Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 160|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] P.O nhóm Block B, Mina nhóm gugudan và nhiều người khác xác nhận tham gia cùng với IU và Yeo Jin Goo trong bộ phim mới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-4-2019 16:17:52 | Xem tất |Chế độ đọc


Dàn diễn viên cuối cùng của “Hotel del Luna” đã được xác nhận!

“Hotel del Luna” kể về quản lý khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo đóng), người cuối cùng đã trở thành quản lý của Khách sạn del Luna sau một sự cố định mệnh và CEO xinh đẹp nhưng lạnh lùng xa cách và dễ cáu kỉnh của khách sạn Jang Man Wol (IU đóng). Phim được viết bởi chị em nhà Hong, biên kịch đứng sau các phim hit bao gồm cả "Master's Sun". Phim được đạo diễn bởi Oh Choong Hwan, người trước đây đã chỉ đạo cho “Doctors” và “While You Were Sleeping.”

Jung Dong Hwan sẽ đảm nhận vai trò quản lý Noh đã điều hành Khách sạn del Luna 30 năm trong khi hỗ trợ Jang Mal Wol và sắp đến ngày nghỉ hưu. Shin Jung Geun sẽ vào vai bartender Kim Seon Bi, nhân viên phục vụ lâu nhất tại khách sạn. Bae Hae Sun sẽ đảm nhận vai Choi Seo Hee, cô quản lý phòng với tính cách nhanh nhẹn, nghiêm túc và dứt khoát. P.O sẽ vào vai nhân viên trẻ nhất của khách sạn Ji Hyun Joong, lịch sự và tốt bụng nhưng không thích làm việc.

Lee Do Hyun sẽ vào vai Go Chung Myung, giám đốc an ninh của khách sạn và Lee Tae Sun sẽ đóng vai Yeon Woo, cánh tay phải của Jang Man Wol. Cả hai đã làm việc tại khách sạn trong một thời gian dài và có liên quan tới quá khứ của Jang Man Wol. Seo Yi Sook sẽ đóng vai Ma Go Sin, người điều khiển sự sống và cái chết khi cô qua lại từ địa giới và thế giới của người sống. Kang Hong Seok sẽ đảm nhận vai Sa Sin, người hướng dẫn các linh hồn ở trong khách sạn đến địa giới. Mina nhóm gugudan vào vai Yoo Na, một cô gái thông minh hoạt bát, đến khách sạn với một bối cảnh đặc biệt. Jo Hyun Chul sẽ đóng vai người bạn duy nhất của Goo Chan Sung, Sanchez.Các nhân viên sản xuất cho biết: "Cùng với IU và Yeo Jin Goo, dàn diễn viên tài năng sẽ làm cho câu chuyện về del Luna hoàn thiện. Xin hãy chờ đợi những tính cách thú vị chưa-từng-thấy-trước-đó và nét thu hút của các nhân vật với diễn xuất tuyệt vời."

“Hotel del Luna” dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-5-2019 22:28:02 | Xem tất
Nội dung phim hấp dẫn, mong 2 bạn này sẽ làm tròn vai diễn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách