Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: greenrosetq
Thu gọn cột thông tin

Park Shi Hoo không xuất hiện tại buổi tường trình tối ngày 24.2, lý do...(Liên t

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 24-2-2013 22:53:12 | Xem tấtDưới đây là thông cáo báo chí của người đại diện pháp luật của Park Shi Hoo tối ngày 24.2:
Diễn viên Park Shi Hoo vì lý do bất đắc dĩ nên không thể có mặt tại sở cảnh sát tây bộ lúc 7h tối như lệnh triệu tập.

Chiều ngày hôm nay, Park Shi Hoo ủy thác văn phòng luật Purme của chúng tôi làm luật sư biện hộ, và sẽ tích cực giải quyết vụ việc lần này.

Căn cứ vào các quy định ủy thác điều tra và di chuyển có liên quan, văn phòng luật sư chúng tôi cho rằng, nên di chuyển việc điều tra vụ án từ sở cảnh sát tây bộ sang sở cảnh sát Kangnam càng thỏa đáng hơn. Chiều hôm nay, sở cảnh sát tây bộ đã nhận được đơn xin di chuyển vụ án của chúng tôi.

Chúng tôi không phải không biết người dân cả nước đang quan tâm đến vụ việc này. Park Shi Hoo cũng chỉ là bất đắc dĩ do những nguyên nhân trần thuật ở trên, mới không có mặt tại sở cảnh sát theo kế hoạch. Xin mọi người hãy thông cảm. Chúng tôi cũng tha thiết mong mọi người đừng suy đoán bừa bãi.

Park Shi Hoo thề sẽ đường đường chính chính tiếp nhận cuộc điều tra bằng thái độ thành thực. Văn phòng luật của chúng tôi cũng xin bảo đảm sẽ cố gắng hết sức để rửa sạch oan ức của Park Shi Hoo.

Từ nay về sau, một khi vụ án có tiến triển, chúng tôi sẽ thương lượng với Park Shi Hoo và nhanh chóng thông báo cho mọi người biết.


Nate

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 22:58:59 | Xem tất

nếu mà vô tội thì cứ đường đường chính chính mà phối hợp điều tra

cứ trì hoãn thế làm mất lòng tin của mn quá

nếu mà k làm thì phối hợp điều tra rõ ràng đi chứ nhỉ?

dù h có chứng minh trong sạch  thì chưa chắc gì ngta đã tin =.=
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 23:20:56 | Xem tất
Tất cả chỉ là những lời nhắn xoa dịu. Mình cảm thấy như những thông tin như muốn chơi trò ú tim với khán giả vậy. Nhưng sự thật là cái sự thật thực sự chưa bao giờ đc tiến lại gần. Đây có phải như 1 cuốn phim bất đắc dĩ.

Mong thật lòng một cái kết có hậu nhất cho cả Park và cô A. Đặc biệt là cô A.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 23:31:58 | Xem tất
Đến bây giờ điều khiến mình còn tin anh Park có thể vô tội là những lời nói đảm bảo sẽ thành khẩn hợp tác của anh. Nhưng đáp lại nói câu này sau mấy lượt (chính xác thì hình như là 2) thì đáp lại vẫn chỉ là...
Park Shi Hoo thề sẽ đường đường chính chính tiếp nhận cuộc điều tra bằng thái độ thành thực. Văn phòng luật của chúng tôi cũng xin bảo đảm sẽ cố gắng hết sức để rửa sạch oan ức của Park Shi Hoo.

... mà không phải là hành động cho những lời nói trên. Lòng tin của mình cho anh Park vì thế tiếc là cũng giảm đi rất nhiều. Cuối cùng thì hy vọng anh Park sẽ sớm thực hiện được lời anh đã nói, đã thề.
Đối với cá nhân mình thì vụ án này kết quả cuối cùng ra sao, dù anh Park có được trắng án thì  đọng lại vẫn chỉ là nghi ngờ.

Dành cho sự thật (không dựa theo kết quả của cảnh sát, chỉ là dựa theo những gì xảy ra mà người trong cuộc mới biết) thì hy vọng anh đã không cưỡng hiếp cô A và cũng hy vọng cô A đúng là một người tồi tệ, ham nổi tiếng, ham tiền, ngu si và vô liêm sỉ, như một số fan của anh Park đã dự đoán. Nếu không thì chẳng còn từ ngữ nào diễn tả cho điều cô A phải chịu đựng nữa.
Thật sự hy vọng là như vậy.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 23:38:26 | Xem tất
Im lặng và chờ đợi .... đừng nôn nóng , mọi chuyện rồi sẽ ổn ...
Vẫn luôn tin tưởng anh .
Hãy cho anh thêm 1 thời gian nữa, hiện tại oppa của chúng ta đang sống trong những tháng ngày có thể là mệt mỏi và đau đớn nhất ..chúng ta chỉ có thể giúp anh ấy bằng cách đặt hết niềm tin vào anh ...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 23:49:54 | Xem tất
Càng lúc càng rắc rối
Phía a PSH cứ chần chừ thế này chỉ càng làm mọi người mất lòng tin vào anh thôi
Nhất là những tin tức như thế này sẽ rất bất lợi cho anh về sau này
Cả 2 lần đều không xuất hiện tại buổi tường trình
Mong anh thu xếp mọi việc nhanh và ra tường trình cho rõ trắng đen
Nếu không rõ được trắng đen thì cũng cho dư luận thấy anh là 1 người dũng cảm và có trách nhiệm với hành vị của mình
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 23:53:50 | Xem tất
khách quan mà nói, chả bên nào là đúng cả
PSH sai là cái tất nhiên, dễ dãi và mất lí trí
nhưng cô A rút cục là loại con gái gì khi MỘT MÌNH đi club vào NỬA ĐÊM (1 rưỡi mới bắt đầu đến) với đàn ông (đặc biệt còn có người gặp lần đầu)?
nếu cô ấy là người hiền lành ngoan ngoãn thì sẽ làm vậy?
liệu đàn ông sẽ bỏ qua một người con gái dễ dãi? đặc biệt còn đang say?
hơn nữa SH cũng đã ngà ngà rượu (có thể là say, điều này ko ai chắc)
một người đàn ông ko tỉnh táo, vào lúc NỬA ĐÊM, đứng trước một người phụ nữ ĐANG SAY
và, anh ấy ko bị gay =))
mọi người xem phim đọc truyện nhiều cũng biết chuyện-tất-nhiên-phải-xảy-ra
ừ thì SH đánh mất hình tượng, nhưng những bạn đột nhiên quay ra nói thất vọng về anh ấy và đi BẢO VỆ cô A? =))
mình biết các bạn cũng là suy nghĩ cho phụ nữ, mình rất tôn trọng, nhg nhiều bạn lại kiểu gió chiều nào chạy vội sang chiều ấy =)
một người con gái uống say rồi dễ dãi lên xe của đàn ông vào ban đêm có khác gì hét lên: HÃY ĂN TÔI ĐI!!!
như vậy đáng để bảo vệ?? tội nghiệp lắm sao :|

Edited: các bạn nghĩ mà xem, nếu cô A là hàng xóm nhà bạn, các cụ nhà bạn sẽ nói gì??
"tội nghiệp con bé, nửa đêm đi uống rượu vs zai xong bị ***, thật thương quá.." sao?
Xin lỗi, để mình cười nốt đã =))
Với lại, mình là fan SH thật, nhg ở đây ko hề bênh anh ấy
ý mình là, chẳng có ai đáng TỘI NGHIỆP ở đây hết, kể cả PSH và cô A
và nếu có đáng trách thì cũng nên là CẢ HAI NGƯỜI =)
các bạn nói fan bênh anh ấy và chửi cô A là sai, ừ, mình công nhận
nhưng những người tự dưng đi bênh cô A và chửi SH mà ko nhìn lại vấn đề thì được coi là đúng??

Bình luận

À nghệ sĩ bên Hàn người ta thường hoạt động khuya và đi ngủ vào bủi sáng, do tính chất công việc nhìu khi phải quay phim vào 1-->2h sáng đó bạn  Đăng lúc 25-2-2013 11:00 AM
thì ko say mà, vẫn đi được, đến lúc đến nhà PSH mới phải cõng. Với cả A đến đó vì có bạn là K chứ có phải 1 mình đến chỗ PSh đâu mà  Đăng lúc 25-2-2013 07:05 AM
Hình như mình đọc là PSH tầm 10-11h đến còn A sau 1 chút thì đến, 1h30 cả 3 cùng về chứ ko phải 1h30 A mới đến. Với lại theo CCTV thì A lúc rồi khỏi quán rượu   Đăng lúc 25-2-2013 07:04 AM
à, còn 1 tình tiết khác mà cảnh sát có nói là cô A vẫn tỉnh táo khi rời bar chứ ko hoàn toàn mất ý thức và thái độ hợp tác của PSH nên mọi người mới hoài nghi   Đăng lúc 25-2-2013 12:53 AM
mình học ở Nhật 12h đi siêu thị ng.ta vẫn xếp hàng dài,xe cộ vẫn nườm nượp,vì thế 1 rưỡi đi club cũng chả thể đánh giá cô A là loại con gái k ra j đc.  Đăng lúc 25-2-2013 12:52 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-2-2013 23:56:27 | Xem tất
Nói thật là xin fan của PSH đừng tin tưởng 1 cách mù quáng nữa.Mặc dù mình cũng rất thích,vô cùng thích PSH,nhưng sự việc đã đến nước này r thì phải thừa nhận cho dù a có được trắng án đi nữa thì mình cũng k hoàn toàn tin tưởng vào kết quả ấy đâu :( Còn ngay từ đầu khi mà có tin PSH bị kiện vì tội cưỡng hiếp,mình chưa bao giờ nghĩ cô A cố tình tạo scandal để được nổi tiếng cả.Các bạn thừa biết,ở HQ các idol lúc nào cũng phải sạch,để trong mắt fan,thần tượng của mình luôn là thiên thần.Vì thế cô A chả dại j để bản thân dính vào scandal tình dục đáng xấu hổ như thế này,dù có là người bị hại đi chăng nữa.
      

Bình luận

k bạn ạ,kafka là tên 1 nhân vật trong truyện của Haruki :D  Đăng lúc 25-2-2013 10:32 AM
mình đồng ý với bạn nì :)  Đăng lúc 25-2-2013 10:13 AM
mĩnh cũng có suy nghĩ như bạn ^^ p/s: Nick của bạn có nghĩa gì thế ^^, Kafka của Franz Kafka?  Đăng lúc 25-2-2013 01:20 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-2-2013 00:43:36 | Xem tất
binopark gửi lúc 24-2-2013 23:53
khách quan mà nói, chả bên nào là đúng cả
PSH sai là cái tất nhiên, dễ dãi và mất  ...

Like mạnh com của bạn.Đó chính xác là những điều mình muốn nói.Nên mình thật sự mong một cái kết tốt đẹp, dù ko biết kết thế nào.hix.
Mình nghĩ có thể chính anh cũng nghĩ cô ấy có tình cảm với mình, và trong trạng thái 2 người ko tỉnh táo thì phát sinh quan hệ cũng là điều dễ hiểu. Mình nghĩ giờ anh Park thật sự khó khăn vì nếu có thật lý giải thế cũng ko được dù sao đó cũng là suy luận của cá nhân chúng ta, còn pháp luật là dựa trên bằng chứng. Đây thật sự là sai lầm lớn của cuộc đời anh. Nhưng vẫn mong anh không phải trả giá quá đắt.
H đành chờ đợi, và chúc anh may mắn.

Bình luận

Tinh cam gi moi gap nhau lan dau da len giuong?? Tinh cam nao co 1 lan gap mat da dien cuong?? Phai noi lam may anh nay chac lau khong duoc xa nen lam tuot luon cho da con nghien.  Đăng lúc 25-2-2013 04:26 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-2-2013 01:31:13 | Xem tất
Cho đến thời điểm này, mình nghĩ 85% là PSH có tội. Vì gặp mình nếu bị vu oán thì phải lập tức giải quyết càng sớm càng tốt để lấy lại danh dự, còn đằng này thì cứ muốn né tránh.
Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu mình sau khi đọc đến đoạn muốn đổi sang sở cảnh sát Gangnam là liệu PSH có thế lực hậu thuẫn trong sở đó ko. Cái này làm mình nhớ đến phim Sign của Park Shin Yang.
Còn về chuyện đổi công ty luật thì mình nghĩ cty này thấy ko thể nắm chắc phần thắng trong tay nên họ ko muốn theo tiếp vì đây là 1 trong những cty luật hàng đầu ở HQ, họ ko muốn bị mất tiếng tăm.
Càng kéo dài mình càng lo lắng cho cô A.
Còn các bạn fan của PSH thì các bạn nên bình tĩnh và connect the dots từ những sự việc xảy ra thì các bạn sẽ có 1 cái nhìn sáng suốt hơn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách