Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 309|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Selena Gomez tố thói 'đểu giả' của Justin Bieber?

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-3-2013 20:34:26 | Xem tất |Chế độ đọc
Selena đã ám chỉ Justin là thằng đểu trong một sản phẩm mới?

Mới đây, Selena Gomez đã xuất hiện trong một đoạn video nhạc mới với bộ trang phục khá nam tính, đúng y chang với phong cách của Justin Bieber. Đáng chú ý hơn, đoạn video này có những ca từ được cho là ám chỉ anh chàng người yêu cũ.


Video Every Body Knows của Selena Gomez


Trong đoạn video có những câu như: “Mọi người đều biết bạn trai của bạn là một thằng đểu. Bạn cũng biết anh ta luôn có vài cô gái ở bên cạnh một lúc… Cô gái à, tôi thực sự nghĩ đây là thời gian để cô dừng lại chuyện yêu đương với anh ta đấy”.
Trang Mail Online cho rằng: “Mặc trang phục na ná Justin với những câu từ trách móc, rõ ràng Selena đang ám chỉ bạn trai cũ của mình. Justin Bieber không biết sẽ thế nào khi xem đoạn video này đây”.

Trước đó, truyền thông từng đưa tin Selena bỏ về sau kỳ nghỉ tại Mexico và chia tay với Justin chỉ sau một đêm. Lý do ban đầu được khẳng định do cô đã phát hiện tin nhắn tình cảm dành cho một cô gái khác trong máy Justin đúng thời điểm đó. Gần đây, anh chàng còn rơi vào tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ 17 tuổi của Anh Ella Paige Robert Clarke cùng loạt scandal hút cần sa, đe đọa phóng viên… Nguồn tin thân cận với Selena cho biết cô ca sỹ xinh đẹp đã ngán ngẩm Justin đến độ từ chối mọi cuộc điện thoại từ anh.
                                                                                                 Theo Tiin.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách