Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: greenrosetq
Thu gọn cột thông tin

Park Shi Hoo không xuất hiện tại buổi tường trình tối ngày 24.2, lý do...(Liên t

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-2-2013 15:35:54 | Xem tất
Sao cứ phải đổ tại ông đàn ông là tình một đêm là sở khanh, thế mấy cô con gái tình một đêm thì sao?

Tôi thấy ko thiếu các cô cũng sẵn sàng lao vào lăn xả chỉ cần được tình 1 đêm với thần tượng cũng sung sướng, còn có nhiều cô thích cái tình một đêm đó.

Tôi ko cổ súy cái việc tình 1 đêm, nhưng căn bản đứng trên lập trường của họ, cả hai bên đều đồng ý, cả hai bên đều thấy chuyện đó là bình thường thì sao chúng ta ở ngoài lại cứ phải đánh giá họ sở hay họ này nọ lọ chai?

Họ có động gì đến cuộc sống của chúng ta ko? KHÔNG, chỉ vì họ là người nổi tiếng nên họ bị lên án, chứ xin lỗi nhé, các bạn nghĩ ở Việt Nam ko có à, đầy, chẳng qua chúng ta không biết mà thôi.

Tốt nhất nên im lặng và theo dõi xem thực hư thế nào, xem phán xét tòa án và điều tra ra sao mà thôi.
Anh ấy dù có qua đêm với cả trăm cô đi nữa thì đã sao? Đấy là cuộc sống của người ta, và những cô đó cũng vui vẻ với việc "vui vẻ" với anh ấy cơ mà, ở tận cái phương trời xa tít tắp cơ mà?

Đừng nêu cao giá trị đạo đức, nâng cao quan điểm thái quá mà làm gì.
Mỗi người có quan điểm sống riêng, họ sống ra sao, tốt xấu, tương lai hậu quả hoặc thành quả đều do chính họ quyết định, nếu anh ta là người xấu thì tương lai cũng chẳng tốt đẹp hơn được đâu, cứ yên tâm là thế.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 00:52:44 | Xem tất
sở dĩ muốn đổi cơ quan điều tra là vì PSH không hài lòng với cơ quan điều tra hiện tại, họ cung cấp nội dung CCTV cho giới báo chí trước khi có kết quả cuối cùng. Luật sư trước đó không có cách giải quyết tốt vấn đề nên mới thay đổi luật sư đại diện.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 09:54:29 | Xem tất
Mul gửi lúc 24-2-2013 17:23
Mình bắt đầu thấy mệt mỏi vì chờ đợi và tin tưởng anh Park. Nếu anh không làm gì ...

Không thể không chuẩn bị kỹ rồi làm bừa được bạn ạ. Cứ nghĩ mình trong sạch thì "trời đất" sẽ chứng dám chỉ có trong phim kiếm hiệp thôi. Như thế gọi là hữu dũng vô mưu.
Luật pháp cho phép từ chối 2 lần cơ mà. Anh ấy vẫn đang làm đúng luật đấy.
Vấn đề ở chỗ, anh Park đang ở trong tình thế tình ngay lý gian do thông tin không đầy đủ từ báo chí đưa ra dẫn đến những phỏng đoán bất lợi, ảnh hưởng uy tín của anh Park.
Nếu đúng cơ quan điều tra hiện tại để lộ thông tin cho báo chí thì anh Park có quyền yêu cầu thay đổi. Nếu không, khi phán quyết được đưa ra, dù chính xác hay không, Park có kiện tiếp cũng đã có vết nhơ rồi.
Vì vậy, tốt nhất, cứ chuẩn bị kỹ càng trong điều kiện luật pháp cho phép.
Người hâm mộ, tốt nhất là nên sáng suốt chắt lọc thông tin từ báo chí. Báo chí luôn giật tít đề câu khách, nếu không đọc kỹ, sẽ ngộ nhận.
Mình mệt mỏi, người ta trong cuộc còn mệt mỏi hơn. Giữ thái độ trung lập trong lúc mọi chuyện chưa có chứng cứ rõ ràng là ổn nhất bạn ạ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 16:13:35 | Xem tất
Theo tin từ Joongang: Một người thân cận của PSH cho biết, sở dĩ muốn đổi cơ quan điều tra là vì PSH không hài lòng với cơ quan điều tra hiện tại, họ cung cấp nội dung CCTV cho giới báo chí trước khi có kết quả cuối cùng. Luật sư trước đó không có cách giải quyết tốt vấn đề nên mới thay đổi luật sư đại diện. Luật sư mới thỉnh cầu đổi cơ quan điều tra.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 16:42:46 | Xem tất
mong là sự việc sẽ không gây bất lợi gì cho anh ý,các fan chak lo lắng nhiều lắm đây,hjx :((((((((
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-2-2013 20:06:36 | Xem tất
Mong là a vắng mặt vì lí do khác.
Chứ nếu để thương lượng thì chắc a đã làm gì sai rồi.
Đẹp trai như thế cần gì phải đi ép ng khác chứ . :((
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-3-2013 07:54:39 | Xem tất
ui hnay mình online hóng hớt tin tức, cuối cùng thì ngày anh trình diện cũng đã tới, tối qua đi loanh quoanh thấy trên fanpage chính của anh đăng mấy tin tạm cho là tốt lành nhẹ nhàng vô cùng, mrK chịu để pv và nói rằng A hoàn toàn tỉnh táo vào tự bước xuống bãi đỗ xe, sau đó A nói K cõng A >>> A này hiền lắm, hsau lại còn nt hỏi K định đi club nữa hả =))) bó tay với bà A này
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách