Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 75|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] P.O nhóm Block B chia sẻ sự hào hứng về diễn xuất và lý do tham gia “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-7-2019 21:36:39 | Xem tất |Chế độ đọc


P.O nhóm Block B gần đây đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim truyền hình sắp tới, “Hotel Del Luna”.

Bộ phim truyền hình cuối tuần mới nhất của tvN “Hotel Del Luna” kể về một khách sạn dành cho những hồn ma được điều hành bởi bà chủ nóng tính Jang Man Wol (IU) và quản lý khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo).

P.O đóng vai Ji Hyun Joong, người đứng ở cửa trước khách sạn, đã làm việc ở đây 70 năm sau khi chết trong chiến tranh Triều Tiên. Sau khi xuất hiện trong  “Encounter” đầu năm nay, P.O đã tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như “Great Escape 2”, “Kang’s Kitchen 2”, “Amazing Saturday” và bây giờ, anh ấy đã trở lại với vai trò diễn viên.

P.O chia sẻ mình đã nhận vai như thế nào: “Thay vì tôi chọn bộ phim thì tôi cảm thấy mình mới là người được chọn. Tôi vốn rất hứng thú với giả tưởng và luôn muốn thử một vai như thế này, vì vậy tôi rất vui khi họ liên lạc với tôi.”Anh tiếp tục: “Tôi rất thích được làm việc với tiền bối Shin Jung Geun lần nữa, tôi đã đóng vai con trai của chú ấy trong 'Encounter'. Tôi cũng là một fan của ‘My Ahjussi’ và tôi muốn được thấy Ji An (nhân vật của IU trong ‘My Ahjussi’) trở thành Man Wol tận mắt.”

P.O cũng giải thích rằng anh đã làm việc chăm chỉ như thế nào để chuẩn bị cho vai diễn này, anh nói: “Tôi tin rằng mọi người vẫn mang trong tim mình sự trẻ trung ngay cả sau khi họ trở thành ông thành bà. Mặc dù Hyun Joong đã già về tuổi rồi, nhưng cậu ấy vẫn rất ngây thơ và có một trái tim trẻ trung, tôi tin rằng điều đó giúp cậu ấy có thể đại diện được cho cảm xúc của những người khác. Cậu ấy là một nhân vật tươi sáng và tốt bụng, mặc dù cậu ấy là người mà bạn muốn có ở bên cạnh như một người bạn, thì cậu ấy cũng là một nhân vật buồn khi bạn nghĩ nhiều hơn về điều đó.”

Về diễn xuất của mình, P.O nói thêm: “Trong suốt ‘Encounter’, có rất nhiều người lo lắng liệu tôi có thể diễn tốt được không. Thông qua bộ phim này, tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến mọi người nói 'Anh ấy diễn hay đấy chứ'.”

“Hotel Del Luna” ra mắt vào ngày 13 tháng 7 lúc 21:00 theo giờ Hàn Quốc.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách