Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 72|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Movie] Ryu Seung Ryong, Oh Na Ra, Kim Hee Won và nhiều người khác xác nhận tham gia bộ phim hài mới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 28-5-2019 09:41:37 | Xem tất |Chế độ đọc


Ryu Seung Ryong, Oh Na Ra, Kim Hee Won và nhiều người khác đã tham gia vào lực lượng cho bộ phim điện ảnh hài sắp ra mắt “Not the Lips” (tên tạm dịch).

“Not the Lips” sẽ kể câu chuyện về Hyun, một tác giả best-selling rơi vào tình trạng khủng hoảng khi ông gặp Yoo Jin, chàng trai trẻ thiên tài khao khát trở thành tác giả best-selling.

Ryu Seung Ryong, một trong những diễn viên đứng sau thành công của bộ phim đình đám “Extreme Job” năm ngoái, sẽ đảm nhận vai nhà văn best-selling Hyun. Oh Na Ra, người đã vươn lên thành ngôi sao thông qua sự xuất hiện trong “SKY Castle” của JTBC, sẽ đảm nhận vai Mi Ae, vợ cũ của Hyun.

Ngoài ra, Kim Hee Won sẽ đóng vai người bạn thân nhất của Hyun và là người đứng đầu một công ty xuất bản, Sunmo. Ngôi sao đang lên của Chungmuro, Sung Yoo Bin đã được chọn vào vai Sung Kyung, con trai của Hyun và Mi Ae. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mu Jin Sung sẽ đóng vai tác giả đầy tham vọng Yoo Jin, người sẽ thay đổi các giá trị của Hyun mãi mãi.

“Not the Lips” dự kiến bắt đầu quay phim vào tháng 6.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-6-2019 18:51:28 | Xem tất
Có chú Ryu Seung Ryong là chất lắm nhé
Chú Kim Hee Won đáng yêu lắm, lúc trước đóng vai phản diện nhiều lắm nhưng lúc thăm gia Running man mới thấy tính chú hài hước cực
Hi vọng phim sẽ thành công nhé
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách