Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1929|Trả lời: 10
Thu gọn cột thông tin

Phỏng vấn Yu Cheon về Rooftop prince trên tạp chí Nhật tháng 3/2013

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-2-2013 10:53:55 | Xem tất |Chế độ đọc
Hãy cho tôi biết lý do bạn chọn bộ phim Hoàng tử gác mái.
Đầu tiên, tôi đã nhận được kịch bản đến tập hai. Chỉ đọc một lần tôi đã nghĩ “Phải diễn thôi!” và tôi đã trả lời ngay. Vai diễn của tôi cũng như nội dung câu chuyện của toàn bộ bộ phim rất hay nên tôi đã quyết định diễn xuất.

Bạn đã diên vai gì trong bộ phim?
Tôi đã diễn nhiều vai: vai thái tử Lee Gak, vai Yong Tae Yong kiếp sau của thái tử, và cả vai Lee Gak đóng giả làm Yong Tae Yong... Mỗi khi diễn từng vai, tôi luôn cố gắng tập trung để tiến gần đến nhân vật đó, làm sao cho khán giả thấy được chính xác nhân vật.

Lee Gak mà bạn diễn là nhân vật như thế nào?
Lee Gak đã vượt 300 năm đến thời hiện đại.Vô cùng đau đớn trước cái chết của người vợ và quyết tìm ra chân tướng của vụ sát hại thái tử phi. Vừa cố gắng thích nghi với cuộc sống hiện đại cùng ba cận thần vừa giải bí ẩn. Đó là nhân vật trung tâm của câu chuyện.

Để diễn vai thái tử, bạn đã tham khảo cái gì hay nhân vật nào?
Tôi không xem các tác phẩm khác để xây dựng nhân vật. Nói chân thực, tôi đã tham khảo một trò chơi chứ không phải một bộ phim. Đó là Final Fantasy X. Nửa sau của câu chuyện hơi giống với bộ phim lần này. Đó là trò chơi tôi thường chơi khi còn nhỏ ở Mỹ. Tuy là chò trơi nhưng nó có một câu chuyện chi tiết và chặt chẽ.

Hình ảnh Lee Gak chắp tay đằng sau đã trở thành chủ đề bàn luận, động tác đó là do đạo diễn chỉ đạo bạn? Hay là tự Yu Cheon nghĩ ra?
Không phải là do chỉ đạo của đạo diễn, việc chắp tay đằng sau tôi nghĩ là việc đương nhiên. Cá nhân tôi cũng hay làm như vậy. Đến bây giờ tôi đã không để ý thấy điều đó, bình thường tôi vẫn hay làm như vậy, ngay trên sân khấu của một buổi lễ trao giải tôi cũng chắp tay đằng sau. Nhìn vào màn hình tôi đã nghĩ đây là một tư thế thoải mái của tôi (cười).

Lời thoại cổ cũng là một chủ đề bàn luận, bạn đã bỏ công sức như thế nào?
Đầu tiên tôi cố gắng thể hiện sự khác biệt với bộ phim Sungkyunkwan scandal. Bộ phim trước tôi đóng vai sinh viên, bộ phim này tôi đóng vai thái tử. Vì thân phận khác nhau nên tôi chú ý vào cách nói chuyện và tông giọng. Vì có nhiều lời thoại cổ trang nên ngược lại đến đoạn phim hiện đại tôi lại trở nên lóng ngóng (cười). Khi quay phim, lúc diễn cảnh hiện đại với Tae Mu, tôi bị NG liên tục.

Trong những nhân vật xuất hiện, nhân vật nào bạn thấy giống với bản thân mình?
Tôi nghĩ Yong Tae Yong giống với tôi. Sự tự do ngông cuồng cùng với cái nhìn rộng về cuộc đời không bị câu nệ đến những thường thức mà Yong Tae Yong có là những điều mà tôi thật sự luôn ao ước và theo đuổi.

Cùng diễn với Han Ji Min, bạn thấy thế nào?
Chị Ji Min là tiền bối của tôi, cùng diễn chung với chị tôi thấy có nhiều điều đáng ngạc nhiên. Vì Hoàng tử gác mái quay ngay sau tác phẩm trước đó của chị nên chắc chắn là chị không có thời gian để đọc kỹ kịch bản vậy mà chị nắm rõ tác phẩm hơn cả các diễn viên khác. Tôi rất thán phục chị về điều đó và cảm thấy hào hứng. Bình thường chúng tôi đi ăn cơm với nhau thoải mái như hai chị em nhưng khi quay phim thì luôn thẳng thắn góp ý cho nhau, chị Ji Min cũng hướng dẫn tôi. Khi đến cảnh diễn của tôi, dù ko phải diễn nhưng chị Ji Min cũng cùng khóc với tôi. Chị luôn luôn diễn cùng với tôi, tôi thấy rất biết ơn chị. Hết quay phim, tôi cảm thấy rất nuối tiếc.

Bộ phim Hoàng tử gác mái được rất nhiều người trên thế giới hâm mộ, Yu Cheon nghĩ lý do mà bộ phim được hâm mộ là gì?
Lý do à? Tôi nghĩ đó là việc tác phẩm được nhiều người nỗ lực xây dựng lên đã được mọi người công nhận. Các diễn viên và staff đã nhiệt tình hàng ngày thức đêm quay phim. Tôi nghĩ là nhờ vào sự nhiệt tình và nỗ lực đó mà bộ phim đã được mọi người yêu thích.

Bạn có thể giới thiệu về những phân đoạn đáng xem của bộ phim Hoàng tử gác mái cho những khán giả sẽ xem sắp tới không?
Tôi nghĩ sự lôi cuốn nhất của bộ phim Hoàng tử gác mái là việc bộ phim chứa đựng các yếu tố đa dạng. Hài hước cũng có, tình cảm cũng có, cả sự hồi hộp kiểu phim trinh thám cũng có. Dù là yếu tố nào cũng không hề nửa vời, tôi luôn cố gắng để cho thấy rõ nét thể loại đó. Nếu các bạn xem, tôi chắc chắn rằng đó không phải là một bộ phim nhàm chán.

Cuối cùng xin bạn hãy gửi lời nhắn đến các fan ở Nhật.
Tôi luôn cảm thấy biết ơn với sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn. Tôi đang cố gắng, nỗ lực để các bạn cảm thấy hài lòng, vì vậy hãy đón xem Hoàng tử gác mái. Tôi trông chờ được gặp lại các bạn thông qua bộ phim này.


Translated by me
Dành tặng các bạn yêu mến bộ phim Hoàng tử gác mái
Cr: tạp chí Nhật Crea-star

YC trên ảnh bìa 4 tạp chí số tháng 3 đây, bài phỏng vấn là từ tạp chí Koreastar bên dưới tay phải nhé ^^


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
hoainiem90 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 11:03:00 | Xem tất
Liệu có tem nữa ko ta ?!


Hóng cái này mãi nè bạn Fan ! Nhà Min và Rp thật may vì có bạn biết tiếng Nhật !


Cùng lúc đóng mấy vai khác nhau nhưng Chun đã làm rất tốt ! Việc hợp tác với bạn diễn ăn ý cũng như đoàn phim hết mình nên thành công là đúng rồi !

Bình luận

hic sofa êm ái thứ 2 của mình , ss ko chịu nhường cho e gì hết :((((  Đăng lúc 27-2-2013 11:54 AM
cảm ơn bạn Kim đã gửi nguồn cho mình nhé, iu :*  Đăng lúc 27-2-2013 11:39 AM
*lườm* thêm cái nữa!!! bạn Kim biết lí do rùi nhé! sao ngồi cho hết mà nhanh chân thế :D  Đăng lúc 27-2-2013 11:32 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 11:14:00 | Xem tất
quan điểm về lí do phim được fan hâm mộ anh nói thật khiêm tốn
hy vọng bộ phim sẽ thành công hơn ở các nướ ckhác
cám ơn bạn đã dịch tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 11:16:05 | Xem tất
Cảm ơn em Fan một lần nữa, hai bài dài loằng ngoằng mà dịch chuẩn ghê.
Học cách nói chuyện trong phim " em vất vả rồi"
Vậy là cách chắp tay sau lưng của chun có từ xưa, vậy mà mọi người hay nói Chun ảnh hưởng lee Gak nhỉ.

Bình luận

với cả nhìn gì mà toàn chữ, mấy trang lận, em đọc qua chứ ko dịch  Đăng lúc 27-2-2013 11:21 AM
ss chuẩn bị bị ảnh hưởng của Nhật rồi đới, hơ hơ, ss cũng vất vả rồi. cái vụ chắp tay em cũng có đọc ở 1 pv trên báo nhật trước đây nhưng bận  Đăng lúc 27-2-2013 11:19 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 11:53:19 | Xem tất
edit.
Đọc bài pv của 2 anh chị thấy được tâm huyết của cả đoàn làm phim dành cho bp này , thật sự kết quả mang lại rất nhiều cho bp cũng như diễn xuất. Nhân vật Lee Gak và Tae Young mà Chun thể hiện khắc họa rõ nét hai con người ở hai thế giới khác, tính cách khác xuất thân cũng trong hoàn cảnh khác nhau nhưng đều chung một tình yêu dành cho người con gái đó là Park Ha hoán kiếp của Bo Young....
Đoạn pv mà anh nói về ss MIn không biết nhưng e hiểu ý của anh , cứ nhận Min là noona , là người chị là người hàng xóm, anh tl thông minh lắm, mà ss ấy cũng gần gũi nữa chứ, quan trọng là người vẫn còn liên lạc với nhau không bị ảnh hưởng bởi công ty quan lý của mình là vui lắm rùi còn cơ hội mà hai người hợp tác chắc phải nhờ vào duyên sô thôi hoặc chị hoặc anh mà mình tin một ngày không xa có khi gặp hai người trong bp điện ảnh thì sao .
Thanks ss Fan đã dịch tin ạ , hôm nay e mới edit được bài hi hi.

Bình luận

ss bây giờ mới đọc được còm của em, hihi, ss thấy em nghĩ thế ss cũng vui lắm, chỉ cần họ vẫn là bạn tốt, đối tốt với nhau là ss thấy vui rồi  Đăng lúc 2-3-2013 08:30 PM
này em, ss chờ đọc còm của em đây :D  Đăng lúc 28-2-2013 10:12 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 11:58:23 | Xem tất
Hehe, xem mấy cái PTS của 2 anh chị mà thấy thích quá, 2 người rất thoải mái, rất tự nhiên

giống như một cặp tình nhân thật sự vậy. Ko biết bao giờ 2 người mới có cơ hội tái hợp nhỉ :ss

P/S: Thanks bạn dịch news nhé, bạn vất vả rồi :x

Bình luận

hehe  Đăng lúc 28-2-2013 11:35 AM
^^ sau một năm mình vẫn còn yêu họ lắm ^^ olala  Đăng lúc 28-2-2013 10:14 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 13:44:51 | Xem tất
Bạn Fan thông báo cho mình muộn quá nhé.
Phim hết lâu rồi nhưng dư âm còn đọng lại mãi
Đây là 1 bộ phim mà cả Chun và Min đều nhớ đây mà

Bình luận

Ấy ấy bạn MYB chớ giận dỗi, mình xin nhận lỗi à :)  Đăng lúc 27-2-2013 02:03 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-2-2013 16:03:27 | Xem tất
vừa đọc ss Min trả lời phỏng vấn xong là phải nhảy ngay vào đây xem Chun nói gì. Hai người đẹp đôi, ăn ý với nhau khiến ngày càng có nhiều người ngưỡng mộ, thích luôn cả những gì liên quan đến hai anh chị..Đọc tới đoạn Chun tả Chun khóc mà Min cũng khóc cùng mới thấy độ gắn bó trên phim trường thế nào của hai anh chị. Không biết bây giờ thì sao ta???!!! thanks Fan nhé! :X

Bình luận

Theo mình hiểu họ đều là những con người hết mình về công việc và biết quan tâm suy nghĩ tới người khác :D Đóng cùng nhau thì quá hợp rồi, 0 có gì lăn tăn cả   Đăng lúc 28-2-2013 10:17 AM
Theo mình hiểu họ đều là những con người hết mình về công việc và biết quan tâm suy nghĩ tới người khác :D Đóng cùng nhau thì quá hợp rồi, 0 có gì lăn tăn cả   Đăng lúc 28-2-2013 10:16 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 00:36:12 | Xem tất
cám ơn ss Fan nhiều nha, m lượn từ tin ss Min qua bên bợn Chun đây ^^

Bài pv này nói chung ai là fan GM cũng biết dc câu trả lời của bạn Chun rồi, nhưng mà vẫn ngồ đọc lại để xem bạn có phát biểu rì mới ko ;))

Hi vọng ss Min vs Chun hợp tác thêm 1 dự án nữa, phim điện ảnh chẳng hạn :xx

Bình luận

pv của YC ss nghĩ từ lâu rồi, còn pv Min thì mới :D  Đăng lúc 28-2-2013 10:18 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 03:30:54 | Xem tất
"Bình thường chúng tôi đi ăn cơm với nhau thoải mái như hai chị em nhưng khi quay phim thì luôn thẳng thắn góp ý cho nhau, chị Ji Min cũng hướng dẫn tôi. Khi đến cảnh diễn của tôi, dù ko phải diễn nhưng chị Ji Min cũng cùng khóc với tôi. Chị luôn luôn diễn cùng với tôi, tôi thấy rất biết ơn chị. Hết quay phim, tôi cảm thấy rất nuối tiếc."
đọc câu này một nửa e thấy mãn nguyện, một nửa thì không, lý do vì cái chử "chị em" nó đập vô mặt. Sau một hồi ngẫm nghĩ, nhấp ngụm trà, vuốt râu, ngẩng mặt lên ngắm nhìn vầng trăng sáng có chú cuội ngồi gốc cây đa bla bla, e đã rút ra rằng, thôi kệ, chị em là để người ta che lấp cái ngụ ý "thoải mái" kia đi, chứ nếu để lấp lửng thoải mái thì fan sẽ nghi ngay là "couple chuột sen" liền. Thế nên, an tâm và lại đọc tiếp, tóm lại là, cám ơn ss fan_of_HJM đã cho e mãn nhãn bài phỏng vấn đầy tình tung và hứng của hai anh chị. 3h sáng, vào la liếm đôi chút và rồi lại đi ra, làm bài tiếp chờ trời sáng đi ngủ =.=

Bình luận

hihi, e cúm ơn ss nhìu lớm ạ,e cũng cổ vũ ss nhiệt tình!!!! :D  Đăng lúc 28-2-2013 05:53 PM
em cứ tập trung vào học hành nghen, nghe em nói ss thấy em chăm học thiệt đó, cố lên nhé, ss cổ vũ ^^  Đăng lúc 28-2-2013 10:25 AM
em học hành tốt nhé! ss thì thấy rằng hai người tốt, gặp nhau và yêu quý nhau là quá tốt rồi ^^ ss tin rằng họ sẽ luôn ủng hộ nhau ;) olala  Đăng lúc 28-2-2013 10:23 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách