Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 75|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Park Eun Bin, Seo Ji Hoon và BTOB Yook Sungjae thảo luận tham gia bộ phim mới của tvN

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-2-2019 23:48:36 | Xem tất |Chế độ đọc


Thêm nhiều diễn viên đang thảo luận xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN, “Man Who Bakes Bread” (tên tạm dịch).

“Man Who Bakes Bread” là một bộ phim tình cảm dựa trên webtoon Naver, kể về câu chuyện về một chú mèo có thể biến thành người và chủ của chú mèo đó. Trước đây từng có tin rằng Yook Sungjae nhóm BTOB đang thảo luận đảm nhận vai Hong Jo, chú mèo thỉnh thoảng sẽ biến thành một chàng trai.

Vào ngày 21 tháng 2, các tin tức cho biết Park Eun Bin và Seo Ji Hoon cũng đang thảo luận tham gia bộ phim. Namoo Actors phản hồi: “‘Man Who Bakes Bread’ là một trong những bộ phim truyền hình mà Park Eun Bin được mời. Hiện cô ấy đang xem xét lời đề nghị.”

Công ty của Seo Ji Hoon cũng đưa ra phản hồi tương tự: "Việc Seo Ji Hoon xuất hiện trong ‘Man Who Bakes Bread' vẫn chưa được xác nhận. Đây chỉ là một trong những bộ phim truyền hình anh ấy được mời."

“Man Who Bakes Bread” được viết bởi Joo Hwa Mi của “Marriage, Not Dating” và “Introverted Boss” và được chỉ đạo bởi Lee Jong Jae của “100 Days My Prince”. Phim dự kiến ​​ra mắt vào nửa đầu năm 2019 trên tvN.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách