Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 55|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Phim điện ảnh “Persona” của IU sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 4

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-3-2019 22:57:49 | Xem tất |Chế độ đọc


Phim điện ảnh đầu tiên của IU “Persona” sẽ được lên sóng dưới dạng series phim trên Netflix.

“Persona” là một dự án phim ngắn với sự góp sức của bốn đạo diễn khác nhau (Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon), mỗi người sử dụng các chủ đề và ý tưởng đa dạng để kể câu chuyện về nhân vật chính theo cách khác nhau. Dự án được sản xuất bởi Mystic Entertainment.

IU bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Dream High” năm 2011 và đã xây dựng sự nghiệp phim ảnh với các dự án như “The Producers”, “Scarlet Heart: Goryeo” và “My Ahjussi”. Trừ việc làm cameo trong “Real” năm 2017 và góp giọng trong bản lồng tiếng Hàn Quốc của một bộ phim hoạt hình thì “Persona” là dự án phim điện ảnh đầu tiên của IU.

Im Pil Sung, được biết đến là một siêu sao trong thế giới phim ngắn, đã đặt tiêu đề câu chuyện của anh ấy về một cô gái trẻ là “Not to Rot, But to Go On Forever”.Lee Kyung Mi, được biết đến với sự chỉ dẫn độc đáo và tài năng mạnh mẽ, đã đặt tiêu đề cho câu chuyện của cô ấy là “Love Set”, về hai cô gái cống hiến hết mình trên sân tennis.Kim Jong Kwan, được biết đến là người nắm bắt được tính thẩm mỹ của cuộc sống hàng ngày, đã đặt tiêu đề cho câu chuyện của anh ấy là “Walking the Night”, về một chàng trai và một cô gái gặp nhau trong giấc mơ và chia sẻ những gì họ không thể nói vào ban ngày.Jeon Go Woon, người đã giành giải đạo diễn tân binh cho bộ phim năm 2018 “Little Princess”, đặt tên cho câu chuyện của mình là “Kissing Is a Sin”, về câu chuyện trả thù của các cô gái trẻ.“Persona” sẽ có mặt trên Netflix vào tháng 4.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách