Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 113|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Star] Park Ho San và Oh Na Ra gửi xe đồ ăn đến trường quay của “Hotel Del Luna” ủng hộ bạn diễn cũ IU trong “My Ahjussi”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-9-2019 10:10:28 | Xem tất |Chế độ đọc


IU cho thấy tình yêu từ các đồng nghiệp của mình trong bộ phim trước đó, “My Ahjussi” của tvN!

Vào ngày 31 tháng 8, IU đã đăng bài trên Instagram của mình để cảm ơn Oh Na Ra và Park Ho San, các bạn diễn của cô trong “My Ahjussi” về những chiếc xe tải đồ ăn nhẹ mà họ gửi đến trường quay của “Hotel Del Luna” để thể hiện sự ủng hộ của mình.

Đầu tiên, IU chia sẻ những bức ảnh về chiếc xe tải mà Oh Na Ra gửi đến kèm caption: “Chị Jung Hee của em, tiền bối Oh Na Ra. Bản thân chị chính là một triệu đóa hồng rồi... Em yêu chị #HotelDelLuna #OhNaraĐỉnhĐỉnhĐỉnh.” Xem bài đăng gốc của IU ở ĐÂY.

Chiếc xe tải có những lời nhắn dí dỏm như: “Chị cảm thấy hơi buồn vì Man Wol giờ trông đẹp hơn Ji An hồi trước ♡ {*}.”, “Mọi người hãy mạnh mẽ cho đến tận khi kết thúc nhé!”, “'Cà phê của Jung Hee' tất cả đang trên đường đến Geosan tỉnh Chungbuk rồi đây - sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho CEO Jang Man Wol.”

{*} Câu này có biến tấu lại từ lời thoại của nhân vật Man Wol trong phim.
IU cũng chia sẻ sự ủng hộ mà cô ấy nhận được từ Park Ho San và viết: “Chú Sang Hoon... Chú thậm chí còn làm những điều như thế này cho cháu mặc dù có thể bị mẹ Doo Shim đánh... Cảm ơn chú rất nhiều tiền bối Park Ho San...!! ♡♡ #HotelDelLuna #ParkHoSan”. Xem bài đăng gốc của IU ở ĐÂY..

Banner trên xe viết: “Tưởng cháu đã có thể tìm thấy được chút thoải mái cho chính mình, nhưng lại vẫn đang làm việc và không thể chết được? Cháu là ăn xin hở? Hở?”, “Đồ ăn nhẹ trên~ Sang Hoonie”, “Nhìn này, cháu có thể uống 2 ly luôn, như Kim Joon Hyun ấy.”
Cả ba đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình năm ngoái “My Ahjussi” của tvN và vẫn thân thiết ngay cả sau khi bộ phim kết thúc.

Hiện tại, IU đang xuất hiện trong “Hotel Del Luna”, tập cuối của phim sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 9.

Cre: Soompi, IUteamstarcandy (1) (2)
Vtrans: [email protected]

Chưa thấy phim nào được gửi tặng nhiều food truck như phim này Mà mỗi cái banner với caption lại nhắc vừa cả phim cũ lẫn phim mới đọc xoắn cả não

Các bài viết về xe đồ ăn thức uống được gửi đến “Hotel Del Luna” trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-9-2019 11:43:53 Từ di động | Xem tất
Đọc cái list người gửi xe đồ ăn là biết VIP liền à
Phim hết rùi nên giờ bị buồn á
Cảm ơn bạn dịch tin nha.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách