưa có nhiều kinh nghiệm, được phân công giảng dạy  tại một trường trung học tư thục trong khu phố Daechi. Ra Mi Ran sẽ vào vai một giáo viên kỳ cựu kiêm trưởng phòng hướng nghiệp cho các em học sinh tên là Park Sung Soon.
Tác phẩm gần nhất của Seo Hyun Jin là bộ phim truyền hình "Beauty Inside" được phát sóng trên kênh JTBC, còn nữ diễn viên Ra Mi Ran hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim "Rude Miss Young Ae Season 17" của kênh tvN.
"Black Dog" có kế hoạch lên sóng trong năm nay nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách