Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 348|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Selena cười khẩy vào Justin Bieber

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-3-2013 20:21:04 | Xem tất |Chế độ đọc
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp không thể nhịn cười khi đọc những tin tức tai tiếng gần đây về bạn trai cũ và cô cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái sau cuộc chia tay.


Tuần qua được coi là cơn ác mộng với Justin Bieber ở London, Anh khi hoàng tử nhạc pop để xảy ra liên tiếp những vụ việc không hay ho như muộn 2 tiếng trong buổi diễn, dọa đánh paparazzi…

Đọc tới những tin tức tai tiếng này về cậu bạn trai cũ vẫn còn khá trẻ con, Selena Gomez không thể nhịn nổi cười. Một nguồn tin thân cận với ngôi sao Wizards of Waverly place nói với Hollywoodlife: "Selena vẫn để ý tới Justin trên các báo và cô ấy đã cười ngặt nghẽo khi đọc được tin về cậu ấy. Selena không còn quan tâm Justin nữa, cậu ta quá điên rồ và Selena thì không muốn làm mẹ người yêu mình nữa. Cô ấy cảm thấy thật tự do và thích đi chơi với các cô bạn nhiều hơn".


Selena đánh giá thấp thái độ cư xử của cậu người yêu cũ Justin Bieber trong những ngày gần đây.

Kể từ đầu năm nay, Justin Bieber chưa được một ngày yên ổn và đang có dấu hiệu đi xuống vì những hành động nông nổi trẻ con. "Cậu ấy thật quái lạ, Selena không cảm thấy đó là cách cư xử đúng đắn hay đại loại thế. Cô ấy chỉ muốn một người đàn ông quan tâm đến mình chứ không phải một cậu bé" - nguồn tin nói tiếp.

Sau khi chia tay với Justin Bieber vào hồi tháng 1 đầu năm nay, Selena muốn tìm kiếm cho mình một người đàn ông trưởng thành hơn, người đẹp 20 tuổi cũng coi chuyện hẹn hò với một người trẻ con như Justin Bieber chẳng khác gì “thuốc độc”.


Khác với Justin, Selena ngày càng tỏ ra chín chắn hơn tuổi 20 của mình.


“Kể từ khi chia tay, Justin đã trở thành người mà Selena không bao giờ muốn ở bên. Giờ cô ấy không còn liên quan chút nào nữa về những trò hề trẻ con của Justin. Mong muốn của cô ấy bây giờ là tìm thấy một người đàn ông trưởng thành, không khiến cô ấy phải xấu hổ vì những cuộc gây gổ trẻ con”, nguồn tin chia sẻ.

Trong khi bạn trai vướng tai tiếng, hiện Selena đang bận rộn quảng bá bộ phim mới Spring Breakers sẽ phát hành vào cuối tháng này.

                                                                            theo Tiin.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách