Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: DenDen
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Park Bo Gum - 박보검 ღ°♥°ღ Start at a page 8 ღ°♥°ღ Gummy Bear House ღ°✿°ღ

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-12-2018 23:15:58 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2018 23:16:47 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-12-2018 20:12:04 | Xem tất
Về phim Encounter

Cuối tập 4 tối qua, khi Cha Soo Hyun đang "mắc kẹt" trong đám gai những lời công kích, trong bóng tối của sự thờ ơ và vô cảm của những người có mặt, và trong chính sự bất lực của cô, nam chính Kim Jin Hyuk đã có một hành động mà mình đánh giá là "đắt". Cậu ấy gọi to "Giám đốc! Giám đốc Cha Soo Hyun!", rồi bước về phía cô với nụ cười ấm áp trên môi.
Lời giải vây của Jin Hyuk (với giọng nói rành rọt, sảng khoái) có thực sự sẽ "giải vây" cho Soo Hyun hay không, có lẽ phải đợi tập 5 mới biết chắc. Điều có thể khẳng định ngay lúc này là sự "dũng cảm" của Jin Hyuk đã chạm được vào trái tim Soo Hyun, thể hiện qua nụ cười cùng ánh mắt rưng rưng của cô.
"Tôi không muốn để chị tiếp tục cô đơn" - một lời hứa hẹn có giá trị hơn tất cả những câu tỏ tình nào khác. Ai sẽ dám nói ra thành lời câu này, và ai sẽ đủ dũng khí thực hiện lời hứa ấy... suốt đời?!

Thú thực khi xem hai tập đầu tiên, tôi khá hoang mang với vai diễn và sự thể hiện lần này của Park Bo Gum. Có gì đó chưa "đủ". Với tập 3, tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Đây rồi, diễn viên Park Bo Gum với lối diễn tinh tế bằng ánh mắt và cơ mặt của tôi đây rồi. Sang tập 4, không thể nào thuyết phục tôi hơn nữa về tài năng của PBG. Phân cảnh kể trên thành công về mặt hiệu ứng không chỉ vì lời thoại ý nghĩa, mà còn nhờ biểu cảm gây xao xuyến từ gương mặt của PBG (tất nhiên, cả chị Song Hye Kyo nữa).

Hôm nay bắt gặp một nhận xét rằng Jin Hyuk "là cậu trai mới lớn đầy mộng mơ". Mới đầu là bực, rồi băn khoăn có nên "tranh luận" không. Cảm thấy người ta nhìn nhận khác mình cũng không phải đáng trách, chỉ thấy oan ức thay cho Jin Hyuk "nho xanh" của mình. Cậu ấy ban đầu được khắc họa là một chàng trai vui vẻ, hạnh phúc với những gì đang có, lạc quan và yêu đời. Nhưng để nói là non nớt kiểu "mới lớn" thì không phải. Cậu ấy học ĐH xong tuy chưa đi làm chính thức ở một công ty lớn nào, nhưng 2 năm nghĩa vụ quân sự, cùng những kinh nghiệm thu được từ các công việc làm thêm hẳn cũng mang lại cho Jin Hyuk vốn sống nhất định. Một điều quan trọng khác, Jin Hyuk được mô tả là người "thông minh" và "nhiệt thành". Không hiểu nổi người ta thấy Jin Hyuk "mộng mơ" ở điểm nào.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2018 09:46:38 | Xem tất
Hôm qua, Gấu nhà mình "hân hạnh" có bài nói xấu từ động Nát được dịch và đăng lên page Netizenbuzz Vtrans Cũng khá lâu rồi, từ hồi Moonlight đến giờ mới thấy được "quan tâm" nhiệt liệt như vầy, haiz, lặn sâu quá người ta sắp quên mất luôn rồi ấy. Đôi khi bị nói xấu không phải chuyện tiêu cực, kiểu "nugu" thì ai thèm quan tâm mà bới móc, nhỉ

Và cũng rất rất lâu rồi mới chạy ra chỗ công cộng như hôm qua, để "chiến đấu" Bình thường chỉ thích hóng chuyện chứ không muốn dính vào chỗ thị phi. Chỉ là... với Gum, nhiều điều đã phải thay đổi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2018 16:07:39 | Xem tất
Ảnh Gum trong Encounter ep2

Cre: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách