Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 318|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Selena Gomez trải lòng về đời độc thân

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-3-2013 14:57:16 | Xem tất |Chế độ đọc
Những rắc rối trong cuộc tình với Justin Bieber không làm "cô công chúa Disney" mất niềm tin vào tình yêu.

"Tôi thuộc tuýp có niềm tin tuyệt đối vào tình yêu. Phần lớn bạn bè tôi cũng vậy. Tối qua tôi vừa đi chơi với Katy Perry. Cô ấy vui tính và rất tuyệt vời. Thật vui khi được thấy một người nhiều tuổi hơn mình cũng tin vào tình yêu. Katy luôn như thế và tôi cũng sẽ là một người như vậy. Tôi tin vào những câu chuyện kiểu như "Ồ, tôi quen anh ấy ở Starbucks" - Selena Gomez chia sẻ khi được chọn là nhân vật của tạp chí Harper's Bazaar số mới.Cũng trong bài phỏng vấn này, cô ca sĩ Love you like a love song thổ lộ quan niệm về tình yêu.

"Với tôi, tình yêu là một điều tự nhiên và bình thường. Bạn có thể nhìn Jay với Beyonce và thốt lên "Lạy Chúa tôi, họ đúng là cặp đôi hoàn hảo", nhưng nói cho cùng, tình yêu của họ cũng giống tình yêu của bất kỳ ai khác" - Gomez bộc bạch.

Selena Gomez và Justin Bieber từng được coi là cặp đôi vàng của làng nhạc trẻ. Tuy nhiên, sau nhiều lần chia tay - quay lại, cuối năm 2012, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi, chấm dứt gần 2 năm bên nhau.

Ngoài chủ đề về tình cảm, Selena còn nói về thời trang. Mặc dù luôn xuất hiện quyến rũ và có gu ở cả thảm đỏ lẫn đời thường nhưng cô ca sĩ sinh năm 1992 lại khẳng định mình không hề chú ý đến vẻ ngoài.

"Tôi không bao giờ để ý đến việc mình trông như thế nào" - Selena Gomez phát biểu.

Người đẹp của Spring breakers tiết lộ mình là fan của Gwyneth Paltrow, Charlize Theron và Rachel Bilson chỉ vì vẻ ngoài không kiểu cách, gần gũi nhưng vẫn rất quyến rũ của họ.

Dù đã quen với ống kính và sự kiện nhưng Selena Gomez khẳng định mỗi lần bước trên thảm đỏ là mỗi lần cô cảm thấy "lo lắng, toát mồ hôi và hành động kỳ quặc".

Bộ ảnh đẹp của Selena Gomez trên tạp chí Harper's Bazaar số mới:Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách